View 1.15K / Share

2 ไอเท็มเกาหลีเสกผิวฉ่ำวาวอิ่มน้ำไปอีกกกกก...ด้วยพลังดอกไม้ (สุดอึด)

BEAUTY/Skin Care - 2 ไอเท็มเกาหลีเสกผิวฉ่ำวาวอิ่มน้ำไปอีกกกกก...ด้วยพลังดอกไม้ (สุดอึด)

เอาใจคนชอบสกินแคร์เกาหลีโดยเฉพาะ เราคัดไอเท็มสุดเริดที่ช่วยเสกให้ผิวสวยฉ่ำน้ำได้ด้วยพลังจากดอกไม้ที่ทั้งสวยทั้งอึด เหมาะกับผิวสาวไทย และให้ผลลัพธ์ผิวฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลี ดีงามอย่างไรมาดูกันค่ะ

ดอกอะไร? : ดอกชบา (Hibiscus) 

ดอกชบาเป็นดอกไม้ที่มีความอดทน และมีพลังเจริญเติบโตอย่างดีท่ามกลางฤดูร้อน ความมหัศจรรย์ของต้นชบาหนึ่งต้น สามารถผลิดอกได้ถึง 5,000 ดอก ภายใน 100 วัน นักวิจัยของมามอนด์จึงค้นคว้า ศึกษา พลังที่ซ่อนอยู่ในดอกชบา จนค้นพบพลังในการเก็บกักความชุ่มชื่นด้วยตนเอง ที่ทำให้ต้นชบาสามารถผลิดอกสดใหม่ในทุกๆ วัน 

Mamonde Moisture Ceramide ที่นักวิจัยของมามอนด์นำพลังของ "ดอกชบา" และเซราไมด์มาพัฒนาเป็นเทคโนโลยี Hibiscus Ceramide Plus ที่ให้การดูแลผิวชุ่มชื่นยาวนาน และบำรุงให้ผิวแข็งแรง ฟื้นผิวที่ร่วงโรยให้กลับมามาชีวิตชีวาอีกครั้ง และเติมเต็มความชุ่มชื่นของช่องว่างระหว่างผิว เพื่อล็อคความชุ่มชื่นของผิวได้ยาวนาน 

GD's recommend : Mamonde Ceramide Light Cream (1,200 บาท) สูตรนี้พัฒนาขึ้นใหม่ให้เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา ด้วยเนื้อครีมที่เบาสบายผิว แต่ยังคงความเข้มข้นด้วยสารบำรุงผิว และชุ่มชื่นทันทีหลังใช้ อ้อ...เหมาะกับใช้ในช่วงที่ผิวระคายเคืองจากความร้อน อย่างโดนแดดเผามา ลดรอยแดงของผิวด้วยล่ะ 

ดอกอะไร? : ดอกกล้วยไม้เจจู (Jeju Orchid)

กล้วยไม้บ้านเราก็มีแต่อาจจะไม่ทนอากาศหนาวเท่ากล้วยไม้เชจู ซึ่งนางสามารถดำรงชีพอยู่ได้ในสภาพอากาศหนาวจัด หิมะท่วมนางก็ยังโผล่ทะลุหิมะออกมาเบ่งบานได้ ความอะเมซิ่งตรงนี้ อินนิสฟรีจึงสกัดมาเป็นส่วนผสมในไลน์สกินแคร์ไลน์นี้ 

Innisfree Jeju Orchid ที่อินนิสฟรีเคลมอย่างภาคภูมิใจว่า นี่คือไลน์โปรดัคท์ที่ช่วยชะลอวัยอย่างยั่งยืน ด้วยการเลือกใช้ยกเซ็ทนี้ต่อเนื่อง รับประกันว่าผิวจะชุ่มชื่นกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มอาหารผิวและปรับโทนสี เติมเต็มให้รูขุมขนตื้นขึ้น เพราะปาฏิหาริย์ไม่มีจริงนะจ๊ะ อยากผิวสวยเด้งตึงกระชับต้องดูแลตั้งแต่ยังเด็กน้อย 

GD's recommend : Innisfree Orchid Enriched Cream (1,130 บาท) สูตรนี้สำหรับผิวธรรมดาที่สามารถใช้ได้ทั้ง 4 ฤดู ตั้งแต่ร้อนจัดยันหนาวจัด ด้วยเนื้อครีมคล้ายเอสเซนส์บางเบา และซึมสู่ผิวได้ง่าย ช่วยดูแลเรื่องริ้วรอยก่อนวัย กระชับผิว ปรับสีผิว เติมความชุ่มชื้น และกระชับรูขุมขน กระปุกเดียวครบเลยจริงๆ สาววัยยี่สิบใช้ได้เลยไม่ติด 

 

3 ออยล์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย จะได้ชนะกับเค้าซ่ะที!