View 10.66K / Share

นี่คือการตกหลุมรักที่หวานเวอร์สะท้านสะเทือนไปทั้ง 7 อาณาจักร!!! #GameofThrone 

CELEB/Celeb Interview - นี่คือการตกหลุมรักที่หวานเวอร์สะท้านสะเทือนไปทั้ง 7 อาณาจักร!!! #GameofThrone 

ไม่ดู Game of Throen ก็อ่านรู้เรื่อง ยิ่งคนโสดที่อยากทำร้ายตัวเองด้วยการอ่านอะไรหวานๆ มันยิ่งทำร้ายยย...แถมมาจากคำบอกเล่าของฝ่ายชายไปอีกกกก....อยากอ่านให้ทำร้ายจิตใจเล่นๆ ก็เชิญเลยค่ะซิสสสสส... เอาเล้ยยยย...​อ่านเล้ยยยย...


ใครโปรฯ พี่คิต แฮร์ริงตัน ผู้รับบทจอน สโนว์ (โนว์นอตติง) อยู่ ขอเชิญปิดคอนเทนต์นี้ไปเลยค่ะ เพราะอ่านจบคุณอาจเกิดอาการอิจฉาตาแหก อยากทึ้งหัวตัวเอง (หรือทึ้งหัวแฟนของนางมากกว่าอันนี้ขึ้นอยู่กับระดับความตาร้อน) 

คือเรื่องมันเป็นงี้นะคะคุณผู้ชม ถ้าใครได้ติดตามซีรีส์มหากาพย์ Game of Throne หรือ GOT ก็จะทราบกันดีนะว่า คู่นี้เขาแสดงเป็นคู่รักกัน คิต แฮร์ริงตัน หรือพี่จอนของเรา และสาวโรส เลสลี่ย์ หรือ อีกริต ใน GOT หนึ่งในแก๊งคนเถื่อน หรือพวกไวลด์ลิ่ง ซึ่งทั้งคู่อยู่คนละพวก คนละฝ่ายกัน จัดว่าเป็นศัตรูกันเลยเหอะ แต่ด้วยสถานการณ์บังคับหลายอย่างก็ทำให้คู่นี้ต้องออกเดินทางด้วยกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันอยู่หลายเอพิโซด 

ทำให้ความรักก่อตัวขึ้นในจิตใจของทั้งคู่(ในเรื่อง) อย่างรวดเร็ว และกลายเป็นฮ็อตเลิฟ รักร้อนแรง ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา หิมะ แสงเหนือ ถ้ำลับ ที่แสนจะโรแมนติก และแฟนๆ ก็ดูไปจิ้นไปอย่างแรงจนรู้สึกทะแม่งๆ ในใจว่า “ทำไมเล่นเนียนกันจังฟระ” คือดูอิ้นนนนนน....อินนนนน จูบกันแต่ละที กอดกันแต่ละที แม้แต่ฉากในถ้ำอันร้อนแรงสะท้านสะเทือนนั้นก็ดูสมจริงที่สุด! อ๋ออออ...เพราะพวกเขาเป็นนักแสดงที่ดีไง เล่นสมบทบาทมากกกกก.... นั่นก็ใช่ แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คือ พวกเขาอินเลิฟกันจริงด้วยไงแกรรรรร!!! เรียกว่าบรรยากาศช่างรู้เห็นเป็นใจ คล้องจองลงตัว จนทำให้ทั้งจอนและอีกริต เผลออินเลิฟกันนอกจอซะแล้ว

แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้แกรนด์โอเพนนิ่ง แค่มีข่าวเล็ดลอดจากกองถ่ายว่าคู่นี้มีซัมติงสเปเชียลแน่นอน แล้วข่าวลือนั้นก็เป็นจริง งานจบคนไม่จบ เมื่อทั้งคู่ควงกันออกงานเดินพรมแดงกันเป็นครั้งแรกเมื่อเมษายนปีที่แล้ว และหลังจากนั้นก็มีภาพปาปารัซซี่ของคู่นี้เดินช้อปปิ้งกะหนุงกะหนิงออกสื่ออยู่บ่อยๆ ก็มันออฟฟิเชียลแล้วอะยูว์เข้าใจป่ะ

ซึ่งพี่จอน เอ้ย..พี่คิต ก็ไม่ปิดบังแต่อย่างใด พวกเขาก็ควงกันเปิดเผย โดยนางให้สัมภาษณ์ในโว้กอิตาลีไว้ได้ทำร้ายจิตใจติ่งยิ่งนัก ถึงเหตุการณ์ตอนที่เขาตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานอย่างโรส “ช่วงสามสัปดาห์ในไอซ์แลนด์ที่เราถ่ายทำซีซัน 2 กันนั้น คงเป็นเพราะภูมิประเทศนั้นสวยงามมากๆ แสงเหนือนั้นก็สวยงามราวกับต้องมนต์ และมันก็เป็นเพราะตอนนั้นมันคือที่ตรงนั้นที่ผมคงต้องตกหลุมรักใครสักคน และถ้าคุณรู้สึกถูกใจใครบางคนแล้วยังได้มาเล่นบทคู่รักด้วยกันในเรื่องนั้นอีก มันก็ง่ายมากจริงๆ นะที่จะต้อง fall in love…”  ประโยคเดียวคนโสดตายเกลื่อนเลยจ้า อะ...ก็ขอให้รักกันนานๆ นะคะพี่จอน น้องเอาใจช่วย อย่าให้เห็นว่าแพ้ใจแม่มังกรเข้าอีกรายล่ะ ชิส์!!! 

ที่มา : Kit Harington's Romantic Story of Falling in Love With Rose Leslie on the Set of Game of Thrones Will Make You Swoon

ไอดอล กับ ดีไซเนอร์ สองทางเดินที่รักของ Beam สมาชิกวงน้องใหม่ FEVER