View 4.37K / Share

จอกศักดิ์สิทธิ์แห่งยุคดิจิตอล เซรั่มใหม่สุดล้ำที่จะเปลี่ยนผิวให้ใสเด้งแบบลึกสุดผิว!

BEAUTY/Skin Care - จอกศักดิ์สิทธิ์แห่งยุคดิจิตอล เซรั่มใหม่สุดล้ำที่จะเปลี่ยนผิวให้ใสเด้งแบบลึกสุดผิว!

เราคัดเซรั่มออกใหม่สุดเลอค่าหลายราคามาให้สาวๆ เลือกกัน แต่ละขวดคือการพัฒนาของเซรั่มที่ล้ำกว่าเดิม ดังนั้นถ้าใครจะหยิบมาใช้เป็นเซรั่มตัวแรกก่อนเซรั่มตัวอื่นๆ ที่ใช้ประจำก็ทำได้ไม่ผิดกติกา เพราะมันจะเข้าไปเพิ่มพลังให้ผิวแข็งแรงก่อนไงล่ะ

ใครโตจนป่านนี้ยังบำรุงผิวไม่ใช้เซรั่มอีก??? เดี๋ยวตีตาย! ไม่ได้นะคะซิสสสสส... เซรั่มถือเป็นโปรดัคท์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ให้อาหารผิวเราได้แบบลึกสุดใจเลยทีเดียว เพราะความเข้มข้นและการออกแบบมาให้ซึมซาบทะลุทะลวงชั้นผิวให้เข้าไปบำรุงชั้นในสุด ยังไงก็ต้องใช้ค่ะซิส มาดูกันเลยว่า 5 ขวดออกใหม่ที่เราเลือกมาให้จะมีอะไรเริดๆ บ้าง

La Mer the Revitalizing Hydrating Serum ราคา 8,500 บาท 

คีย์เวิร์ด : Hydratiing 

ชื่อบอกชัดเจนเลยว่า hydrating คือเน้นการเติมความชุ่มชื้นเติมน้ำให้ผิวอย่างเข้มข้น ซึ่งแรงบันดาลใจในการปิ๊งไอเดียของเซรั่มขวดนี้มาจากกลุ่มเมฆฝนที่ประกอบด้วยหยดน้ำขนาดเล็กจำนวนมากที่อัดแน่นอยู่ในก้อนเมฆและทำปฏิกิริยากับพลังงานต่างๆ เหมือนกับเซรั่มขวดนี้ที่ให้หยดน้ำเล็กๆ ทำงานร่วมกับสารอาหารผิวที่อัดแน่นอยู่ ช่วยกันทำงานอยู่ในชั้นผิวเหมือนที่ทำงานอยู่ในก้อนเมฆแบบนั้นแหละ ขวดนี้สาวๆ จึงใช้ได้ทุกวัย เหมาะกับการใช้เป็นเซรั่มตัวแรก (หรือตัวเดียวก็ได้) ก่อนตามด้วยเซรั่มอื่นๆ สำหรับคนที่เพิ่งลองใช้เซรั่มครั้งแรก ก็ลองขวดนี้เลย 

Innisfree Black green-tea serum ราคา 1,500 บาท

คีย์เวิร์ด : Anti-Oxidant 

ใช่ เราอาจจะรู้จักกันดีว่าฮีโร่โปรดัคท์ตัวหนึ่งของอินนิสฟรีคือ Green tea seed serum แต่สำหรับขวดนี้คือมีความล้ำยิ่งกว่า ด้วยชาเขียวดำ คือมีความเข้มข้นกว่าชาเขียวไปอีก และให้ความชุ่มชื้นล้ำลึกยิ่งกว่า รวมทั้งชาเขียวดำจากเกาะเชจูจะทำให้ผิวนวลเนียนเรียบเนียนยิ่งขึ้น และมีคุณค่าของการต่อต้านอนุมูลอิสระที่ชัดเจนกว่า มากกว่ารุ่นสีเขียว ถ้าต้องการการบำรุงที่เข้มข้นยิ่งขึ้น รู้สึกว่ารุ่นชาเขียวธรรมดาเริ่มเอาไม่อยู่แล้ว ลองขยับมาลองรุ่นนี้กันดู 

Laneige Clear-C Peeling Serum ราคา 1,100 บาท

คีย์เวิร์ด : Peeling

ไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนที่ออกแบบเซรั่มมาให้ทำหน้าที่นี้ แต่สำหรับลาเนจนางเห็นช่องว่างตรงนี้ และเลือกดีไซน์เซรั่มที่ทำหน้าที่ผลัดผิวอย่างอ่อนโยนเป็นประจำทุกวัน เพราะผิวคนเราจะมีการผลัดเป็นประจำ แต่เมื่ออายุมากขึ้นการผลัดผิวทำงานช้าลง รวมทั้งปัจจัยอื่นๆ ที่มากระทบผิวก็เป็นตัวรั้งให้ผลัดผิวช้าลงไปอีก แต่เซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดผลไม้อย่างเอเอชเออ่อนๆ นี้จะค่อยๆ ผลัดผิวให้สดใสเป็นประจำอย่างอ่อนโยน เหมือนเราได้เคลียร์ผิวให้สดใหม่ทุกวันนั่นเอง 

Philosophy Time in a Bottle 100% in control serum ราคา 3,390 บาท

คีย์เวิร์ด : Time

ฟิโลโซฟี่ให้ไอเดียของเซรั่มขวดนี้ด้วยการเล่นกับเรื่องของมิติแห่งเวลา ผิวที่เคยถูกทำลายในอดีตจะถูกฟื้นฟู ดูแลผิวในปัจจุบันให้สดชื่นทุกวัน และปกป้องผิวล่วงหน้าสำหรับผิวสวยในอนาคต โดยมีกิมมิคที่ความสดใหม่ในการเปิดใช้เซรั่ม โดยขวดสีแดงเล็กๆ ที่เห็นนี้คือวิตามินซีอนุพันธุ์บริสุทธิ์ ให้เทผสมในขวดเซรั่มเป็นเซรั่มที่ผสมสดใหม่ เมื่อจะใช้จึงค่อยผสมเพื่อคงความสดของเซรั่มนานสามเดือน 

Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence Reparation + Anti-Pollution ราคา 1,250 บาท

คีย์เวิร์ด : Anti-Pollution 

ผิวเหนื่อยล้า โทรมนอนดึก ขาดน้ำ ไม่เปล่งปลั่ง ลองขวดนี้ดูนะ เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่มีความเข้มข้นของคุณค่าการบำรุงผิว ด้วยสารสกัดของSurconcentrated Aphloia ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวดูอิ่มเอิบ สิ่งที่ทำให้ขวดนี้น่าสนใจอีกอย่างก็คือ แอนตี้พอลลูชั่น ่ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ซิติ้เกิร์ลอย่างพวกเรามาก เพราะพอลลูชั่นนี่ล่ะมันแทรกซึมเข้ามาในผิวเราอยู่ทุกวันโดยที่เราไม่รู้ตัว ถ้าเราเลือกสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวเราในจุดนี้ ก็ถือเป็นไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อยเลย จริงมะ! 

3 ออยล์ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย จะได้ชนะกับเค้าซ่ะที!