View 550 / Share

รับมือกับฝุ่นละออง PM 2.5 ด้วย Simple Mini สกินแคร์สูตรอ่อนโยนสายมินิมอล

BEAUTY/Review - รับมือกับฝุ่นละออง PM 2.5 ด้วย Simple Mini สกินแคร์สูตรอ่อนโยนสายมินิมอล

จะเห็นได้ว่ามลพิษทุกวันนี้มีอยู่รอบตัว นอกจากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอลงแล้ว ก็ยังเป็นตัวทำร้ายผิวของเราด้วย หลายคนเลยต้องใส่ใจกับการดูแลสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น รวมไปถึงผิวพรรณด้วยเช่นกัน ดังนั้นแบรนด์สกินแคร์ในดรักสโตร์ทั้งหลายอาจตอบโจทย์สาวผิวแพ้ง่ายในการ ดูแลผิวให้แข็งแรงขึ้น เราเลยขอมารีวิวสกินแคร์ตัวนึงที่เราใช้แล้วว่าตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ช่วงนี้ของเราอยู่จะเป็นตัวไหนนั้นไปดูกันเลย

Simple สกินแคร์ออร์แกนิคจากอังกฤษ เป็นสกินแคร์จากแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศอังกฤษ และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวแพ้ง่ายด้วย 

โดยมาในรูปแบบซองที่ใช้สะดวกพกพาง่าย มี 3 สี และแพ็คเกจน่ารัก น่าหยิบใช้

1. Simple Micellar Cleansing Water 

เท็กซ์เจอร์ : ให้สัมผัสเนียนละเอียด คลีนและเพิ่มความสดชื่นให้ผิวสดใส  เช็ดแล้วรู้สึกว่าขจัดคราบเมคอัพได้ง่ายดี  ไม่เคืองหรือแสบตา คนผิวแพ้ง่ายน่าจะชอบ

2. Simple moisturising facial wash 

โฟมล้างหน้าแบบ100% soap-free อ่อนโยนต่อผิว  ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีน้ำหอม  ล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด  ตัวนี้จะเป็นซองสีชมพู ขนาด 50 ml   พกพาสะดวก ซองตั้งได้ พร้อมจุกเปิดสะดวกใช้ได้หลายครั้ง แบบซองที่ประหยัดพลาสติกถึง 62% ดีต่อโลก ใช้ได้ถึง 40 ครั้ง หรือ 4 สัปดาห์

3. Simple hydrating light moisturiser

เนื้อครีมบางเบา ซึมซับเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตัน ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำนานถึง 12 ชม. เพราะมีส่วนผสมของโปรวิตามินบี 5 และ Borage seed oil ที่ทำให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น  ตอนใช้ก็รู้สึกซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

โดยรวมคือโอเคเลย เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย รู้สึกใช้แล้วไม่หนักหน้า ชุ่มชื้นดี  สมกับที่แบรนด์ดรักสโตร์ที่เคลมว่าเหมาะกับผิวเราช่วงนี้ที่ต้องเผชิญกับภาวะฝุ่น ควัน ที่ตัวผิวค่อนข้างจะอ่อนแออยู่แล้ว และก็ต้องชมเรื่องแพ็คเกจนะ เพราะว่าเวลาเห็นในเซเว่นก็ดูเด่นมาก ออกแบบมาได้น่ารักดี พกพาสะดวกโดยเฉพาะเวลาไม่อยากแบกอะไรหนัก ๆ ไป แค่เนื้อสัมผัส และส่วนผสมก็มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ใครที่แพ้แอลกอฮอล์หรือน้ำหอม สบายใจหายห่วงได้ แต่ใด ๆ ผิวแต่ละคนมีความบอบบางแตกต่างกัน ต้องเทสต์ด้วยตัวเองให้แน่ใจนะจ๊ะ 

 

สาวผิวแพ้ง่าย ต้องจัด !! อีลิเซีย โบทานีค เซรั่มกู้ผิวพัง ปกป้องปราการผิว

รองพื้น 2 สูตรปัง ทั้งปกปิดและบำรุง สวยครบจบงานผิว

More story