• By /
  • 8 July 2015
  • 18:43

View 535 / Share

การที่ผมจากมาไม่ใช่ว่าผมไม่รัก...จากปาก 'โตโน่' ถึง 'แตงโม'

CELEB/Celeb News - การที่ผมจากมาไม่ใช่ว่าผมไม่รัก...จากปาก 'โตโน่' ถึง 'แตงโม'

ผ่านกันไปสดๆ กับวาระแห่งชาติของช่วงเย็นวันนี้ ณ ชั้น 21 ตึก GMM Grammy และนี่คือคำพูดจากปากของ 'โตโน่ ภาคิน' นักร้องดังอดีตคนรักของสาว 'แตงโม ภัทรธิดา' ที่ออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก GirlDaily เชื่อว่าหลายๆ ประโยคเหล่านี้คงแทนใจของผู้ชายคนนี้ได้เป็นอย่างดี...จริงไหม

ความรู้สึกโตโน่
"ดีใจที่เขาปลอดภัย ผมโทรไปคุยกับผู้จัดการเขา (เขาส่งข้อความอะไรมาบอกไหม) ไม่บอกว่าจะทำ แต่ก่อนหน้านี้เวลาที่จะทะเลาะ ผมติดว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่พอเวลาเลิกเราไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้น ผมรู้ตอนเย็น เห็นภาพจากข่าวหรือไอจี ก็เป็นห่วง จริงๆ แล้วเป็นเรื่องเริ่มจากความรัก ถ้าผมย้อนเวลากลับไปก็จะรัก คนสองคนทำความรักให้ดี แต่ไม่ว่าเหตุผลใดมันอาจจบลงไม่สวยงาม อาจจะมีคนเสียใจ เวลาเกิดเหตุการณ์ก็ทำให้คนไม่มีความสุข"

สาเหตุการเลิก
"สาเหตุจากผม ผมขอโทษครับ ไม่ว่าตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ถาทำให้กระทบใจโมหรือใครก็ตาม ผมผิดเอง 2 เดือนที่เลิกผมก็ตกลงว่าเลิก ไปพบกับบาทหลาง ไปเคลียร์กันแล้ว พ่อโมกับแม่ผมก็ไป" 

ยืนยันว่าเลิก
"ครับยืนยันว่าเลิก... ส่วนข้าวของเราเคยบอกว่าจะให้เข้าไปเอาตอนไหนบอก ก็เข้าใจความรู้สึกนะ ที่กลับไปอยู่ในที่ๆ เราเคยรัก เขาบอกเราว่าอย่าเพิ่งเอาไป ใจเขาไม่พร้อม ถ้าไปทำให้เขาเสียใจ เราก็ไม่เข้าไปเอาครับ" 

คำสัญญาที่ว่าจะรักกันจนตาย 
"ผมเคยพูดในคลิป เคยคุย เรื่องนี้น่าจะสองปีที่แล้ว ไม่มั่นใจ บาทหลวงก็ไปตกลงว่าสาเหตุมาจากอะไร ความรู้สึกสองคนเป็นอย่างไร ให้พ่อแม่ได้รับรู้  ตอนนี้ผมอยู่ในศาสนาคริสต์ ผมเปลี่ยนศาสนาแต่ผมไม่เคยรู้สึกว่าศาสนาใครดีกว่า" 

สาเหตุหลักๆ ที่เลิกเท่าที่พูดได้ 
"เราไม่ต้องไปพูดถึงหรอกครับ ผมมาพูดกับพี่ไม่ได้ต้องการให้คนเข้าใจผมมากขึ้น ผมไม่ต้องการให้แฟนคลับไปว่าใคร ส่วนกระแสที่ว่าผม ผมเข้าใจ ผมอยู่กับมันได้ "

กระแสแฟนคลับพูดถึงเราอยู่บ้านโม ทะเลาะ โยนข้าวของ 
"ไม่เคยเป็น ตลอดเวลา 2 ปีเรารักกันมาก ความรักมันยิ่งใหญ่กว่าเงินทองชื่อเสียงในสิ่งที่ผมเลือก โมทำสิ่งที่ผมมีความสุขมาก พอจบผมไม่ต้องการให้มีการขุดคุ้ย มีแต่อวยพรให้พบสิ่งดีๆ  ส่วนตัวเรารู้ว่าคบก็โดนด่า เลิกก็โดนด่า  แต่นี่คือชีวิต รักกันไม่มีใครอยากเลิกหรอก"

