View 124.85K / Share

3 ครีมกันแดด จากนีเวีย ซัน ร้อนแค่ไหนหน้าก็ไม่มีหมอง

BEAUTY/Skin Care - 3 ครีมกันแดด จากนีเวีย ซัน ร้อนแค่ไหนหน้าก็ไม่มีหมอง

ครีมกันแดดทาหน้า 3 สูตรใหม่ จาก NIVEA SUN PROTECT & WHITE ที่จะเปลี่ยนซัมเมอร์นี้ของคุณให้สนุกยิ่งกว่าที่เคย กล้าที่จะอวดผิวขาวใส ท้าแดดไปกับพวกเรารึยัง?

คิดเหมือนกันไหมคะ ว่าอากาศประเทศไทยเราช่วงนี้ก็ดูจะร้อนแบบไม่เกรงใจใครหน้าไหนทั้งนั้น เรียกว่าร้อนแบบอินฟินิตี้ ร้อนแบบหูดับตับไหม้ ร้อนแบบที่ผิวหนังหากไม่ได้รับการดูแลดีๆ ต้องหมองคล้ำ และผิวเสียกันไปข้างแน่ๆ แถมในแสงแดดนั้นมีทั้งรังสี UVA และ UVB ที่เป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำเสีย เกิดริ้วรอย อาการผื่นแดดและอื่นๆ ตามมาอีกเพียบ

แต่อากาศร้อนขนาดนี้ ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ หรือ PA+++ อย่างเดียวคงจะไม่พอแล้ว มันต้องเป็นทั้งครีมกันแดดทาหน้า และครีมบำรุงผิวได้ด้วยแบบ 2in1 กันไปเลย เหมือนกับ NIVEA SUN PROTECT & WHITE เซรั่มกันแดดที่จัดเต็มมาให้เน้นๆ ทั้ง 3 สูตร เพื่อช่วยปกป้องผิวสวยของสาวๆ พร้อมบำรุงผิวหน้าควบคู่ไปด้วยกันนี่ไง

สาวๆ ที่ไม่ได้ทาครีมกันแดดประจำ อาจสังเกตได้ว่า ฝ้า กระ ก็มา ริ้วรอยก่อนวัยก็มี เผลอๆ สิวยังถามหาแถมผิวหน้ายังหมองคล้ำอีก ขนาดเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่คิดว่าดีแล้ว แต่สุดท้ายก็แพ้แสงแดดร้อนๆ ของบ้านเราอยู่ดี เพราะประเทศไทยกับแสงแดดนั้นแทบจะเรียกว่าเป็นของคู่กัน จะเลี่ยงยังไงก็คงไม่พ้น เพราะรังสี UVA UVB นั้นสามารถแทรกซึมได้ทุกที่แม้กระทั่งอยู่ในบ้าน!

เมื่อเลี่ยงไม่ได้เราก็ต้องรู้จักหาวิธีป้องกันพร้อมบำรุงผิวหน้าของเรา ด้วยครีมกันแดดทาหน้า NIVEA SUN PROTECT & WHITE ที่ไม่ใช่แค่กันแดดทาหน้าธรรมดา แต่ยังมีส่วนผสมต่างๆ ที่ช่วยในการบำรุงให้ผิวขาวใส เปล่งประกายแบบมีออร่ายิ่งกว่าแดด หรือจะลงเป็นเมคอัพเบสรองพื้นก่อนแต่งหน้า ก็ช่วยล็อกเมคอัพ แถมคุมมันให้เป๊ะเวอร์ตลอดทั้งวัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาดูรีวิวครีมกันแดดแต่ละตัวกันเลยดีกว่า

1. NIVEA Sun Oil Control Serum SPF50+ PA+++ (นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล ฝาเขียว)


 

เริ่มกันกับสูตรแรกที่สาวผิวมันจะต้องเลิฟมากๆ เพราะสาวๆ หลายคนยกให้เป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุดกับ NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum ตัวนี้ ที่มีจุดเด่นในเรื่องการช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เพราะผสาน L-Carnitine ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้าและในรูขุมขนได้ถึง 86% แม้อยู่ในอากาศร้อนชื้น ทำงานควบคู่กันกับ Double UV Protection ที่พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่ก่อให้เกิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือปัญหาผิวต่างๆ

