• By /
  • 23 July 2015
  • 10:11

View 8.48K / Share

ทำความรู้จัก ‘แทฮัน-มินกุก-มันเซ’ แฝดสามซุป’ตาร์ตัวน้อย

CELEB/Celeb News - ทำความรู้จัก ‘แทฮัน-มินกุก-มันเซ’ แฝดสามซุป’ตาร์ตัวน้อย

ต้านทานกระแสความน่ารักไม่ไหวแล้วล่ะ สำหรับแฝดสามซุป’ตาร์ตัวน้อยแดนกิมจิ ‘แทฮัน มินกุก และมันเซ’ ที่นอกจากในเกาหลี ยังมีแฟนๆ นอกประเทศตามกรี๊ดอีก ไม่เว้นแม้แต่ที่ไทย ใครยังตกเทรนด์ไม่รู้จัก ลองไปทำความรู้จักทั้งสามคนดูหน่อยมั้ย

แฝดสามสุดน่ารักปรากฏตัวครั้งแรกทางช่อง KBS2 ตอนอายุ 2 ขวบกว่าๆ หลังจากที่คุณพ่อ ‘ซง อิลกุก’ พระเอกหนุ่มที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรี่ส์ ‘จูมง’ ตัดสินใจเข้าร่วมรายการสุดฮ็อตอย่าง The Return of Superman ในตอนที่ 34 เป็นต้นมา โดยคุณพ่อต้องทำภารกิจเลี้ยงลูกๆ โดยลำพังเป็นเวลา 48 ชั่วโมง ซึ่งสามหนุ่มน้อยก็ได้รับความรักจากชาวเกาหลีอย่างท่วมท้น จนคว้าเรตติ้งอันดับหนึ่งประจำช่วงเวลานั้นมาครอง 

 

แทฮัน (Daehan) แฝดคนโตที่หน้าตาหล่อเหลาเอาการ แถมนิสัยยังสมกับเป็นพี่ใหญ่ เสียสละ พึ่งพาได้ อ่อนโยน สุขุม รักคุณพ่อเอามากๆ แต่บทจะปราบน้องก็โหดขึ้นมาเหมือนกันนะ 

 

มินกุก (Minguk) กุ๊กกี้จอมแบ๊วขวัญใจแม่ยก แฝดคนกลางผู้มาพร้อมความแบ๊วเป็นเอกลักษณ์ แก้มย้อยน่าฟัด ฉลาด มินกุกจำชื่อไดโนเสาร์ได้เพียบ จำเนื้อเพลงภาษาอังกฤษได้ และยังเป็นคนเดียวที่รู้ชื่อคุณพ่อของพวกเขา แถมยังเก่งเรื่องร้องรำทำเพลงด้วยนะ

 

มันเซ (Manse) แฝดน้องเล็กสุดฮา เกรียนได้ใจน้าๆ ป้าๆ มีความคิดสร้างสรรค์เต็มเปี่ยม เข้าหาสาวเก่งอีกต่างหาก ขานี้แหละที่เป็นคนเรียกเสียงฮาได้ตลอด และก็เหมือนน้องๆ ทั่วไป เพราะมันเซมักได้รับความรักจากพี่ๆ อยู่เสมอ 

 

ถามว่าฮ็อตขนาดไหน บอกได้เลยว่าตอนนี้ทั้งสามคนรับงานพรีเซนเตอร์ไปหลายชิ้นแล้ว ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ธนาคาร น้ำผลไม้ รถยนต์ ฯลฯ แถมนับวันแฟนคลับยิ่งเพิ่มขึ้นๆ ใครยังไม่รู้จักลองดูคลิปน่ารักๆ ของเจ้าแสบทั้งสามดูได้ แต่ระวังจะหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้นนะ

(CR: youtube @KBS World TV)

 

เรื่องน่ารู้ของเจ้าแฝดสาม
-  วันเกิดของทั้งสามคนคือ 16 มีนาคม 2012
-  ชื่อของทั้งสามคน ‘แทฮัน มินกุก มันเซ’ ถ้าแปลตรงตัวก็คือ ‘สาธารณรัฐเกาหลีจงเจริญ’
-  เมนูเนื้อ คือของโปรดของทั้งสามคน
-  ถ้าได้ของเล่นไม่เหมือนกันเมื่อไหร่ สามแสบพร้อมทะเลาะกันทุกเมื่อ
-  การ์ตูนสุดโปรดคือ Robocar Poli และ Pororo ยอดฮิตของเกาหลีนั่นแหละ
-  เจ้าสามแสบมีพี่เลี้ยงนะ ในเวลาที่คุณพ่อคุณแม่ออกไปทำงาน
-  มินกุกเป็นภูมิแพ้ที่ผิวหนัง จนคุณพ่อคุณแม่เคยต้องคอยดูไม่ให้เกาตอนกลางคืน
-  ก่อนที่พวกเขาจะเกิด คุณพ่อคุณแม่รู้เพศของแทฮันและมินกุกแล้ว แต่สำหรับมันเซยังไม่สามารถระบุได้

 

(Photo: facebook @DaehanMingukManseThailand / daehanmingukmanse.com)

 

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเพจเท่านั้น **

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1