View 9.97K / Share

3 ไอเท็มเด็ดจาก The Body Shop ที่ช่วยอัพผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ #พรีเซรั่มที่ขายดีที่สุด

BEAUTY/Skin Care - 3 ไอเท็มเด็ดจาก The Body Shop ที่ช่วยอัพผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ #พรีเซรั่มที่ขายดีที่สุด

พลังจากธรรมชาติถือว่าเป็นความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเองโดยไม่มีสารปรุงแต่งใดๆ เพราะฉะนั้นหากเราได้บำรุงผิวหน้าด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆ ก็จะยิ่งทำให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างแท้จริง และไม่ทำร้ายผิวของเราอีกด้วย

The Body Shop จึงส่ง 3 พลังจากธรรมชาติมาดูแลผิวที่ขาดความกระชับ มีริ้วรอย และต้องการให้ผิวเปล่งปลั่งอยู่เสมอ

ครีมบำรุงผิว

- ยกกระชับผิวคืนความอ่อนเยาว์ ด้วยสเต็มเซลล์ของดอกเอเดลไวส์ (EDELWEISS) ซึ่งถือว่าเป็นดอกไม้ที่หาได้ยากมาก แต่ก็คงทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

- ถ้าพูดถึงพืชที่ทนต่อความแห้งแล้ง แถมยังดูดซับสารอาหารสำคัญจากสภาพโดยรอบได้ดี ต้องยกมงฯ ให้ คริสต์มารีน (Criste-marine) พืชที่เติบโตตามโขดหินชายฝั่งทะเลประเทศฝรั่งเศสนั่นเอง

- ซีฮอลลี่ (Sea Holly) ส่วนผสมล่าสุดของแบรนด์เดอะบอดี้ ช้อป ที่ได้จากชายหาดทางใต้ของแคว้นบริททานี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีสารที่ชื่อว่า โพลีฟีนอล และฟลาโวนอยด์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน จึงเพิ่มความกระชับ ผิวแลดูเปล่งปลั่งขึ้น

และทั้ง 3 ส่วนผสมนี้อัดแน่นอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Drops Of Youth ของ The Body Shop ซึ่งเราจะขอแนะนำ 3 ไอเท็มสุดโดดเด่นที่จัดมาแล้วว่า ผิวของสาวยุคใหม่อย่างเรากับความต้องการที่จะหยุดวงจรริ้วรอยก่อนวัย

ครีมบำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกเป็นตัวที่สาวๆ วัย 25 จนถึง 30+ ต้องห้ามพลาดเพราะถือว่าเป็นไอเท็มเด็ดกับพรีเซรั่มสกัดจากเสต็มเซลล์พืชที่ขายดีที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทั่วโลกจากเดอะบอดี้ ช้อป ด้วยตัวเลข 1 ขวดที่ขายได้ในทุกๆ  28 วินาที และตัวที่เราพูดถึงอยู่นี้คือ Drops of Youth Youth Concentrate (2,390 บาท )

ครีมใช้ดี

เพราะผ่านกระบวนการสกัดโดยใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยแรกเริ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เพียง 2-3 หยดเท่านั้นในขั้นตอนแรกของบำรุงในตอนเช้า และก่อนนอน ผลลัพธ์คือผิวก็จะเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ในเวลา 4 สัปดาห์

ครีมบำรุงผิว

ตัวที่ 2 Drops of Youth Youth Liquid Peel (1,190 บาท) เจลอ่อนโยนที่คิดค้นมาเพื่อการผลัดเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวอีกทั้งการสะสมของมลภาวะและสิ่งสกปรกมาตลอดทั้งวัน ซึ่งรวมเอาทั้ง 3 ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งดอกเอเดลไวส์, ซีฮอลลี่ และคริสต์มารีน พร้อมผสานบาบาสสุออยล์จากโครงการการค้าชุมชน ประเทศบราซิล ในการช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้ และคงความชุ่มชื่นตามธรรมชาติให้ผิวหน้า

ครีมใช้ดี

และชิ้นที่ 3 เหมาะอย่างมากสำหรับสาวที่ชอบมาส์กหน้าก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออกกับ Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask (1,690 บาท) ในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงก่อนนอนเพื่อการลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวหน้า  ตื่นมาพร้อมกับผิวที่ที่แลดูเด้ง อิ่มเอิบสดใสรับวันใหม่ที่สังเกตเห็นได้

ครีมบำรุงผิว

ครีมใช้ดี

สามไอเท็มนี่แหล่ะ! ที่เราอยากแนะนำ เพราะการดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ จะช่วยให้ผิวห่างไกลริ้วรอยก่อนวัย และเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวจากความการเผชิญมลภาวะแวดล้อมต่างๆ ได้ดี เหมือนกับ 3 สาวตัวแทนผิวในวัยและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ตอนนี้ตกหลุมรักผิวตัวเองไปแล้วล่ะจ้า

ครีมใช้ดี

ค้นพบคำตอบของผิวไร้ริ้วรอยได้เพิ่มเติมที่ www.thebodyshop.co.th

3 ออยล์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย จะได้ชนะกับเค้าซ่ะที!