View 1.27K / Share

ผิวสดชื่น ด้วยเจลว่านหางจระเข้ยอดฮิต เหมาะกับอากาศร้อนที่สุด

BEAUTY/Skin Care - ผิวสดชื่น ด้วยเจลว่านหางจระเข้ยอดฮิต เหมาะกับอากาศร้อนที่สุด

ต้องยอมรับว่ากระแส Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้ เป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาสกัดมาเป็นส่วนผสมผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงสกินแคร์ และข้างในใบจะมีวุ้นสีเขียวอ่อน ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากกับผิวของเรา ซึ่งจะสังเกตได้ว่ามีหลายแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักก็มีการนำว่านหางจระเข้ว่าเป็นส่วนผสมหลักเช่นกัน


Image Source: collective-evolution

ว่านหางจระเข้ถือว่าเป็นสมุนไพรชั้นยอดที่มีคุณสมบัติในการเยียวยาอาการอักเสบของผิวหนังที่ผ่านการไหม้แดด ลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื่น กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ เพราะด้วยความเย็นจากตัวเนื้อสัมผัส และคุณค่าสารอาหารผิวในว่านหางจระเข้จะเป็นตัวฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาสดชื่นกว่าเดิม ผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ


Image Source: cushfood

ส่วนจะมีชิ้นไหนน่าลองใช้บ้าง Girldaily พร้อมส่งตัวแล้วจ๊ะ

Soothing & Moisture Aloe vera Gel 92% - Nature Replublic (290 บาท)

เจลสารพัดประโยชน์ และเป็นชิ้น must have ของสาวไทยหลายคนที่ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า พร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ 92% จากแคลิฟอเนีย จะนำมาบำรุงผิว, เล็บ หรือเส้นผมก็เหมาะที่สุด

Moistfull Aloe Real Soothing Gel - Etude House (260 บาท)

เจลบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่แตกแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื่น สุขภาพดีขึ้นครั้ง ด้วยส่วนผสมแท้จากว่านหางจระเข้ถึง 92%

Jeju Aloe Fresh Soothing Gel - The Face Shop (199 บาท)

บรรเทาผิวหยาบกร้านด้วยว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 99% จากเกาะเจจู พร้อมด้วยสมุนไพรบำรุงผิว 9 ชนิด กับเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็วสามารถใช้พอกผิวหน้า และใช้ดูแลผิวหลังจากสัมผัสแสงแดด สามารถใช้ได้แม้ผิวอ่อนโยน

Aloe Revital Soothing Gel - Innisfree (ประมาณ 300 บาท)

ให้สัมผัสที่อ่อนโยนด้วยว่านหางจระเข้กว่า 93% เพื่อบำรุงผิวหน้าที่ต้องการฟื้นฟูจากการเผชิญแสงแดดหรือมลภาวะเสียเป็นเวลานาน หรือช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวที่ขาดน้ำได้อย่างดี มีกลิ่นหอมนอ่อนๆ

Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel - Cathy Doll (249 บาท)

ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ด้วยเจลสัมผัสฉ่ำ แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ผ่านส่วนผสมว่านหางจระเข้ 99% ผสานกับเซรั่มเมือกหอยทากเข้มข้น ในการฟื้นฟูผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดรอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ เพื่อผิวที่เนียนขึ้้น

Aloe Soothing Gel - It's SKIN (350 บาท)

เติมน้ำให้ส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณผิวแห้ง ด้วยความเย็นของว่านหางจระเข้ในปริมาณ 92% ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน มิเนอรัลออยล์ และไม่ผสมสีสังเคราะห์ จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

Aloe Vera Gel – Banana Boat (340 บาท)

อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนไว้ใจในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดด แต่หลังจากเผชิญแดด ผิวก็ต้องการการดูแลด้วยเช่นกัน จึงเกิดเป็นเจลว่านหางจระเข้ ในการปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้าน หรืออักเสบจากการสัมผัสแดดเป็นเวลานาน ขณะที่ใช้จะรู้สึกสบาย เย็นผิว จากส่วนผสมของว่านหางจระเข้อย่างแท้จริง

Baby Oil Gel Aloe Vera & Vitamin E – Johnson’s (ประมาณ 450 บาท)

มอบความชุ่มชื่นแบบเต็มรูปแบบ ด้วยเนื้อเบบี้ ออยล์ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง ว่านหางจระเข้ และวิตามินอี ในการช่วยดูแลผิวให้เรียบเนียน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น

รวมตัวไอเทมเด่นช่วยเสริมผิวชุ่มชื่นที่ผิวแพ้ง่ายยังต้องเลิฟ

More story