• By /
  • 23 June 2015
  • 19:34

View 326 / Share

Beauty Rules เสริมกฏเหล็กความงามแบบองก์รวมเพื่อผิวเปล่งประกาย

BEAUTY/Skin Care - Beauty Rules เสริมกฏเหล็กความงามแบบองก์รวมเพื่อผิวเปล่งประกาย

อยากมีผิวสดใสเปล่งประกายออร่าแบบดาราคนดังกันใช่ไหม ลองเช็คกิจวัตรความงามประจำวันกันก่อนว่าสาวๆ ดูแลผิวด้วยวิธีไหนอย่างไร แค่ล้างหน้า ทาครีม มาส์กหน้า เท่านั้นมันไม่พอ จะโชว์ผิวใสกิ๊งมันต้องดูแลให้ครบองก์รวมจากภายในให้ส่งผลผิวดีสู่ภายนอก GirlDaily มีคำแนะนำดีๆ ที่สาวอยากผิวสวยทุกคนควรทำทุกวันมาฝาก

     การดูแลผิวโดยเริ่มต้นจากภายในเป็นสิ่งสำคัญมาก สาวๆ น่าจะเคยได้ยินประโยคที่บอกว่า "ดื่มน้ำให้มาก กินผักและผลไม้ให้เยอะ ลดปริมาณแป้งและน้ำตาลในแต่ละมื้อลง" ฟังดูเป็นเรื่องธรรมดา แต่เชื่อไหมว่ามันส่งผลต่อความงามอย่างแท้จริง การลดระดับกรดเอซิดในร่างกายจะทำให้เซลล์ต่างๆ ทำงานได้ดีขึ้น กระบวนการเหล่านี้ช่วยลดการเกิดสิวได้ด้วยนะ การเลือกทานผักผลไม้ ธัญพืชและไขมันชั้นดีให้มากขึ้นจะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งจากความเเข็งแรงของผิว รวมถึงการดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ การออกกำลังกายและการพักผ่อนอย่างเหมาะสมจะทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผิวพรรณสดใส 

     ส่วนการดูแลผิวจากภายนอก เริ่มต้นที่พื้นฐานอย่างการล้างหน้าแบบอ่อนโยนเปี่ยมประสิทธิภาพคือสิ่งสำคัญเช่นกัน อย่าใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีเม็ดหยาบในเนื้อผลิตภัณฑ์หรือใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดอย่างรุนเเรง เนื่องจากมันจะชะล้างสิ่งที่อยู่บนผิวหน้าออกมากเกินไปและทำให้เกิดอาการระคายเคือง ขณะที่โฟมล้างหน้าอีกหลายชนิดทำลายความเป็นกรดของผิวหน้า ขอแนะนำให้ใช้คลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ออยล์ล้างเครื่องสำอางที่ได้ผลดีต้องทำการอุ่นบริเวณฝ่ามือก่อนใช้พร้อมผสมน้ำเล็กน้อยให้กลายเป็นน้ำนม นำมานวดใบหน้าเพื่อช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต หลังจากนั้นใช้ผ้าขนหนูหรือผ้ามัสลินชุบน้ำอุ่นเพื่อเช็ดออกเป็นการช่วยขัดหน้าอย่างละมุนไปในตัว ก่อนจะใช้น้ำเย็นล้างปิดท้ายเพื่อปิดรูขุมขนที่ผ่านการทำความสะอาดเเล้ว

     วิตามินซี คืออาวุธชิ้นเด็ดในการต่อต้านริ้วรอยและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ถ้าสาวๆ มีผิวหมองคล้ำแนะให้ใช้เซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี เซรั่มเหล่านี้จะแทรกซึมเข้าทำงานภายในเพื่อซ่อมแซมผิว เหมาะสำหรับลดรูขุมขนและริ้วรอยแห่งวัยได้ดีมาก

     นอกจากนี้การยิ้มแย้มแจ่มใสและหัวเราะในระหว่างวันบ่อยๆ คือ สูตรสวยแบบอายุวัฒนะที่สาวสวยทุกคนพึงกระทำ คิดดูสิว่าหน้าสวยราวนางฟ้าแต่ทว่าบึ้งตึงตลอดเวลามันจะน่ามองตรงไหน ยิ้มแล้วท่องไว้ว่าฉันสวย รับรองว่าความสวยมาเยือนแน่นอน สู้ๆ น้าาา

ขอบคุณภาพนางแบบ Mukda จากนิตยสาร Ray Thailand  

Girldaily
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

3 ออยล์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย จะได้ชนะกับเค้าซ่ะที!