กังวลว่าแตงโมรับได้มั้ย
"ที่คบหากันมา โมคือคนในครอบครัว เป็นคนรักของผม ผมไม่เคยคิดจะทำร้ายโม  แต่ผมพูดดีไม่ดียังไง มันก็ต้องมีบางประโยคที่ไม่ใช่เรื่องที่ดี ต้องมีบ้าง แต่เขาต้องเข้มแข็ง"

การเข้าไปคุยแตงโม
"จริงๆ เข้าไปคุย ก่อนหน้านี้ก็เข้าไปคุย มันต้องคุย (ได้คุยกับทางโมหรือยัง) ไม่ได้คุย  (แตงโมบอกว่าเราบล็อกไลน์) ถ้าเขาบอกว่าบล็อค ผมก็บล็อค (ถ้าเขาอยากให้กลับไป) ผมกลับไปได้ ไม่ใช่ในฐานะเดิม การที่ผมจากมาไม่ใช่ว่าผมไม่รัก ก็ได้มีการพูดคุย เราอย่าลืมหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ที่เราต้องดูแล ต้องรับผิดชอบ แม่ โม ต้องตา วันนี้เลิกผมต้องทำให้แม่และน้องมีความสุข ผมไม่อยากมาร้องให้หน้ากล้อง ผมไม่อยากให้คนเห็น ผมอยากให้คนที่อยู่ข้างๆ เข้มแข็งไปกับผม แม่เลี้ยงผม แบกรับผมมาทั้งชีวิต ตอนนี้ผมต้องทำให้ แม่กับน้องมีความสุข" 

คิดจะลบรอยสักมั้ย
"ผมไม่คิดจะลบ  เพราะวันหนึ่งผมเคยรักผู้หญิงคนนี้เท่ากับชีวิตของผม ผมไม่ต้องโกหกใครๆ พอเลิกก็คือเลิก แต่เลิกด้วยสาเหตุอะไรไม่ใช่หน้าที่ที่จะบอก" 

คนมองว่าที่พูด 'โสด' บนเวทีเป็นสคริปต์ 
"ถึงเป็นสคริปต์หรือไม่เป็นสคริปต์ ผมนี่โง่ ผมคิดน้อย ผมคิดว่ามันจบแล้ว ผมคิดว่ามันเป็นคอนฯ เรามีสมาธิในฮอลล์นั้น แต่พอมานึกถึงผมคิดว่าผมผิดเต็มๆ  เมื่อนึกถึงความรู้สึกของเขา เวลามันเกิดอะไรขึ้นมา เราก็คิดว่ามันจะกระทบ เราก็พยายามคัดกรอง แต่พอเกิดมันไม่ใช่แค่เรา ดังนั้นผมผิด"

แตงโมทำความขุ่นข้องหมองใจให้กับแม่ของโน่
"ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดา มีทั้งเรื่องที่เข้าใจและไม่เข้าใจ แต่ตลอดเวลาที่คบผมได้รับกำลังใจจากครอบครัวของผม เป็นกำลังใจให้ทุกปัญหา ทั้งสองคนเป็นกำลังใจ ผมเคลียร์จบ จบนานแล้ว แต่การที่เค้าไม่สบายใจ ถ้าผมไปแล้วเค้าสบายใจผมก็ไป ไม่มีปัญหา"

ที่โมบอกว่ารักเรา รอเรา ทำทุกวิธีการ 
"อืม...เค้า... คิดเยอะ ในตอนที่รัก ไม่ใช่แค่เรื่องผม วันนี้มันเลยขั้นที่กลับไป กลับไปตอนนี้กลับไปไม่ได้"

ฝากถึงแตงโม
"ให้นึกถึงคนที่รัก คุณพ่อ แฟนๆ เพื่อน  ให้นึกถึงตัวเอง ให้รักคนกลุ่มนี้ให้มากๆ เราอยู่ตรงนี้เรามีหน้าที่ๆ ทำให้คนมีความสุข คืองานคือหน้าที่ ทำมันให้มีความสุข"

ชาว GirlDaily ก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายเส้นทางรักของทั้งคู่จะลงเอยหรือผกผันอีกครั้งไหม แต่ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งโตโน่และแตงโมฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหลายไปได้และพบวันใหม่ที่สดใสนะจ๊ะ ชาวแฟนคลับก็คงจะเห็นด้วยเช่นกันใช่ไหม 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1