View 318 / Share

"วัยรุ่นสมัยนี้ไม่กลัวสิวแล้ว!! เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวของ “น้องเบนซ์” รองมิสทีน ไทยแลนด์

BEAUTY/Skin Care - "วัยรุ่นสมัยนี้ไม่กลัวสิวแล้ว!! เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวของ “น้องเบนซ์” รองมิสทีน ไทยแลนด์

สาวๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่น น่าจะมีหลายคนที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาสิวอยู่ ซึ่ง “น้องเบนซ์” ชนกนันท์ เสนปิ่น รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ ก็เป็นหนึ่งในวัยรุ่นที่เคยมีปัญหานี้เช่นกัน แต่ตอนนี้น้องเบนซ์หลุดพ้นแล้วค่ะ!! วันนี้เธอเลยจะมาบอกต่อเคล็ดลับดีๆ ที่ทำให้ปัญหาสิวไม่กวนใจอีกต่อไป ไปดูกันเลยยย

น้องเบนซ์ได้รู้จักกับไอเท็มเด็ด Ceena Mintea Soap สบู่ก้อนสีเขียวใส กลิ่นหอม ที่มาพร้อมกับฟองนุ่มฟูนี้ ตอนที่เก็บตัวเข้าประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ที่ผ่านมา โดยเธอบอกกับเราว่า

“วัยรุ่นหลายคนน่าจะเคยเจอกับปัญหาสิวมาก่อน ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งของสิวก็คือ การที่ผิวผลิตน้ำมันใต้ชั้นผิวมากเกินไปจนเกิดการอุดตันหรืออักเสบขึ้น ด้วยความที่เราต้องเข้าประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ เลยต้องรีบหาวิธีแก้ปัญหานี้ จนได้เจอกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมความมัน อย่างตัวสบู่ Ceena Mintea Soap มีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลและสีแดง รวมถึงต้นชาและดอกไม้ 8 ชนิดด้วยค่ะ เวลาทำความสะอาดผิวจึงเหมือนการดีท็อกซ์สิ่งสกปรกที่อุดตันบนใบหน้าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ควบคุมความมัน และยังลดการระคายเคืองผิวอีกด้วยค่ะ”

“วิธีใช้ก็ยังสนุกมากด้วยนะ เพราะเค้าจะมีถุงตาข่ายแถมมาในกล่อง ให้ใส่สบู่ลงในตาข่าย แล้วล้างน้ำเล็กน้อย โดยวิธีการใช้ของเบนซ์นอกเหนือจากมาส์กทิ้งไว้ 1-3 นาที จะใช้วิธีการนวดฟองนุ่มๆ ไปตามแนวรูขุมขน ก่อนจะใช้น้ำอุณหภูมิปกติล้างหน้า สุดท้ายก็ใช้ผ้าขนหนูซับหน้าให้พอหมาดๆ แล้วทาครีมบำรุงผิวขั้นต่อไปค่ะ”

โดยน้องเบนซ์ยังเสริมกับเราว่า “หลังจากได้ลองใช้ Ceena Mintea Soap เป็นเวลาหลายสัปดาห์ติดต่อกัน สิ่งที่สัมผัสหลังใช้ได้ทันทีคือ ไม่แห้งตึง รู้สึกถึงผิวที่ผ่อนคลายขึ้นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ และยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีขึ้น จึงทำให้ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ นอกจากนี้คนที่เผชิญปัญหาสิวผดต่างๆ ก็สามารถใช้ได้นะคะ”

ถือว่าน้องเบนซ์โชคดีมากเลยนะคะ ที่ได้เจอตัวช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้ทันเวลา ก่อนการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 พอดีเลย นอกจากน้องเบนซ์แล้ว ยังมีเพื่อนจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ อีก 2 คน คือ “น้องแต๋ม” อาพิชชนันท์ ดิปยานนท์ รองอันดับ 2 และ “น้องพลอย” กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง รองอันดับ 2 มาเปิดเผยเคล็ดลับผิวสวยกันไปแล้วด้วย ลองไปอ่านกันดูนะคะ จะได้ผิวสวยเป็นธรรมชาติแบบนางงามวัยใส ทั้ง 3 คนยังไงล่ะถ้ารู้เคล็ดลับผิวดี๊ดี ของสาวน้อยดีกรีรอง มิสทีน ไทยแลนด์ แล้ว เริ่มสนใจผลิตภัณฑ์ในเครือ CHAME' ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่อได้ที่ Facebook Fanpage : CHAME' Thailand เลยค่ะ พบกับการอัพเดตเรื่องราวของน้องเบนซ์และเพื่อนๆ มิสทีน ไทยแลนด์ ได้ที่ Facebook Fanpage และ Instagram Missteenthailand

 

 

 

5 สกินแคร์สำหรับสาวออฟฟิศ อยู่ห้องแอร์ก็ต้องบำรุงนะเธอว์

สารพัดมาส์กใหม่ พร้อมแนะนำตัวไหนที่เหมาะกับคุณ!