นอกจากนี้ เจ้าครีมกันแดดตัวนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใส หมดห่วงเรื่องออกแดดแล้วเมคอัพจะไหลเยิ้ม เพราะสามารถล็อกเมคอัพให้ติดทน อยู่นาน หน้าเป๊ะ ปัง ไม่มีเยิ้มได้ตลอดทั้งวัน

ลักษณะ : เนื้อเซรั่มกันแดดไม่มีสี ให้สัมผัสที่เบาบางไม่หนักหน้าแห้งเร็วและซึมลงผิวไวจึงไม่รู้สึกเหนอะหนะ

2. NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++(นีเวีย ซัน อินสแตนท์ ออร่า ฝาชมพู)


 

อยากแต่งหน้า แต่ครีมกันแดดทาหน้าที่ใช้ทำให้เป็นคราบทำไงดี? ปัญหานี้ของสาวๆ จะหมดไป ด้วย NIVEA Sun Protect & White Instant Aura Serum ครีมกันแดดเนื้อเบาสบายผิวที่สามารถลงให้ทั่วใบหน้า แล้วแต่งหน้าทับได้โดยไม่ทำให้เมคอัพเยิ้ม หรือเป็นคราบระหว่างวัน แถมยังเพิ่มความพิเศษตรงที่มี พิงค์ ไพร์เมอร์ สูตรเฉพาะจากนีเวีย ซัน ที่ทำให้ผิวดูมีออร่าทันที 1 เบอร์ ไม่มีดรอปแม้แดดจะแรงแค่ไหนก็ตาม!

เสริมทัพการบำรุงขั้นสุดด้วย Vitamin E สกัดเข้มข้นที่จะช่วยเก็บความชุ่มชื้นและปกป้อง collagen ให้กับผิวหน้า พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดด้วย Double UV Protection สกัดทุกรังสี UVA UVB ที่ก่อให้เกิดฝ้า กระ รวมถึงริ้วรอยก่อนวัย

ลักษณะ : เนื้อเซรั่มกันแดดเป็นสีชมพูอ่อน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวไว กลมกลืนกับสีผิว ไม่ขาวลอย สามารถลงเป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้

3. NIVEA Sun Protect & White Repair Serum SPF50+ PA+++ (นีเวีย ซัน รีแพร์ เซรั่ม ฝาเหลือง)

ใครว่าเราจะมีผิวขาวใส หน้ามีออร่าแม้ออกแดดแรงๆ ไม่ได้ เพราะครีมกันแดดเพื่อผิวขาว NIVEA Sun Protect & White Repair Serum มีส่วนผสมของ Licorice Extract ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เข้ามาช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่หมองคล้ำสะสมจากแสงแดด ให้กลับมามีผิวขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมด้วย Vitamin E สกัดแบบเข้มข้นที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยหลักที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เมื่อใช้เป็นประจำ

และยังมี Double UV Protection ที่ช่วยในเรื่องการป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด ซึ่งเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ และปัญหาผิวต่างๆ ปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดวัน หน้าใส ไบร์ทบลิ๊งๆ ไม่มีหมองแน่นอน

ลักษณะ : เนื้อเซรั่มกันแดดเป็นครีมสีขาว แต่เมื่อทาลงที่ผิวหน้าแล้วจะไม่วอก ไม่ขาวลอย ตัวครีมจะเบาบาง ซึมง่ายและแห้งเร็ว สามารถทาทับได้โดยไม่ทำให้เกิดคราบ

ครีมกันแดด NIVEA SUN PROTECT & WHITE ทั้ง 3 สูตรเรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดทาหน้าอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ เพราะสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งเรื่องการป้องกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่โดนแดด มีอาการหมองคล้ำสะสมให้กลับมาขาวกระจ่างใสแบบสุขภาพดี มีออร่าขึ้นได้ ซึ่งทั้งครีมกันแดดหน้านีเวีย 3 สูตร นั้นออกแบบมาเพื่อผู้หญิงไทยที่มีสภาพผิวแตกต่างกัน ให้ได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

นอกจากการทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอแล้ว อย่าลืมเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ที่สามารถช่วยบำรุงผิวจากภายในควบคู่ไปด้วย… รับรองว่าซัมเมอร์นี้ของคุณจะสดใส กล้าอวดผิวสวยสู้แดด พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงได้แบบไม่ต้องกลัวหมองไปด้วยกันนะคะ

รวมตัวไอเทมเด่นช่วยเสริมผิวชุ่มชื่นที่ผิวแพ้ง่ายยังต้องเลิฟ

More story