• By /
  • 5 June 2015
  • 11:35

View 253 / Share

"อั้ม" แจงเรื่องรัก พร้อมเหตุผลไม่ไปงานแต่ง "ชมพู่"

CELEB/Celeb News - "อั้ม" แจงเรื่องรัก พร้อมเหตุผลไม่ไปงานแต่ง "ชมพู่"

เห็นโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของซุป’ตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ที่ออกมาได้น่ารักปนเซ็กซี่ งานนี้มีกระแสมาว่าฟันค่าตัวไปกว่า 20 ล้าน แถมบางคนยังเม้าท์มันว่าได้ถึง 200 ล้าน!! แค่นั้นยังไม่พอ เจ้าตัวขอเคลียร์เรื่องที่ไม่ไปร่วมงานแต่ง “ชมพู่ อารยา” เพราะหวั่นดราม่าอดีตคนรักเก่า “โน้ต วิเศษ” น้องชายเจ้าบ่าวด้วย

แว่วมาว่าค่าตัวงานนี้ 20 ล้าน
"ไม่ใช่ค่ะ เป็นราคาปกติ อย่ารู้เลยดีกว่า แต่ไม่ถึง 20 ล้าน เป็นราคาปกติ คนมาถามเยอะก็ตกใจเหมือนกัน แต่ไม่ถึงค่ะ พอประมาณ ไม่คิดว่าจะมาเป็นข่าวด้วย แค่คนชอบก็โอเคแล้วค่ะ ข่าวก็เขียนไปเองหรือเปล่า 200 ล้านไม่จริงค่ะ ถ้าได้คงเลิกทำงานแล้ว ปีหน้าค่อยรับงานใหม่"

ล่าสุดไปเที่ยวกับ “แอมป์ พิธาน” มา
"นานแล้วค่ะ เดือนกว่าแล้ว ไปกันเองกับเพื่อนๆ ไม่ได้ไปเนื่องในโอกาสพิเศษอะไรเลยค่ะ แทบไม่ได้ช้อปปิ้งอะไรเลย เพราะปกติซื้อที่เมืองไทยอยู่แล้วค่ะ ขี้เกียจขนกลับมา"

คนเลยลุ้นว่าปีหน้าจะมีงานแต่งแน่นอน
"ยังค่ะ ต้องถ่ายละครอีก แพลนยังไม่มีนะ แต่ถ้ามีก็ยังไม่บอก ใครจะบอกคะ (หัวเราะ) ของอั้มยังอีกนานแน่นอนค่ะ อยากเล่นละครก่อน นี่ละครยังไม่ทันเปิดกล้องเลย อีกนานค่ะ อยู่แบบนี้มีความสุขแล้ว เขายังเด็กกว่าอั้มนะคะ เด็กกว่านิดเดียว เขาต้องรอได้อยู่แล้วค่ะ"

จะแต่งสายฟ้าแลบเลยไหม
"ไม่มีค่ะ อายุก็เยอะนะแต่ยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กอยู่เลย ทำอะไรก็ยังเด็กอยู่ อยู่กับเพื่อนยังสนุกสนานเฮฮา คือไม่ได้เป็นเหมือนชีวิตผู้ใหญ่ที่เขามีกันค่ะ เขาก็รู้อยู่แล้วว่าอั้มต้องทำงาน ไม่ใช่ไม่พร้อม แต่อั้มมีความรู้สึกว่าเป็นแบบนี้ก็ดีค่ะ ไม่ได้หวงความโสด แต่ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะต้องรีบไปไหน"

งานแต่ง “ชมพู่ อารยา” ไม่ได้ไป แต่อวยพรผ่านอินสตาแกรม
"ใช่ค่ะ ใครแต่งงานก็อยากให้มีความสุข อยู่กันยืนยาวอยู่แล้ว เราเป็นเพื่อนร่วมงานกันแต่ไม่ได้เจอกันบ่อย มันอธิบายยาก คือเราไม่ได้สนิทกันขนาดที่ไปกินข้าวด้วยกัน หรือนัดเจอกัน เราเลยได้แต่อวยพรให้มีความสุขแค่นั้น จริงๆ แล้วมันควรให้เกียรติเจ้าของงาน เพราะถ้าไปก็รู้อยู่แล้วว่าทุกคนจับจ้องอะไร มันไม่ควรอยู่แล้ว อั้มเลยไม่ไปค่ะ แต่ถ้าข่าวไม่เขียนอั้มอาจจะไปนะ (หัวเราะ) ถ้าอั้มไปอั้มลำบากใจอยู่แล้ว กลัวว่าจะจับคู่เอาอดีตเก่าๆ มา ซึ่งเราไม่อยากมีประเด็นแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิตใหม่แล้ว"

หลายคนจับตาเรื่องสินสอดงานแต่งอั้มเทียบกับชมพู่
"อุ๊ย! ไม่เอามากหรอกค่ะ เอาทั้งหมดที่มี (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ แค่เป็นมุกแซว ไม่ได้คิดอะไรมาเรื่องเงินค่ะ แล้วแต่ความเหมาะสมและความเมตตาที่มีให้ รอให้เขาขอก่อนดีกว่าค่ะ (หัวเราะ)"

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก www.siamdara.com

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1