View 6.31K / Share

สกินแคร์ปราบรอยสิวตั้งแต่เช้าถึงก่อนนอนในราคาไม่เกิน 1,000 บาท

BEAUTY/Skin Care - สกินแคร์ปราบรอยสิวตั้งแต่เช้าถึงก่อนนอนในราคาไม่เกิน 1,000 บาท

ปัญหาติดอันดับท็อปของสาวไทยไม่ว่าจะวัยไหนๆ ก็มีสิทธิ์จะต้องเผชิญ นั่นคือเรื่องของสิว! เพราะไม่ว่าจะเป็นสาเหตุมาจากฮอร์โมน สิ่งแวดล้อม หรือเกิดอาการแพ้สิ่งต่างๆ ในการกระตุ้นให้ผิวเกิดการอักเสบจนกลายเป็นสิว แต่ Girldaily ว่า บางทีสิวก็ยุบตัวเองได้ตามกาลเวลา ส่วนรอยสิวนี่สิกลายเป็นมหากาพย์เรื่องยาวที่ต้องหาจุดจบให้กับผิวหลังเป็นสิว การเลือกใช้สกินแคร์จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแรกที่สาวไทยใช้ในการลบเลือยรอยสิว เราจึงขอเสนอสกินแคร์ใหม่ 5 ไอเท็ม พิชิตพร้อมป้องกันสิวและรอยสิวให้หาย ในขณะเดียวกันก็ยังได้บำรุงผิว

Skin & Herb Co. Squalane Regenerating Serum ซึ่งตัวเด่นในสกินแคร์ชิ้นนี้คือตัวที่เรียกว่า สควาเลน ถือเป็นสารที่ชั้นผิวหนังสามารถผลิตได้เองตามธรรมชาติ เพื่อปกป้องผิวจากฝุ่นละออง หรือแม้แต่แบคทีเรียต่างๆ แต่พออายุมากขึ้น ปริมาณสควาเลนก็ลดน้อยลง ผิวจึงเกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้ง่ายเมื่อไปเจอสิ่งกระตุ้นต่างๆ หนึ่งในปัญหาที่ว่านี้ก็คือ สิวนั่นเอง

รอยสิว

เพราะฉะนั้นการที่เราจะห่างจากรอยสิวได้แน่นอน ก็คงหนีไม่พ้นการป้องกันตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนสิวจะถามหา ไอเท็มใหม่จากแบรนด์คนไทยชิ้นนี้จึงตอบโจทย์สาวที่ถวิลหาผิวสุขภาพดีในการคิดค้นสควาเลนเข้มข้นจากผลมะกอกสายพันธุ์โคโรเนย์กี้แห่งคาบสมุทรเพโลพอนนีส ประเทศกรีซ ที่ถูกยกย่องว่าเป็นราชินีแห่งมะกอก กลั่นเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ส่วนถ้าใครกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะก็หายห่วงเลย เนื่องจากเนื้อเซรั่มนั้นซึมลงสู่ผิวได้ดี เพิ่มความชุ่มชื้นโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ผิวแพ้ง่าย บอบบาง ก็ยิ่งใช้ได้นะจ๊ะ เพราะปราศจากสารเคมี 100% แถมไม่มีกลิ่นกวนใจอีกด้วย สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน

Skin & Herb Co. Squalane Regenerating Serum ขนาด 220 ml ราคา 990 บาท มีวางจำหน่ายหลายที่ให้สาวๆ ได้ตามไปสอยกัน อย่างร้าน EVEANDBOY, Beautrium, Oleaf Organic ฯลฯ

รอยสิว

Cozmagic White Night Potion เซรั่มจากแบรนด์เวชสำอางจากไทยที่ยึดพลังจากธรรมชาติในการดูแลผิวให้สวยยั่งยืน ด้วยศาสตร์ของผู้เชี่ยวชาญในการร่วมคิดค้น พร้อมผสานเทคโนโลยีการสกัดและผลิตที่ทันสมัย White Night Potion จึงถือเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่รวมเอาสารสกัดชั้นพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อดูแลทุกปัญหาผิว

รอยสิว

ปกติแล้วคนที่เป็นสิวหรือมีรอยสิว มักจะเกิดปัญหาผิวไม่เรียบเนียน หรือผิวหมองคล้ำตามมา ซึ่งการใช้ครีมไวท์เทนนิ่งทั่วไปก็อาจยิ่งทำให้ผิวอักเสบขึ้นได้ แต่ใช่ว่าผิวเป็นสิวหรือมีรอยสิวนั้นจะไม่สามารถใช้ครีมเหล่านี้ได้ แต่คงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยทั้งผิวกระจ่างใส และลดรอยสิวไปพร้อมๆ กัน White Night Potion จะตอบโจทย์สาวๆ เอง โดยมีส่วนผสม อาทิ ชะเอมเทศ เรตินอล และน้ำแร่บริสุทธิ์ รวมถึงส่วนผสมอื่นๆ จากธรรมชาติ จึงช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น  แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งรอยหมองคล้ำ รอยสิว จะค่อยๆ ลดเลือนลง อีกทั้งยังมีส่วนในการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว แนะนำให้ใช้ก่อนนอนทุกคืนเป็นประจำ ซึ่งตัวเซรั่มเองค่อนข้างเบา และซึมลงสู่ผิวได้ง่ายมากๆ  โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

White Night Potion ขนาด 10 ml ราคา 650 บาท หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ร้าน EVEANDBOY, Ramilla และ cozmagic.com

