View 7.15K / Share

รองพื้น 2 สูตรปัง ทั้งปกปิดและบำรุง สวยครบจบงานผิว

BEAUTY/Review - รองพื้น 2 สูตรปัง ทั้งปกปิดและบำรุง สวยครบจบงานผิว

“เลือกรองพื้นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง” สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าทั้งหลายน่าจะเข้าใจประโยคนี้ดี เพราะรองพื้นนี่แหละที่จะทำให้เราดูสวยเป๊ะ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีรองพื้นออกมาให้เลือกมากมาย แต่ถ้าอยากได้รองพื้นที่ใช้แล้วผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใส เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า และมาพร้อมการบำรุงล่ะก็ ขอเชิญทางนี้... เรามีรองพื้น 2 สูตรสุดปัง ราคาเบา ๆ จาก Bourjois (บูร์ชัวร์) แบรนด์เครื่องสำอางจากฝรั่งเศส ที่สาว ๆ หลายคนเคยใช้และตกหลุมรักกันมานานแล้ว ไปดูดีกว่าว่าสูตรไหนเหมาะกับใคร

รองพื้น 2 สูตรที่เราจะแนะนำในครั้งนี้ คือ Bourjois Healthy Mix Foundation และ Bourjois Healthy Mix Serum Foundation ซึ่งรองพื้นทั้งสองรุ่นมีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน คือ เบอร์ 51 Light Vanilla เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวขาวอมชมพู แต่ถ้าเป็นสาวผิวขาวเหลือง แนะนำเบอร์ 52 Vanilla และเฉดสีสุดท้าย เบอร์ 53 Light Beige เหมาะกับสาวผิวขาวเหลืองถึงผิวสองสี


โดย Healthy Mix Foundation รองพื้นที่ขายดีที่สุดของ Bourjois เป็นรองพื้นชนิดลิควิดสูตรรวมวิตามิน มีทั้งวิตามินซี ที่ให้ผลในการต่อต้านความเหนื่อยล้า วิตามินอี ที่ช่วยเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระ และทำให้ผิวกระจ่าง นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี 5 ซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวกับโทนสีผิว และไฮยาลูรอนิก ส่วนประกอบสำคัญที่เห็นบ่อย ๆ ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ยาวนาน 24 ชั่วโมง

ส่วน Healthy Mix Serum Foundation ก็เป็นรองพื้นตัวดังของ Bourjois ซึ่งมีเนื้อเจลสูตรผลไม้บำบัดที่อุดมด้วยวิตามิน จากลิ้นจี่, โกจิ เบอร์รี่ และทับทิม ที่มาพร้อมกลิ่นอ่อน ๆ ของผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นเวลาใช้ ที่สำคัญเกลี่ยง่ายมาก ใครที่มีสีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ หายห่วงได้เลย เพราะรองพื้นเซรั่มของบูร์ชัวร์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวเราดูสวยเรียบเนียบ และกระจ่างใสในเวลาเดียวกัน

ด้านเนื้อสัมผัสรองพื้นทั้ง 2 สูตรนี้ มีความแตกต่างกันเล็กน้อย โดยตัวเซรั่มจะมีเนื้อสัมผัสที่เหลวกว่า บางเบากว่า Healthy Mix Foundation แต่อย่างที่บอก ทั้งสองตัวนี้เกลี่ยง่าย และนอกจากจะทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นแล้ว ยังให้ผิวดูฉ่ำวาว เป็นสาวสุขภาพดีอีกด้วย

 

มาดูเรื่องการปกปิดของรองพื้นกันบ้าง เริ่มกันที่ Healthy Mix Serum Foundation จะปกปิดได้น้อยกว่า Healthy Mix Foundation นิดหน่อย สามารถปกปิดรอยแดงได้ เหมาะกับวันที่ไม่ลุยมากนัก หรือต้องการลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ให้อารมณ์แบบแต่งน้อย แต่แต่งนะอย่างสาวออฟฟิศที่อยู่ในอาคารทั้งวัน ตัวนี้เอาอยู่ รับรองว่าหน้าไม่เละไม่คราบ

ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ต้องการปกปิดขึ้นมาอีกนิด Healthy Mix Foundation ตอบโจทย์กว่า เพราะสามารถปกปิดได้ดีกว่า กริบกว่า แต่เนื้อสัมผัสยังบางเบา เกลี่ยง่าย และไม่หนักหน้า ให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ผิวสวยแบบมีสุขภาพดี เพราะรองพื้นตัวนี้ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างสว่างขึ้น และล็อกความชุ่มชื้นไว้ด้วย เหมาะกับวันที่ต้องการหน้าเป๊ะ ปกปิดได้แบบไม่โป๊ะ แถมยังติดทนยาวนานเช้ายันเย็นด้วยนะ


 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ พอจะเลือกกันได้แล้วใช่ไหมว่า จะใช้รองพื้นเนื้อลิควิด อย่าง Healthy Mix Foundation หรือรองพื้นเนื้อเจล อย่าง Healthy Mix Serum Foundation แต่ไม่ว่าจะเลือกสูตรไหนก็รับรองว่าถูกใจสาว ๆ แน่นอน หาซื้อกันได้ง่าย ๆ ที่ร้านวัตสัน พิเศษสุด ๆ เฉพาะช่วงนี้รองพื้นสองสูตรดังและขายดีของบูร์ชัวร์ Healthy Mix ทั้งสองตัว มีโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ ที่ร้านวัตสัน ในราคาเพียง 499 บาท (จากราคา 550 บาท) ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 มกราคม 2563 อย่าช้า! นะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน 

สาว ๆ สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่วัตสันออนไลน์ http://bit.ly/BourjoisAtWatsons

 

รับมือกับฝุ่นละออง PM 2.5 ด้วย Simple Mini สกินแคร์สูตรอ่อนโยนสายมินิมอล

ตลับก็ล้ำ สีก็แจ่ม คอลฯ ใหม่ Laura Mercier ที่ได้อาร์ติสท์ชื่อดังร่วมออกแบบ

More story