View 4.83K / Share

ล่าผิวฉ่ำด้วยสกินแคร์ตัวเด็ด ใครกลัวผิวเหี่ยวต้องมามุงทางนี้

BEAUTY/Skin Care - ล่าผิวฉ่ำด้วยสกินแคร์ตัวเด็ด ใครกลัวผิวเหี่ยวต้องมามุงทางนี้

สกินแคร์มีมากมายบนโลกใบนี้จนบางครั้งทำให้ผู้ใช้อย่างเราเกิดอาการงงงวยว่าตัวไหนใช้บำรุงแบบไหนกันบ้าง Girldaily ขอประเดิมแนะนำสกินแคร์สำหรับสาวที่ต้องการผิวอิ่มน้ำ แบบฉ่ำมงฯ มาให้สาวๆ พิจารณากันอีกครั้ง เนื่องจากสาวทำงานอย่างเราต้องเจอทั้งมลภาวะภายนอก รวมถึงการอยู่ในห้องแอร์ก็ยิ่งทำให้ผิวเราเกิดการสูญเสียน้ำมันในผิวตามธรรมชาติเช่นกัน และรู้หรือไม่ว่าถ้าปล่อยให้ผิวเกิดอาการแห้งเป็นเวลานานโดยขาดการบำรุงเลยนั้น ผลคือความเหี่ยวค่ะคุณจะเข้ามาจับจองพื้นที่ขอเช็คอินบนใบหน้าสาวๆ แน่นอน ทีนี้แหละค่า! คงต้องเสียค่ายกเครื่องผิวกันยาว เราจึงมาแนะนำสกินแคร์ที่จะช่วยปกป้องผิว ให้ผิวแลดูชุ่มชื้นขึ้น

รีวิวครีม

KANEBO Frosty Gelee Lotion กับที่มาในการบำรุงให้เหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการของผิวในแต่ละช่วงเวลา เพราะตัวแบรนด์ Kanebo เองเกิดแนวคิด Chrono Beauty ซึ่งเป็นเรื่องของความงามของผิวและจิตใจที่เปลี่ยนไปตามช่วงเวลานั่นเอง ส่วนครีมกระปุกนี้เป็นโลชั่นเนื้อเจล ช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำ ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งความพิเศษที่เราชอบคงหนีไม่พ้นตัวเนื้อเจลที่ซึมลงผิวได้ง่าย แถมมีกลิ่นหอมเบาๆ และยังเย็นสบายผิวอีกด้วย แนะนำให้ไว้ในตู้เย็น จะยิ่งเย็นเหมาะกับหน้าร้อนมากๆ นอกจากตัวโลชั่นชิ้นนี้ ก็ยังมีชิ้นอื่นๆ ในเซ็ตนี้อีกด้วย

รีวิวครีม

Vichy Mineral 89 ชิ้นนี้ถือเป็นชิ้นล่าสุดของแบรนด์วิชี่และยังเป็นครั้งแรกของพรีเซรั่มที่มีน้ำแร่วิชี่เข้มข้นสูงถึง 89% จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศสที่มีแร่ธาตุต่อผิว 15 ชนิด จึงช่วยปรับสมดุล pH ตามธรรมชาติของผิว และไอเท็มใหม่นี้ยังมีไฮยาลูรอน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย แต่วิธีการใช้สำคัญเช่นกันนะสาวๆ โดยเราใช้แค่ 2 หยดเท่านั้น แล้วทาให้ทั่วหน้าในการใช้วิธีนวดวนด้านในออกด้านนอกเพื่อให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ใครที่เป็นผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ผิวก็เด้งนุ่มขึ้น อิ่มน้ำ และยังเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม สารแต่งสี แอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน

รีวิวครีม

Fresh Rose Face Mask เป็นมาส์กที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผสานคุณค่าจากน้ำกุหลาบ จากเมืองอิสปาร์ตา ประเทศตุรกี และกลีบกุหลาบแท้นำมาสกัดเป็นเนื้อมาส์ก กลิ่นจึงชัดมากๆ หอมละมุนแนวดอกกุหลาบ ความพิเศษคือในตัวเนื้อมาส์กจะเป็นลักษณะเจล หลังจากใช้รู้สึกได้ถึงผิวที่ชุ่มชื้น และผ่อนคลายผิว สาวๆ หลายคนก็คงเคยใช้แบบกระปุกใหญ่กันแล้ว แต่ตอนนี้จ้า เขามีไซส์เล็กขนาด 30 ml ไว้ซื้อมาลองใช้กันได้แล้ว หรือไว้สำหรับพกพาไปได้ทุกที่เวลาไปเที่ยวหรือทำงาน วิธีใช้ก็ทาทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วค่อยล้างออก โดยสามารถใช้ได้ทุกวัน

