View 10.91K / Share

น้องอ้อย “โซระ อาโออิ” เปิดใจถึง คู่แท้ที่ไม่สนใจ “อดีต” ของเธอ

CELEB/Celeb Interview - น้องอ้อย “โซระ อาโออิ” เปิดใจถึง คู่แท้ที่ไม่สนใจ “อดีต” ของเธอ

เมื่อพูดถึงชื่อ โซระ อาโออิ หรือ “น้องอ้อย” ในชื่อที่คนไทยเรียกกันนั้น ทุกคนก็คงจะทราบกันดีว่าเธอเป็นนักแสดงหญิงที่โด่งดังมาจากการเล่นหนังผู้ใหญ่ หรือ AV นั่นเอง

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ 'อาโออิ' จะออกจากวงการหนังผู้ใหญ่มาหลายปีแล้ว ใช้ชีวิตเป็นนักแสดง, นางแบบ, ดีเจ  เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนนึง

แต่ก็ต้องยอมรับว่าภาพเก่าๆ จากผลงานในอดีต ก็ยังอยู่ในความทรงจำของคนในสังคม ไม่เฉพาะแค่ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังในอีกหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย

ซึ่งเมื่อคืนวันที่ 1 ม.ค. 2018 ที่ผ่าน โซระ อาโออิ ก็ได้ประกาศแต่งงานลงใน instagram และ twitter ส่วนตัว @aoi_sola ว่าเธอนั้นได้เข้าพิธีแต่งงานแล้ว และจากนั้น เธอก็ได้บอกความในใจลงในบล็อกส่วนตัว https://ameblo.jp/aoi-sola-official/ ถึงเรื่องสำคัญในชีวิตครั้งนี้

ซึ่งจริงๆ แล้ว เธอไม่จำเป็นต้องประกาศออกสื่อ บอกแฟนคลับแบบนี้ก็ได้ เพราะอาจจะทำให้เสียฐานแฟนคลับด้วย และถ้าพูดตรงๆ ผู้ชายที่เป็นเจ้าบ่าวของเธอก็จะถูกสังคมจับตามอง ทำให้เสียความเป็นส่วนตัว แต่เมื่อเธอเจอคู่แท้ที่ยอมรับในอดีตของเธอได้ นั่นจึงเป็น “ความกล้า” ที่ทำให้เธอออกมาเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ทราบกัน

“อายุ 30 กว่าแล้ว ถูกถามบ่อย ว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน เมื่อไหร่จะมีลูก”

“ฉันอยากแต่งงาน เป็นคนชอบเด็ก ใฝ่ฝันอยากสร้างครอบครัว”

“เขาไม่หล่อ ไม่รวย แต่เป็นคนที่ทำให้ความกังวลใจทุกเรื่องของฉัน รวมทั้งเรื่องที่เคยเล่น AV หายไปหมด”

“เขาคือ สุดยอดคนที่กล้ายอมรับอดีตของฉันได้”

“ถึงฉันจะแต่งงานแล้ว แต่ฉันก็ยังเป็นคนเดิม จากนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ”

สำหรับเจ้าบ่าวที่ ถือได้ว่าเป็นรักแท้ ยอมรับอดีตของเธอได้นั้นคือ DJ NON เป็นดีเจ และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินญี่ปุ่นหลายวง เช่น AZU, mihimaru GT, HALCALI, Daichi Miura เป็นต้น

สำหรับ อาโออิ แล้ว การเป็นดารา AV มาก่อนนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้เสียใจเลย แต่ก็ต้องยอมรับผลต่างๆ จากสังคมรอบข้างที่จะตามมา ซึ่งการที่เธอได้เจอผู้ชายที่รักจริง มองผ่านอดีต และรักที่เธอเป็นแบบตอนนี้ ก็ถือว่าเป็นโชคดีมากๆ

ความรักของทั้งคู่เป็นสิ่งสวยงาม ขอเอาใจช่วยให้ผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ และมีความสุขตลอดไปนะคะ

Credit : https://ameblo.jp/aoi-sola-official/

 

ไอดอล กับ ดีไซเนอร์ สองทางเดินที่รักของ Beam สมาชิกวงน้องใหม่ FEVER

More story

  • 1