View 2.54K / Share

3 สกินแคร์ออกใหม่ ใช้แล้วผิวสวยแบบไม่ต้องพึ่งรองพื้น!

BEAUTY/Skin Care - 3 สกินแคร์ออกใหม่ ใช้แล้วผิวสวยแบบไม่ต้องพึ่งรองพื้น!

ผิวแห้ง มันเงา ริ้วรอยผุด หน้าวอก หมองคล้ำ ผิวเหี่ยว เครื่องสำอางละลาย ปัญหาเหล่านี้ถ้าใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง พับหน้าจอนี่ไปได้เลย แต่ถ้าอยากขจัดปัญหาทั้งหมดที่บ่นมาต้องแชร์และเช็คผิวกัน เพราะสิ่งที่เราจะแนะนำต่อจากนี้ เป็นครีมชิ้นใหม่ที่ให้ทั้งการบำรุง ปกป้อง ผิวกระจ่างใส และฟื้นฟูในชิ้นเดียว ซึ่งใครจะถูกจริตชิ้นไหนจะไปใช้ตามเราก็ไม่สงวนสิทธิ์จ๊ะ

1. Stage Performer Block:Booster - Shu uemura (1,490 บาท)

คุณสมบัติ: 3 ประโยคหลักของการทำงานชิ้นนี้คือ 'บล็อคปัจจัยทำร้ายผิว บูสต์ความชุ่มชื้น ปรับโทนสีผิวให้เรียบเนียน' พร้อมสารป้องกันแสงแดดทั้งยูวีเอและบีสูงถึง SPF50PA+++ ผสานเทคโนโลยี dull-less complexion technology ช่วยให้สีผิวไม่หมอง เมคอัพติดผิวได้นานยิ่งขึ้น สร้างผลลัพธ์การแต่งหน้าให้เพอร์เฟค

เนื้อสัมผัส: ชิ้นนี้ถือว่าเป็นไพรเมอร์ที่ให้ทั้งการบำรุง และป้องกันผิวในหลอดเดียว ซึ่งหลอดสีขาวที่รีวิวเป็นสูตรไม่มีสี เหมาะสำหรับทุกสีผิว มาพร้อมเนื้อฟูอิดบางเบา ไม่มีกลิ่น แต่ให้การบำรุงด้วยส่วนผสมของดอกโบตั๋น ข้าวโพด และดอกบัว มีสารแอนตี้ ออกซิแดนซ์ ต้านริ้วรอยก่อนวัย ลดการระคายเคือง ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยฟื้นฟูผิว

จุดเด่นจากผลรีวิว: เป็นไพรเมอร์ที่ใช้ลงก่อนการแต่งหน้า และใช้แทนครีมกันแดดได้เลย ความพิเศษคือให้ความเบาผิวมาก และดูชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งดูได้จากรูปก่อนใช้ และหลังใช้ ที่ผิวจะดูฉ่ำมากขึ้น ตัวเนื้อครีมเกลี่ยง่าย รู้สึกสดชื่นผิว โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งถ้าใช้สูตรอื่นๆ จะช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมออย่างธรรมชาติอีกด้วย และจากการทดสอบทางแบรนด์ พบว่าร้อยละ 100 ของผู้หญิงเห็นว่าผิวดูหมองน้อยลง และสดใสขึ้น รู้สึกสบายผิว

แนะนำ: อีก 2 เฉดสีคือ สี natural beige เพื่อสีผิวสม่ำเสมอขึ้น แลดูเป็นธรรมชาติ และสี fresh pink ลดความหมองคล้ำให้ผิวอมชมพูดูสุขภาพดี หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ชู อูเอมูระทุกสาขา

2. Instant Bright Hydrating Tone-Up Cream with Royal Jelly - Her Highness (890 บาท)

คุณสมบัติ: ผสานนวัตกรรม Triple White Effect กับ 3 ส่วนผสมเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อย่างสารสกัดต้น bear berry ที่มีอัลฟ่าอาร์บูติน, หน่อไม้ฝรั่ง ที่มีกลูต้าไธโอน และนมผึ้ง (royal jelly) ที่มีวิตามินซี จึงช่วยกระตุ้นให้ผิวสวยขึ้น เรียบเนียนอย่างที่สาวๆ ปรารถนา 