รีวิวครีม

Mamonde Floral Hydro เก็บกักผิวให้ชุ่มชื้นตลอดวันได้เลย ซึ่งสารสกัดสำคัญของกลุ่มนี้คือ กระเปาะรากของดอกนาร์ซิสซัส ซึ่งไอเท็มตัวเด่นของกลุ่มนี้คือ Mamonde Floral Hydro Ampoule Toner (990  บาท) มีเนื้อสัมผัสบางเบากึ่งน้ำเลยล่ะ และยังเป็นสูตรปราศจากการแต่งสี สารกันเสียหรือสารสกัดจากสัตว์ ใครที่ผิวแห้งเราแนะนำให้ใช้ชิ้นนี้เลย โดยเฉพาะหลังล้างหน้า หรือต้องนอนห้องแอร์แล้วเกิดผิวแห้ง ก็บำรุงผิวด้วยโทนเนอร์ตัวนี้ได้เลย ผิวจะดูชุ่มชื้นขึ้น แถมตอนนี้เราขอบอกบุญนิดนึง นอกจากสาวๆ จะมีผิวอิ่มน้ำโดยการบำรุงแล้ว ส่วนหนึ่งยังช่วยสมทบทุนบริจาคเพื่อการวิจัยแก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติอีกด้วย เมื่อซื้อชุดพิเศษของ Mamonde Floral Hydro ในราคา 990 บาท

รีวิวครีม

Laneige Water Sleeping Mask (Lavender) สลีปปิ้ง มาส์กตัวดังจากแบรนด์ลาเนจที่ตอนนี้ออกรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นมาได้สักพักกันแล้ว ถือเป็นตัวที่เติมน้ำให้ผิวในข้ามคืน ด้วยเทคโนโลยี Sleep-tox และเมื่อใช้ต่อเนื่องผิวจะนุ่มเนียนขึ้น ทำให้ผิวที่แลดูเหนื่อยล้ากลับมาชุ่มฉ่ำได้ ซึ่งไอเท็มกระปุกม่วงนี้จะต่างจากตัวออริจินอลตรงกลิ่นลาเวนเดอร์ ก่อนนอนเราก็แค่ทามาส์กทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ไม่ต้องกลัวมาส์กจะเลอะหมอน เพราะตัวมาส์กนั้นจะซึมลงสู่ผิวเหมือนเคลือบผิวไว้นั่นเอง พอตื่นเช้ามาก็ล้างหน้าปกติได้เลย ซึ่งตัวนี้เราใช้ทุกวันก่อนนอนเลย เพราะปกตินอนห้องแอร์แล้วผิวแห้งมาก ตัวนี้จะช่วยให้ผิวไม่แห้งด้วย ผิวจะสดชื่น อิ่มน้ำขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะกับทุกสภาพผิว สนนกระปุกละ 1,100 บาท เกือบลืมบอกว่าเขาแถมช้อนตักเนื้อมาส์กมาให้ด้วย จึงใช้สะดวกมากๆ

รีวิวครีม

SHU UEMURA Sakura Hydrability Sakura Rose Petal Mask (2,800 บาท) เป็นมาส์กที่สกัดมาจากกลีบดอกซากุระที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น สุขภาพผิแข็งแรง และยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบ และสารสกัดจากดอกกุหลาบ แนะนำให้ใช้ตัวนี้บำรุงผิวในตอนเช้าก่อนลงเมคอัพ จะทำให้สีเมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น ส่วนแพ็คเกจชมพูฟรุ้งฟริ้งมากเราล่ะช้อบชอบ กลิ่นก็หอมมากอีกด้วย เวลาใช้ก็มาส์กทิ้งไว้ 5-10 นาที และใช้แค่สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเท่านั้น เนื้อมาส์กไม่เหนอะหนะ ซึ่งช่วยให้ผิวนุ่มหลังใช้จริงๆ

รวมตัวไอเทมเด่นช่วยเสริมผิวชุ่มชื่นที่ผิวแพ้ง่ายยังต้องเลิฟ

More story