รอยสิว

Provamed Scarzone Acne หนึ่งในแบรนด์ที่สาวๆ เทใจให้ในหลายๆ ผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวง่าย หรือผิวแพ้ง่าย เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งเวชสำอางที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวโดยแพทย์ผิวหนัง และตอนนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาเอาใจสาวช่างแกะ(สิว) จนเกิดปัญหารอยแผลเป็นอยู่บ่อยๆ คือ Scarzone Acne นี่เอง

รอยสิว

ตัวใหม่นี้ก็ต้องมีอะไรใหม่ๆ อย่างเทคโนโลยี 5-Dimentions Bioactive ในการรวมที่สุดของสารสกัดจากธรรมชาติที่ดูแลผิวที่เกิดจากรอยแผลเป็นได้ถึง 5 มิติ จึงลดเลือนได้ทั้งรอยแดง รอยดำ และยังช่วยฟื้นฟูรอยหลุมสิวให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังดี๊ดีตรงที่สามารถลดการอุดตันของรูขุมขนและการสะสมของเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งในการเกิดสิว แถมลดการเกิดสิวซ้ำๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเราจะทาตามจุดรอยแผลเป็นที่กังวล และควรใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อการได้ผลที่ดี ส่วนตัวเนื้อครีมนั้นไม่หนา และผิวบริเวณที่ทาจะนุ่มขึ้นหลังใช้อีกด้วย

Scarzone Acne ขนาด 10 g ราคา 315 บาท และจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป สาวคนไหนที่กังวลเรื่องรอยแผลเป็นและหลุมสิว ลองใช้กันดูนะจ๊ะในราคาเบาๆ เท่านั้น

รอยสิว

Positif Ultimate UV Protector Cream SPF50+ PA++++ จะพังทลายความคิดเดิมๆ สำหรับคนที่กลัวการใช้ครีมกันแดดเพราะกลัวว่าเนื้อครีมจะยิ่งทำให้ผิวอุดตันจนเกิดเป็นสิวอักเสบขึ้นมา แต่ไอเท็มกันแดดชิ้นนี้ของ Positif จะยิ่งทำให้สาวๆ เริงร่าท้าแดดได้อย่างมั่นใจ ซึ่งนอกจากจะป้องกันแสงแดดยังช่วยลดปัญหาผิวเสีย หมองคล้ำ รวมถึงริ้วรอยต่างๆ และเมื่อผิวได้รับการปกป้องจากแสงแดดก็เหมือนเป็นกำแพงชั้นแรกในการป้องกันฝุ่นละอองที่จะมาเกาะที่ผิวเช่นกัน ปัญหาของสิวก็จะไม่เกิดขึ้น

รอยสิว

หลายคนเข้าใจผิดว่าใช้ครีมกันแดดทุกตัวจะทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน แต่แท้จริงแล้วไม่ว่าจะใช้อะไรบนผิวหน้าก็ต้องทำความสะอาดผิวหลังไปเผชิญมลภาวะ รวมถึงการเลือกกันแดดที่มีเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญต้องซึมง่ายหลังเกลี่ยบนผิว กันแดดของ Positif นอกจากจะมีคุณสมบัติทั้งหมดซึ่งสาวกังวลเรื่องสิว และผิวแพ้ง่ายสามารถเลือกไปใช้ได้แล้ว ตัวของส่วนผสมเองไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจาก Blackberry Leaf และ Citrus Depressa Peel พร้อมผสานนวัตกรรมจากญี่ปุ่น ก็จะส่งเสริมให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ปกป้องผิวแพ้ง่าย และลดความหมองคล้ำของผิวได้ดี โดยไม่เพิ่มความมันส่วนเกินหรือผิวแห้งตึง และตัวเนื้อครีมเองก็ไม่เป็นคราบขาวระหว่างวัน 

Ultimate UV Protector Cream SPF50+ PA++++ ขนาด 30 g ราคา 980 บาท และเช็คลิสต์ที่วางจำหน่ายได้เลยที่ positifthailand.com

รอยสิว

Eau Thermale Avene Cleanance Expert Emulsion ครีมบำรุงผิวเนื้ออิมัลชั่น ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายเนื้อครีมแต่จะเป็นเนื้อใสๆ กว่า และตัวของแบรนด์ Avene เองถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้เป็นสิวและผู้ที่มีแนวโน้มในการเกิดสิวเพื่อให้สาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าได้บำรุงอย่างสบายใจ ซึ่งเราเองก็เลิฟๆ แบรนด์นี้มากเช่นกัน

รอยสิว

ครีมบำรุงผิวหน้า Eau Thermale Avene Cleanance Expert Emulsion จะมีจุดเด่นอยู่ที่ส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และถ้าสาวๆ ที่มีปัญหาสิวเดิมอยู่แล้ว ตัวครีมไอเท็มนี้จะเข้าไปลดการผลิตไขมันส่วนเกิน จึงช่วยลดการเกิดสิวได้นั่นเอง และอย่างที่บอกว่ามีส่วนผสมของน้ำแร่ เพราะฉะนั้นจึงช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ส่วนสาวๆ ที่มีปัญหารอยดำจากสิว มีจุดด่างดำหรือสิวหัวดำ สามารถใช้ไอเท็มนี้ได้เช่นกัน ซึ่งเราประทับใจทั้งเนื้ออิมัลชั่นที่บางเบา ซึมลงสู่ผิวง่าย ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ขอแนะนำให้ใช้ก่อนทาครีมกันแดด

Eau Thermale Avene Cleanance Expert Emulsion ขนาด 40 ml ราคา 990 บาท ใครมีผิวอ่อนแอตรงไปซื้อได้เลยที่วัตสัน หรือตามร้านขายยาชั้นนำ

รอยสิว

รวมตัวไอเทมเด่นช่วยเสริมผิวชุ่มชื่นที่ผิวแพ้ง่ายยังต้องเลิฟ

More story