View 2.80K / Share

สุดยอดกันแดด กันได้ทุกรังสี! ไม่อยากผิวแก่ก่อนวัยต้องอ่าน!

BEAUTY/Skin Care - สุดยอดกันแดด กันได้ทุกรังสี! ไม่อยากผิวแก่ก่อนวัยต้องอ่าน!

UV ที่ว่าร้าย "อินฟราเรด" ร้ายกว่า! มีอยู่ทุกที่ที่มีไอร้อน นั่งหน้าคอมฯ ห้องโยคะร้อน เตาหมูกะทะ ฯลฯ มันตามเราไปทุกที่ทั้งกลางวันกลางคืน เจอเข้าไปล่ะเสี่ยงผิวแก่! หน้าเหี่ยว! แต่เรามีฮีโร่กันแดดหลอดนี้ ดีงามป้องกันได้ทุกรังสี! (ไม่แน่ใจว่า "รังสีอำมหิต" จะกันได้หรือเปล่านะ) อิอิ

เอาเป็นว่าเรารู้กันแล้วนะว่ารังสี UV เป็นตัวร้ายกับผิวเราขนาดไหน UVA สามารถทำผิวคล้ำได้ภายใน 24 ชั่วโมง และเหี่ยวย่นถ้าสะสมเป็นเวลานาน ส่วน UVB แม้ในที่ร่มก็ทะลุทลวงมาทำร้ายผิวได้ ผลคือทำให้ผิวแดงและไหม้ได้ถ้าเจอตรงๆ และเป็นตัวก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง 

มาที่ "อินฟราเรด" เลย

เรามองไม่เห็นแสงอินฟราเรดด้วยตาเปล่า แต่เราจะรู้ได้เมื่อเกิดความร้อนขึ้น อย่างอยู่ในห้องโยคะร้อน เข้าไปใกล้ๆ เปลวไฟแล้วสัมผัสได้ถึงความร้อน เตาปิ้งหมูกะทะ เตาอบหรือหลอดไฟที่มีแสงร้อนจ้า คอมพิวเตอร์ หลอดไฟชนิดทังสเตน แกดเจ็ทต่างๆ ไม่เว้นกระทั่งไดร์เป่าผม! อะไรอย่างเนี้ยผิวเราเจอรังสีอินฟราเรดทั้งนั้น ซึ่งมีการทดลองและพบว่ารังสีอินฟราเรดสามารถทำให้คอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังเสื่อมสลายตัวได้  เจ้ารังสีอินฟราเรดสามารถส่องผ่านทะลุผ่านชั้นผิวของเรา และทำร้ายผิวของเราได้โดยไม่รู้ตัว หากได้รับรังสีติดต่อกันเป็นเวลานาน สิ่งที่จะเกิดขึ้น ริ้วรอยลึกก่อนวัย ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่น รวมถึงเกิดความหมองคล้ำ เป็นไง...สยองมั้ยล่ะ! 

Caption : ในภาพนี้ช่างภาพใช้กล้องถ่ายภาพที่จับรังสีอินฟราเรดได้ เห็นยังว่ามันมีอยู่ทั่วไปแม้ในวันที่ไม่มีแดด อย่างวันที่ถ่ายภาพนี้ไว้เป็นต้น

ฮีโร่ของเรามาแล้ว!

ถ้าเรื่องกันแดดต้องยกให้ La Roche-Posay จริงๆ กันเอาจริง! ล่าสุดออกกันแดดที่มีนวัตกรรมใหม่ นอกจากกันรังสียูวีทั้ง 2 ประเภทแล้ว ยังปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายลึกของรังสี Infrared ด้วย! และยิ่งน่าตื่นเต้นเข้าไปอีกเมื่อมีสูตรสำหรับผิวมัน! รอดตายแล้วเรา! ลาโรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส ดราย ทัช เจล-ครีม SPF50+ PPD 31 PA++++ ราคา 1,200 บาท (โปรดสังเกตว่ามีตัวแปลกๆ อย่าง PPD 31 ที่บอกว่ากันอินฟราเรดไง แถมด้วยอีก 4+ เลยนะ) สูตรใหม่เนื้อเจลครีมแห้งเบา ไม่ทิ้งคราบขาว และความมันวาว ผิวเป็นสิวแพ้ง่ายใช้ได้หมด ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน รวมทั้งเป็นสูตรกันน้ำด้วย 

