View 5.46K / Share

Skin care สู้ภัยร้อนและแล้งจาก 3 แบรนด์ 3 สัญชาติ! เพื่อผิวฉ่ำน้ำได้ทุกสภาพผิว

BEAUTY/Skin Care - Skin care สู้ภัยร้อนและแล้งจาก 3 แบรนด์ 3 สัญชาติ! เพื่อผิวฉ่ำน้ำได้ทุกสภาพผิว

ทั้งร้อนทั้งแล้ง สภาพอากาศเช่นนี้สภาพผิวแบบไหนก็ขาดน้ำแน่นอน เราภูมิใจเสนอสกินแคร์จาก 3 แบรนด์นี้ หลายคนยังไม่คุ้นเคย แต่เราคอนเฟิร์มว่าใช้ดีมากมาย ให้ความชุ่มชื้นผิวยาวนาน ผิวใครจะเหมาะกับแบรนด์อะไร กดเข้ามาอ่านสิคะ จะรออาไร๊!

From Thailand

Her Highness : แบรนด์สกินแคร์ดีๆ ของคนไทย เย่! สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากนมผึ้งธรรมชาติเข้มข้น ไม่มีส่วนผสมเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน โดยแบรนด์ได้ทำการวิจัยและคิดค้นสูตรจากฝรั่งเศส รวมทั้งให้ความเชื่อมั่นด้วยการผ่านการรับรองทั้งจาก อย. NSF Live Safer, Groupe ECOCERT, International Organic and Natural Cosmetics Corporation และ www.natrue.org

เซ็ทแนะนำ : เฮอร์ไฮเนส มี 3 ตัวนี้เท่านั้นเลยค่ะ (ซื้อยกเซ็ทราคา 1,830 บาท)

Rebalancing Water with Royal Jelly เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นได้ทันที ลดการขาดน้ำระหว่างวันได้ด้วย ใช้แทนสเปรย์น้ำแร่ก็ดีนะ

Deep Skin Restoring Essence with Royal Jelly เซรั่มบำรุงและฟื้นฟูผิวล้ำลึก เข้มข้นแต่บางเบาสบายผิว

Intense Hydrating Cream with Royal Jelly มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงความชุ่มชื้นในผิวเข้มข้น ลดการขาดน้ำ แห้งกร้าน

เป็นสกินแคร์พื้นฐานสำหรับทุกสภาพผิว ซึ่งนอกจากนมผึ้งแล้ว ยังมีส่วนผสมของเบต้ากลูแคนจากเห็ด เพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันผิว เบทาอีนธรรมชาติจากต้นบีท เติมน้ำในผิวและลดการสูญเสียน้ำในผิว นมข้าวออร์แกนิค บำรุงเซลล์ผิวใหม่และปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากต้นชะเอม ป้องกันการอักเสบและระคายเคืองผิว  

*มีขายที่ร้าน Eve & Boy , www.konvy.com , Facebook : Her Highness Beauty

From Korea

CNP Laboratory : แบรนด์สัญชาติเกาหลี เข้าไทยได้เกือบ 2 ปีแล้วนะ ลองใช้ผลิตภัณฑ์หลายอย่างแล้ว เราว่าใช้ดีทีเดียวเชียว สไตล์แบรนด์คุณหมอ แพทย์ผิวหนังของเกาหลีเค้าล่ะ

เซ็ทแนะนำ : CNP Dual Balance Set เซ็ทสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับสาวผิวมัน-ผิวผสม คีย์เวิร์ดสำคัญที่เราเห็นข้างขวดคือคำว่า “waterlock” และ “Anti-Oily” แปลตรงๆ คือเซ็ทนี้ทั้งกักเก็บน้ำในผิวและควบคุมความมันนั่นเอง

ประกอบด้วย :

CNP Dual-Balance Waterlock Moist Cream (1,990 บาท) มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลในกระปุกที่ทั้งให้ความชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองของผิวที่ถูกแดดทำร้ายมา

CNP Dual-Balance Waterlock T/U Serum (1,790 บาท) เซรั่มที่ทำหน้าที่ฟื้นผิวให้กลับมาแข็งแรง พร้อมกระชับรูขุมขน และทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื่นในผิว

CNP Dual-Balance Anti-Oily Toner (1,490 บาท) เก๋ไก๋ที่เป็นโทนเนอร์แบบสเปรย์ ไม่ต้องใช้สำลีก็ได้ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว และต่อต้านการระคายเคืองผิวจากแสงแดด

*มีขายที่ร้านวัตสัน, O Shopping และ Lazada

ปล. สาวหน้ามันควรคลิกเข้าไปอ่านอันนี้ด้วยนะ โปรดัคท์เริดๆ จาก Benefit สู้กับความมันแบบอยู่หมัด คลิกเลย

From Taiwan

For Beloved One : แบรนด์สกินแคร์จากไต้หวันที่ใช้ดีมากกกกกก....!! เราได้ลองใช้หลายอย่างแล้วพบว่าสินค้าของเค้าดีงามไม่น่าเชื่อ

เซ็ทแนะนำ : Hyaluronic Acid Moisturizing Series เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการกักเก็บน้ำในผิวโดยเฉพาะ ในเทคโนโลยี “Water-Activating Circulation Technology” แบรนด์ภูมิใจมากที่ขายเอสเซนส์ได้ถึง 20,000 ขวดภายในเดือนเดียว!  สิ่งที่เริดคือ เทคโนโลยีนี้จะทำการกระตุ้นปลุกกระบวนการคงความชุ่มชื้นในผิวให้ทำงานได้เต็มที่ เหมาะกับผิวขาดน้ำไปจนถึงผิวที่เริ่มมีริ้วรอย

Hyaluronic Acid Moisturizing Toner (1,590 บาท) โทนเนอร์ที่ตบผิวเป็นขั้นตอนแรกเพื่อให้ผิวเก็บกักน้ำไว้และเตรียมผิวให้เนียนนุ่ม

Hyaluronic Acid GHK-Cu Moisturizing Serum (2,690 บาท) ดีจริงๆ ไม่ได้โม้! เราลองใช้อย่างจริงจังแล้วพบว่าตัวซีรั่มนี้พอลงผิวปุ๊บ ผิวจะดูดซึมและปรับสภาพผิวให้เนียนและชุ่มชื้นทันที

Hyaluronic Acid Moisturizing Surge Cream (2,560 บาท) ต้องใช้นะมอยส์เจอร์ไรเซอร์กระปุกนี้จะล็อกความชุ่มชื้นไว้ในผิวให้อยู่รอดไปตลอดทั้งวัน

*มีขายที่ร้าน Sephora

https://www.facebook.com/forbelovedone.lovefans/?fref=ts

3 ออยล์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย จะได้ชนะกับเค้าซ่ะที!