• By /
  • 14 Sept 2015
  • 11:34

View 778 / Share

7 สกินแคร์กลิ่นสดชื่น อาวุธลับที่ช่วยให้รู้สึกสงบและเย็นสบาย

BEAUTY/Skin Care - 7 สกินแคร์กลิ่นสดชื่น อาวุธลับที่ช่วยให้รู้สึกสงบและเย็นสบาย

ไม่ว่าจะเป็นวันอากาศร้อนหรือขมุกขมัว สาวๆ ล้วนต้องการเพิ่มความสดชื่นสดใสให้ตัวเอง บางทีแค่ได้หยิบสกินแคร์กลิ่นสดชื่นขึ้นมา สูดดมก่อนจะบรรจงทาลงบนใบหน้า แค่นี้ก็สดชื่น ได้อารมณ์สะอาดเขียวหอมกลิ่นธรรมชาติแล้ว อะ...มาดู 7 ชิ้นที่แนะนำนะ รับรองต้องถูกใจ

Innisfree Jeju Sparkling Mineral Essence

น้ำแร่ธรรมชาติจากเกาะเชจูที่ผสมอยู่ในเอสเซนส์ขวดนี้จะช่วยให้ผิวของเราโอบอุ้มความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานและล้ำลึก แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ความเก๋ไก๋คือขวดนี้เป็นกระป๋องที่กดปั๊มออกมาเป็นโฟมนุ่มๆ บำรุงผิว

Nature Republic Aqua Super Aqua Max Combination Watery Cream

สาวผิวมันเลิฟเลย ครีมบำรุงผิวกึ่งเจลที่ให้สัมผัสชุ่มฉ่ำเย็นสบายเหมือนน้ำ เกลี่ยทั่วผิวหน้าแล้วจะเหมือนมีฟิล์มมอยส์เจอไรเซอร์บางๆ เคลือบผิวหน้าเป็นเกราะป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน

RMK Skintuner Smoother Moist (1,550 บาท)

มอยส์เจอไรเซอร์ที่เนื้อสัมผัสเบาสบายดุจน้ำเย็นสดชื่นฉ่ำผิว รวมทุกสิ่งที่จำเป็นต่อผิวของคุณไว้ ทั้งช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เสริมการทำงานของเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากพืชพรรณผลไม้จากธรรมชาติ

Aqua+ Series Purifying Cleansing Water (380 บาท)

เพื่อคลีนผิวหน้าให้สะอาดสดชื่นหมดจด ไม่เหลือคราบเครื่องสำอางไว้ แม้ว่าคุณจะมีผิวมันและเป็นสิวง่ายก็ตาม มีส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวที่เกิดสิวอักเสบง่าย ลดการก่อตัวของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว

Aceline Mineral Hydro Cleanser (490 บาท)

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น อ่อนโยนต่อผิวและทำความสะอาดผิวได้สดชื่นทันที เพียงหยดใส่สำลีแผ่น เช็ดเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า ก็ลบเครื่องสำอาง รองพื้นหนาๆ กันแดดได้หมดเกลี้ยง ไม่อุดตันรูขุมขน มีค่า PH Balance ที่พอดีกับผิว

The Body Shop Fuji Green Tea Body Sorbet (620 บาท)

เปรียบได้กับโลชั่นทาผิว เพียงแต่เป็นสูตรเจลเย็นๆ ที่เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรานัก

Edelpure Alpine Quintessential Skin Defense Purifying Cleansing Gel (1,550 บาท)

นี่คือเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนและมีสารสกัดจากดอก Edelweiss เข้มข้น ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติเข้มข้นที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีถึง 5 เท่า! ผิวสะอาดใสกิ๊งและนุ่มสุด!

3 ออยล์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย จะได้ชนะกับเค้าซ่ะที!