View 12.96K / Share

นี่คือการตกหลุมรักที่หวานเวอร์สะท้านสะเทือนไปทั้ง 7 อาณาจักร!!! #GameofThrone 

CELEB/Celeb Interview - นี่คือการตกหลุมรักที่หวานเวอร์สะท้านสะเทือนไปทั้ง 7 อาณาจักร!!! #GameofThrone 

ไม่ดู Game of Throen ก็อ่านรู้เรื่อง ยิ่งคนโสดที่อยากทำร้ายตัวเองด้วยการอ่านอะไรหวานๆ มันยิ่งทำร้ายยย...แถมมาจากคำบอกเล่าของฝ่ายชายไปอีกกกก....อยากอ่านให้ทำร้ายจิตใจเล่นๆ ก็เชิญเลยค่ะซิสสสสส... เอาเล้ยยยย...​อ่านเล้ยยยย...


ใครโปรฯ พี่คิต แฮร์ริงตัน ผู้รับบทจอน สโนว์ (โนว์นอตติง) อยู่ ขอเชิญปิดคอนเทนต์นี้ไปเลยค่ะ เพราะอ่านจบคุณอาจเกิดอาการอิจฉาตาแหก อยากทึ้งหัวตัวเอง (หรือทึ้งหัวแฟนของนางมากกว่าอันนี้ขึ้นอยู่กับระดับความตาร้อน) 

คือเรื่องมันเป็นงี้นะคะคุณผู้ชม ถ้าใครได้ติดตามซีรีส์มหากาพย์ Game of Throne หรือ GOT ก็จะทราบกันดีนะว่า คู่นี้เขาแสดงเป็นคู่รักกัน คิต แฮร์ริงตัน หรือพี่จอนของเรา และสาวโรส เลสลี่ย์ หรือ อีกริต ใน GOT หนึ่งในแก๊งคนเถื่อน หรือพวกไวลด์ลิ่ง ซึ่งทั้งคู่อยู่คนละพวก คนละฝ่ายกัน จัดว่าเป็นศัตรูกันเลยเหอะ แต่ด้วยสถานการณ์บังคับหลายอย่างก็ทำให้คู่นี้ต้องออกเดินทางด้วยกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันอยู่หลายเอพิโซด 

ทำให้ความรักก่อตัวขึ้นในจิตใจของทั้งคู่(ในเรื่อง) อย่างรวดเร็ว และกลายเป็นฮ็อตเลิฟ รักร้อนแรง ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา หิมะ แสงเหนือ ถ้ำลับ ที่แสนจะโรแมนติก และแฟนๆ ก็ดูไปจิ้นไปอย่างแรงจนรู้สึกทะแม่งๆ ในใจว่า “ทำไมเล่นเนียนกันจังฟระ” คือดูอิ้นนนนนน....อินนนนน จูบกันแต่ละที กอดกันแต่ละที แม้แต่ฉากในถ้ำอันร้อนแรงสะท้านสะเทือนนั้นก็ดูสมจริงที่สุด! อ๋ออออ...เพราะพวกเขาเป็นนักแสดงที่ดีไง เล่นสมบทบาทมากกกกก.... นั่นก็ใช่ แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คือ พวกเขาอินเลิฟกันจริงด้วยไงแกรรรรร!!! เรียกว่าบรรยากาศช่างรู้เห็นเป็นใจ คล้องจองลงตัว จนทำให้ทั้งจอนและอีกริต เผลออินเลิฟกันนอกจอซะแล้ว

แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้แกรนด์โอเพนนิ่ง แค่มีข่าวเล็ดลอดจากกองถ่ายว่าคู่นี้มีซัมติงสเปเชียลแน่นอน แล้วข่าวลือนั้นก็เป็นจริง งานจบคนไม่จบ เมื่อทั้งคู่ควงกันออกงานเดินพรมแดงกันเป็นครั้งแรกเมื่อเมษายนปีที่แล้ว และหลังจากนั้นก็มีภาพปาปารัซซี่ของคู่นี้เดินช้อปปิ้งกะหนุงกะหนิงออกสื่ออยู่บ่อยๆ ก็มันออฟฟิเชียลแล้วอะยูว์เข้าใจป่ะ

ซึ่งพี่จอน เอ้ย..พี่คิต ก็ไม่ปิดบังแต่อย่างใด พวกเขาก็ควงกันเปิดเผย โดยนางให้สัมภาษณ์ในโว้กอิตาลีไว้ได้ทำร้ายจิตใจติ่งยิ่งนัก ถึงเหตุการณ์ตอนที่เขาตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานอย่างโรส “ช่วงสามสัปดาห์ในไอซ์แลนด์ที่เราถ่ายทำซีซัน 2 กันนั้น คงเป็นเพราะภูมิประเทศนั้นสวยงามมากๆ แสงเหนือนั้นก็สวยงามราวกับต้องมนต์ และมันก็เป็นเพราะตอนนั้นมันคือที่ตรงนั้นที่ผมคงต้องตกหลุมรักใครสักคน และถ้าคุณรู้สึกถูกใจใครบางคนแล้วยังได้มาเล่นบทคู่รักด้วยกันในเรื่องนั้นอีก มันก็ง่ายมากจริงๆ นะที่จะต้อง fall in love…”  ประโยคเดียวคนโสดตายเกลื่อนเลยจ้า อะ...ก็ขอให้รักกันนานๆ นะคะพี่จอน น้องเอาใจช่วย อย่าให้เห็นว่าแพ้ใจแม่มังกรเข้าอีกรายล่ะ ชิส์!!! 

ที่มา : Kit Harington's Romantic Story of Falling in Love With Rose Leslie on the Set of Game of Thrones Will Make You Swoon

ไอดอล กับ ดีไซเนอร์ สองทางเดินที่รักของ Beam สมาชิกวงน้องใหม่ FEVER

More story

  • 1