View 1.69K / Share

เตรียมกันแดดไปเที่ยวกันยัง? ผิวหน้า+ตัว 8 ชิ้นนี้เลือกเลย!

BEAUTY/Skin Care - เตรียมกันแดดไปเที่ยวกันยัง? ผิวหน้า+ตัว 8 ชิ้นนี้เลือกเลย!

ที่จริงต่อให้ไม่ใช่ช่วงท่องเที่ยวสาวๆ ก็ต้องใช้กันแดด เพียงแต่ช่วงเที่ยวเรามักต้องตากแดดกันหนัก girldaily หากันแดดทรงพลังมาให้ มีทั้งผิวหน้าผิวกายเลยล่ะ บางขวดติดไว้เที่ยวทะเลได้สบาย....

ขวดนี้เอาไปลุยทะเล! 

La Roche-Posay Anthelios XL Ultra Light Invisible Mist SPF50+ (1,250 บาท) 

สเปรย์กันแดดสำหรับผิวกาย ใช้ง่ายตรงที่สเปรย์ลงผิวได้เลย สเปรย์บางเบาแต่ให้การปกป้องสูง ผิวระคายเคืองก็ใช้ได้ เวลาใช้ก็ฉีดสเปรย์ลงบนผิวกาย แล้วลูบเพื่อให้ซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น ความเริดคือเป็นสูตรกันน้ำได้นี่ล่ะ

ขวดนี้เอาไปเล่นสงกรานต์! 

Nivea Sun Protect and Refresh Body Lotion SPF 50 PA++++ (419 บาท) 

โลชั่นกันแดดสำหรับผิวกาย เนื้อโลชั่นแตกตัวง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นผิวทันที แต่ยังคงความชุ่มชื้นและสมดุลให้กับผิว ต่างจากแอลกอฮอล์ที่จะให้ความรู้สึกเย็นเพราะเป็นการดึงความชื้นพร้อมความร้อนออกจากผิว ทำให้ผิวแห้งได้ ที่เริดคือกันน้ำได้ด้วย จึงเหมาะกับสาวๆ ที่จะไปเล่นสงกรานต์นะจ๊ะ 

ขวดนี้เอาไปนอนอาบแดดริมหาด

Sisley Super Soin Solaire Milky Body Mist SPF30 (4,500 บาท) 

นอนอาบแดดในชุดบิกินี่สีขาวบนหาดแสนเงียบสงบ ณ รีสอร์ทสุดเริดในมัลดีฟ นี่จินตนาการไปขนาดนั้น! ต้องกระป๋องนี้เลย เนื้อสเปรย์ฉีดออกมาเป็นละอองโลชั่นน้ำนมที่เกลี่ยทั่วผิวแล้วมีกลิ่นละมุนอ่อนๆ ให้ความรู้สึกหรูหราเลอค่า ผิวแทนสวยบ่มแดด พร้อมคุณค่าบำรุงผิวในตัวที่ช่วยปลอบประโลมให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น 

หลอดนี้หยิบไปทัวร์ 7 8 9

Lancome UV Expert XL-Shield CCCover SPF50 PA++++ (2,100 บาท) 

อะไรคือทัวร์ 7 8 9? สาวๆ ที่ชอบไปกับทัวร์คงคุ้นเคยกันดี กับคำที่พี่ไกด์บอกว่า 7 โมงตื่น 8 โมง กินข้าวเช้า 9 โมงล้อหมุน ถ้าไปเที่ยวกับทัวร์ต้องเจอสถานการณ์เร่งรีบแบบนี้ ขอตัวช่วยไวไวอย่างกันแดดหลอดล่าสุดหลอดนี้ของลังโคม ที่เป็นทั้งกันแดดประสิทธิภาพสูง รวมทั้งดูดซับแสงสีน้ำเงินและป้องกันผิวจากมลภาวะด้วย ใช้แทนรองพื้นไปเลย หลอดเดียวประหยัดเวลา ลังโคมมีให้เลือกตั้ง 3 เฉดสีนะ Fresh Rosy, Natural Nude และ Light Beige 

ขวดนี้หยิบไปพูลปาร์ตี้!

Shu Uemura blanc:chroma SPF50 PA++++ (1,850 บาท) 

ครีมกันแดด ป้องกันรังสียูวีที่ซึมลึกถึงผิวชั้นใน พร้อมปกป้องผิวและมีส่วนผสมบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ที่เราว่าเหมาะเอาไปพูลปาร์ตี้ได้เพราะว่า มันช่วยกันน้ำได้ด้วยนี่ล่ะ เนื้อสัมผัสเบาสบายชุ่มชื่น 

ขวดนี้ติดกระเป๋าไปเที่ยวเขาใหญ่

1028 Skin Purifier Protector SPF 50+ *** (500 บาท) 

ถ้าอากาศจะร้อนๆ ชื้นๆ ก็ควรเลือกกันแดดสูตรน้ำเบาๆ สบายผิวอย่างขวดนี้กันนะ เหมาะกับสาวผิวมันด้วยล่ะ

ขวดนี้เอาไปเที่ยวซิตี้ทัวร์

Algenist Sublime Defense Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 (สอบถามราคาที่ร้านSephora) 

ไปเที่ยวชิลๆ กับเพื่อนสาว เที่ยวเกาหลี ญี่ปุ่น เดินช้อปย่านชินจูกุ เมียงดง เจอทั้งแดดทั้งมลภาวะในเมืองใหญ่ ขวดนี้เริดเลอเวอร์วังมาก เนื้อสัมผัสซึมซาบดีงาม ให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มนวล และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะอีกต่างหาก 

ขวดนี้หยิบไปเที่ยวลุยๆ

Eucerin Acne Oil Control CC Cream SPF50 + (1,500 บาท)

จะปีนเขา โดดร่ม เล่นบีบีกัน ขี่รถเอทีวี เที่ยวสวนสนุก เที่ยวเล่นแบบที่มีเหงื่อออกท่วมๆ ลองใช้กันแดดขวดนี้ เป็นซีซีครีมด้วย เนื้อครีมไม่อุดตันผิว ไม่ต้องกังวลว่าสิวจะขึ้น และกันแดดได้อึดทนเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อยากหน้าไบรท์! ต้องใช้ให้ถูกสูตรเหมือนน้องๆ แก๊งนี้