View 0 / Share

สาวผิวแพ้ง่าย ต้องจัด !! อีลิเซีย โบทานีค เซรั่มกู้ผิวพัง ปกป้องปราการผิว

BEAUTY/Review - สาวผิวแพ้ง่าย ต้องจัด !! อีลิเซีย โบทานีค เซรั่มกู้ผิวพัง ปกป้องปราการผิว

ช่วงนี้มลพิษในอากาศสูงขึ้น แถมยังต้องใส่หน้ากากอนามัย แน่นอนว่าเพื่อปกป้องตัวเราสิ่งที่ควรทำก่อนออกนอกบ้านคือการสวมหน้ากากอนามัยควบคู่ไปกับการเลือกใช้สกินแคร์ที่ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรง ดังนั้นจึงต้องมีสกินแคร์ปกป้องผิวจากมลภาวะมาเป็นตัวช่วยสักตัว


ซึ่งพอดีกับที่เราพึ่งได้  อีลิเซีย โบทานีค เซรั่มและทรีทเม้นต์เนื้อเจลลี่ มาลองพอดี โดยทางแบรนด์เคลมมาว่า เต็มแน่นด้วยส่วนผสมบำรุงผิวหน้าจาก Earth & Ocean แพ้ง่ายแห้งโทรมก็กลับมามีผิวแข็งแรงเฟรชเด้งฉ่ำโกลว์ไปทั้งหน้าได้นั้น

เป็นชุดเซรั่มและทรีทเม้นต์ที่ช่วยเสริมปราการผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแบบเต็มๆ ซึ่งส่วนผสมที่สำคัญของเขามีสองอย่างด้วยกันคือ แนสเทอร์เที่ยมที่อัดแน่นด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และแพลงตอนลากาซิลี่ ที่ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว เมื่อทำงานร่วมกันจึงช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้นถึง 5 เท่าเลยทีเดียว

มีการค้นคว้าวิจัยกว่า 25 ปี การันตีประสิทธิภาพด้วย 5 สิทธิบัตรจากฝรั่งเศส แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ Vegan (ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์) ปราศจากซิลิโคนและมิเนรัล ออยล์ ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ

Elixir Botanique Fortifying Daily Serum 50 ml

ตัวนี้เรียกกันในอีกชื่อนึงว่า เซรั่ม EB เจลลี่ผิวสตรอง โดยแบรนด์ตัวนี้เคลมว่า สามารถกู้ผิวโทรมให้กลับมาโกลว์ใสมีความชุ่มชื้น ให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย 

ตัวขวดจะเป็นหัวปั๊มใช้ง่ายมาก เนื้อเซรั่มจะเป็น Micro Pearl Jella เจลใสๆ ลื่นๆ มีความเข้มข้นสูง ทาแล้วจะซึมเข้าไปในผิวเลย บางเบาไม่หนักหน้า  ตัวเซรั่มจะช่วยเคลือบผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย กลิ่นก็หอมแบบอ่อนๆ ตามธรรมชาติ ชอบกลิ่นมากๆ ทาได้ทุกวันหลังล้างหน้าเช้าเย็นเลย

ต่อมาเป็นทรีทเม้นต์ ซึ่งมีแบบใช้ทาตอนกลางวันและใช้ทาก่อนนอน ให้ใช้ควบคู่กับตัวเซรั่มจะยิ่งเสริมให้ผิวสวยปัง

Elixir Botanique Anti-Pollution Day Care 50ml 

เนื้อครีมตัวนี้จะเป็นเจลสีขาวขุ่นๆ เข้มข้นมากแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วแห้งสบาย บรรจุในกระปุกฝาเกรียว คุณสมบัติจะเหมือนกับตัวเซรั่ม คือมีส่วนผสมจาก Earth & Ocean แต่จะมีความเข้มข้นกว่า ใช้ทาหลังเซรั่มตอนเช้า เน้นการเคลือบผิวเพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ

Elixir Botanique Recovery Sleeping Care 50ml

เนื้อครีมและกระปุกเช่นเดียวกับครีมอีกตัว แต่ตัวนี้จะเน้นการฟื้นฟูสภาพผิวในเวลากลางคืนค่ะ ตื่นมาแล้วจะเห็นชัดมากกว่าผิวเด้ง สภาพผิวจะดีกว่าตอนก่อนนอนแน่นอน  

โดยส่วนตัว เท็คซ์เจอร์บางเบา  ไม่หนักหน้า  เราใช้แล้วสิวผดลงลง ผิวเรียบเนียนดี  พร้อมกับดื่มน้ำเยอะๆ ไปด้วย ถือว่าโอเคนะ สุขภาพผิวโดยรวมดูแข็งแรงขึ้น 

ผิวสวยเนียนกริบด้วย SRICHAND Super Coverage Series ติดทนคุมมัน 12 ชั่วโมง !!

รับมือกับฝุ่นละออง PM 2.5 ด้วย Simple Mini สกินแคร์สูตรอ่อนโยนสายมินิมอล

More story