View 359 / Share

สบู่หน้าใส ไอเท็มสุดเลิฟของ “น้องพลอย” รองมิสทีน ไทยแลนด์

BEAUTY/Skin Care - สบู่หน้าใส ไอเท็มสุดเลิฟของ “น้องพลอย” รองมิสทีน ไทยแลนด์

ก่อนหน้านี้เราได้ฟังเคล็ดลับความสวยใสของ “น้องแต๋ม” อาพิชชนันท์ ดิปยานนท์ รองอันดับ 2 จากเวที Miss Teen Thailand เป็นคนแรกไปแล้ว แต่เท่านี้ยังไม่พอนะ เรามีสาวน่ารักคนที่ 2 ที่จะมาเล่าให้เราฟังถึงไอเท็มเด็ด ที่ช่วยทำความสะอาดและดูแลผิวให้สวยใส สมตำแหน่งนางงามวัยรุ่นอีกด้วย ซึ่งเธอคือ “น้องพลอย” กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss Teen Thailand 2018 นั่นเอง

ไอเท็มเด็ดที่พลอยใช้เป็นประจำ คือ Ceena Rose Placenta Soap จาก CHAME' ที่เธอได้รับการแนะนำจากตอนเก็บตัวเข้าประกวด โดยเธอเล่าให้เราฟังว่า

พลอยเองเคยมีปัญหาพวกจุดด่างดำที่เกิดจากการเผชิญแสงแดดแรงๆ และมลภาวะต่างๆ เลยทำให้มีจุดด่างดำบริเวณโหนกแก้ม จนพลอยได้มาทดลองใช้ Ceena Rose Placenta Soap ตอนที่เก็บตัวประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ บอกเลยว่าปลื้มมากกก เพราะสบู่สูตรนี้ เป็นสูตรที่ดูแลเรื่องจุดด่างดำ ฝ้า กระ โดยเฉพาะ มีส่วนผสมหลักของพลาเซนต้ากุหลาบ ดอกซากุระ กีวี่ และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ช่วยให้รอยหมองคล้ำ ค่อยๆ จางลงค่ะ”

ซึ่งในขั้นตอนการล้างหน้าก็สนุกขึ้นด้วย เพราะในกล่องมีถุงตาข่ายมาให้ตีฟองกันอย่างสนุกเลยล่ะ จากนั้นเอาฟองนุ่มๆ มามาส์กบนผิวหน้า ทิ้งไว้ 1-3 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่า ซับหน้าด้วยผ้าขนหนูเบาๆ ซึ่งหลังจากใช้ต่อเนื่องประมาณ 2-3 สัปดาห์ พวกจุดด่างดำก็ค่อยๆ จางลง

โดยน้องพลอยเสริมกับเราว่า “ตอนที่ใช้สบู่ Ceena Rose Placenta ตัวนี้ พลอยรู้สึกฟินกับความนุ่มละเอียดของฟองสบู่มาก และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์อะโรม่า แถมใช้แล้วผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้เรื่องของจุดด่างดำ สาวๆ ต้องใจเย็น อาจจะไม่ได้เห็นผลทันทีที่ใช้ แต่ต้องใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน รอยหมองคล้ำจะค่อยๆ จางลง และผิวกระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ”

เรียกได้ว่านอกจากจะเพลิดเพลินตอนล้างหน้ามากขึ้นกับฟองนุ่มๆ แล้ว ยังฟินกับผิวดีๆ ที่ทำให้มั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะแต่งหน้ายังไง ไปออกงานที่ไหน หรือแม้แต่ถ่ายรูปเซลฟี่แบบใกล้ๆ ก็มั่นใจได้เต็มที่เลย

ถ้ารู้เคล็ดลับผิวดี๊ดี ของสาวน้อยดีกรีรองมิสทีน ไทยแลนด์แล้ว เริ่มสนใจผลิตภัณฑ์ในเครือ CHAME' ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่อได้ที่ Facebook Fanpage : CHAME' Thailand เลยค่ะ พบกับการอัพเดตเรื่องราวของน้องพลอยและเพื่อนๆ มิสทีน ไทยแลนด์ ได้ที่ Facebook Fanpage และ Instagram Missteenthailand

 

 

 

"วัยรุ่นสมัยนี้ไม่กลัวสิวแล้ว!! เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวของ “น้องเบนซ์” รองมิสทีน ไทยแลนด์