ลาโรช-โพเซย์ชวนท้าแดด

ช่วงที่อยู่ๆ ประเทศไทยก็หนาวสุดๆ นั่นล่ะ La Roche-Posay พาเราไปขี่จักรยานท้าทายรังสี UV และ Infrared กันที่เขาใหญ่ โดยเขาบอกว่าแม้แดดแทบไม่มีแต่นี่ไง เราก็หนีศัตรูผิวของเราไปไม่พ้นหรอก แต่เราสู้กับมันได้ด้วยกันแดดของลาโรช-โพเซย์สิจ๊ะ! ขอบคุณ La Roche-Posay ที่ให้ความรู้และกิจกรรมดีๆ เช่นนี้กับสาวๆ GirlDaily.com นะคะ 

Caption : รังสีอะไร โหดแค่ไหนเราก็ไม่กลัว! เฮ่! 

Caption : บี้ KPN หนีกุ๊บกิ๊บมาปั่นจักรยานกับพวกเราด้วยล่ะ

Caption : จะสู้กับแดด ไว้ใจ 2 รุ่น 2 ขวดนี้ได้สบายมาก แพทย์ผิวหนังแนะนำเลยนะ 

Caption : ซัมเมอร์นี้นอกจากกันแดดแล้ว สาวๆ ควรมีแฟชั่นไอเท็มเก๋ๆ อย่างหมวกแก๊ป Kwankao x La Roche-Posay ที่นอกจากเก๋แล้วได้บุญด้วย อ่านกติกาข้างล่างนี้เลย! 

ลา โรช-โพเชย์สมทบทุนบริจาคผลิตภัณฑ์กันแดด

แคมเปญนี้ของลาโรช โพเซย์ช่างดีงามสยามประเทศจริงๆ ไหนจะกันแดดสูตรใหม่สุดทรงพลังสำหรับสาวผิวมันอีก ยังไม่พอ! หมวกแก๊ปสุดชิคแปะโลโก้ Kwankao นั้นแฟชั่นนิสต้าต้องกรีดร้องให้ดัง มันชิคน่าใส่ไปทะเลซัมเมอร์นี้! 

ลา โรช-โพเซย์ ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด ลา โรช-โพเชย์ แอนเทลิโอส ครีมกันแดดอันดับ1 ที่แพทย์ผิวหนังในประเทศไทยแนะนำ ด้วยประสิทธิภาพการปกป้อง UVA-UVBสูงสุด SPF50+ PA++++ เนื้อบางเบา ทดสอบแล้วกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายไวต่อแสงแดดโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ให้กับผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และโรคโรคภูมิแพ้ตัวเอง เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ลา โรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส รุ่นใดก็ได้ 1 ชิ้น รวมกับสินค้าลา โรช-โพเซย์ อื่นๆ มูลค่ามากกว่า 2,500 บาท รับฟรีแก้วน้ำ “ลา โรช-โพเชย์ แอนด์ ขวัญข้าว ทรอปิคอลซัมเมอร์” (La Roche-Posay x Kwankao Tropical Summer) ของสมนาคุณที่ลา โรช-โพเชย์ร่วมออกแบบกับไทยดีไซเนอร์ชั้นนำเป็น มูลค่า 700 บาทและ รับฟรีหมวกมูลค่า 2,500 บาท เมื่อซื้อครบ 3,500 บาท โดยหมวกลา โรช-โพเชย์ แอนด์ ขวัญข้าว ทรอปิคอลซัมเมอร์ 1 ใบที่ได้แจกไปทางแบรนด์ลา โรช-โพเชย์จะสมทบทุนบริจาคผลิตภัณฑ์กันแดดให้ผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และโรคภูมิแพ้ตัวเองเป็นมูลค่า 100 บาท ซึ่งลา โรช-โพเซย์ตั้งเป้าจะบริจาคในโปรเจคนี้มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท  เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30  เมษายน  2559 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด 

 

ร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีกับลา โรช-โพเซย์ ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านบูท, วัตสัน, เคาน์เตอร์ ลา โรช-โพเซย์ ณ โรงพยาบาลต่างๆ และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือคลิกไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  HYPERLINK "http://www.larocheposay-th.com " www.larocheposay-th.com 

3 ออยล์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย จะได้ชนะกับเค้าซ่ะที!