เนื้อสัมผัส: วิธีใช้คือใช้นิ้วกดลง จะได้เนื้อครีมในปริมาณที่กำลังพอดีต่อหนึ่งครั้ง และพกพาสะดวกไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ และเนื้อครีมค่อนข้างแน่น และเกลี่ยไม่ยาก ซึ่งตัวครีมจะเป็นสีขาวเนียน มาพร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF50PA+++ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้น เติมคอลลาเจนให้ผิว

จุดเด่นจากผลรีวิว: ตัวนี้ทางแบรนด์บอกเลยว่าเป็นโทนอัพครีม หรือครีมบำรุงผิวเข้มข้นที่ช่วยปรับสีผิว ผลหลังจากใช้จะเห็นชัดเจนว่าผิวกระจ่างใสขึ้นเพียงมองด้วยตาเปล่า และไม่ดูวอกเกินไป กลิ่นไม่ฉุน ให้ผิวดูแมตต์ตลอดวัน ใครที่มีปัญหาผิวดูเงาๆ ระหว่างวัน ต้องลองชิ้นนี้เพิ่มเข้าไปดู หรือหากสาวๆ ต้องการผิวใสธรรมชาติ แต่งเหมือนไม่แต่ง ออกไปช้อปปิ้งชิวๆ ลงแค่ตัวนี้ แล้วตามด้วยแป้งผสมรองพื้นได้เลย ก็ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดความมันส่วนเกิน 

แนะนำ: จากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ คนผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ และยังปราศจากสารฟอกสีที่ทำร้ายผิว สเตียรอยด์ น้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และสารกันเสียพาราเบน จึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว สำหรับคนที่มีผิวแห้ง ให้ลงมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวก่อน แล้วตามด้วยชิ้นนี้ จากนั้นสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ และใช้ได้เป็นประจำทุกวัน วางจำหน่ายแล้ว 19 สาขาทั่วประเทศ เข้าไปเช็คกันต่อที่ herhighnessbeauty

3. Skin Perfection - Per-fekt Beauty (1,820 บาท)

คุณสมบัติ: 10 คุณสมบัติที่อยู่ในหลอดเดียว ทั้งป้องกัน ปกปิด อำพราง เติมความชุ่มชื้น ปรับสีผิว ลดริ้วรอย กระตุ้นคอลลาเจน ผิวเรียบเนียน และติดทน ผ่านคุณค่าส่วนผสมนานาชนิด อาทิ omega 6, peptides, vitamins C & E, SPF 30, coconut oil และ hyaluronic microspheres

เนื้อสัมผัส: สีที่รีวิวคือ radiant ออกน้ำตาลกลางๆ เหมาะสำหรับผิวสองสี หรือผิวสีน้ำผึ้ง เนื้อครีมค่อนข้างละเอียด นิ่มอย่างมาก และให้ลุคในแบบแมตต์ เกลี่ยง่าย โดยใช้นิ้วมือค่อยๆ ไล่ไปตามผิวหน้า เนื้อครีมจะซึมลงสู่ผิวจนกลืนไปกับผิวธรรมชาติ 

จุดเด่นจากผลรีวิว: เป็นแบรนด์ที่ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา เน้นไอเท็มที่ช่วยให้ผิวดูสวยธรรมชาติ ชิ้นนี้จึงเป็นได้ทุกอย่างตามที่คุณสมบัติเค้าบอกว่าคือ 10 in 1 และเราชอบตรงเนื้อครีมนิ่ม เกลี่ยง่ายสุดๆ ช่วยให้ผิวดูแมตต์ ไม่ฉ่ำ แต่ให้ความชุ่มชื้น ป้องกันแสงแดดด้วย SPF30 เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากพาราเบน น้ำหอม ผิวหลังใช้ดูเรียบเนียนขึ้น ปกปิดรอยจางๆ ได้ระดับหนึ่ง ซึ่งจะใช้หลังบำรุงผิว ก่อนลงเมคอัพ

แนะนำ: ควรเลือกสีให้ตรงกับโทนผิว ซึ่งมีอีก 5 เฉดสีนอกเหนือจากสี radiant ที่รีวิวคือ Luminous, Rich, Ambient, Cashmere และ Decadent จึงสามารถเลือกใช้ได้ตามโทนผิวของแต่ละคน อยากเป็นเจ้าของบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นไปสอยกันได้เลยที่ร้าน Sephora ทุกสาขาได้แล้วจ้า

โลกอีกใบของคลาแรงส์! กับสกินแคร์สายลูกคุณหนู

More story