• By /
  • 24 July 2015
  • 10:09

View 862 / Share

งานเข้าซ้ำ! ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ โดนแฉ ก็อปไอเดียมิวสิควิดีโอ ‘2NE1’

CELEB/Celeb News - งานเข้าซ้ำ! ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ โดนแฉ ก็อปไอเดียมิวสิควิดีโอ ‘2NE1’

เรียกว่างานเข้ากันไปยาวๆ ไปสำหรับนักร้องสาว ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ (Taylor Swift) ที่ล่าสุดก็เพิ่งจะเปิดศึกปะทะคารมเล็กๆ กับทาง ‘นิกกี มินาจ’ (Nicki Minaj) บนทวิตเตอร์ไป ในเวลาไล่เลื่ยกันก็ดูเหมือนว่ามิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของเธออย่าง 'Bad Blood' ก็โดนกล่าวหาว่าไปก็อปปี้ไอเดียของวงสุดฮ็อตเกาหลีอย่าง ‘2NE1’ อีก!

งานนี้จะพูดว่าโดนหางเลขก็คงจะได้ เพราะต้องย้อนกลับไปเมื่อหลายวันก่อน หลังจากมีการประกาศรายชื่อศิลปินและผลงานที่ได้เข้าชิงรางวัลใน MTV Video Music Awards ประจำปีนี้ ซึ่งสาวเทย์เลอร์มีชื่อเข้าชิงถึง 9 รางวัล ซึ่งรวมถึงรางวัลใหญ่อย่างวิดีโอแห่งปี และนักร้องหญิงยอดเยี่ยมด้วย ขณะที่ฝ่ายนิกกี้ได้เข้าชิงเพลงแค่ 2 รางวัลเท่านั้น

จึงตามมาด้วยข้อความทำนองตัดพ้อเบาๆ จากสาวนิกกี้ โดยเธอทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ประมาณว่าศิลปินที่สร้างความแตกต่างก็ควรจะมีชื่อเข้าชิงรางวัลใหญ่บ้าง ไม่ใช่ว่ามีแค่ผู้หญิงหุ่นผอมบาง จากนั้นเทเลอร์ที่คิดว่างานนี้นิกกี้พูดถึงเธอ ก็เลยโต้กลับว่าเธอรักและชื่นชมนิกกี้มาตลอด ทำไมนิกกี้ต้องโจมตีผู้หญิงด้วยกัน ฟากสาวนิกกี้เลยสวนกลับว่าเธอไม่ได้พาดพิงเทเลอร์ ท้ายที่สุดเทเลอร์จึงตอบกลับว่า ถ้าเธอคว้ารางวัลใหญ่มาได้ ก็ขอชวนนิกกี้ขึ้นมารับรางวัลด้วยกันเลย

(Photo: billboard.com)

และในขณะที่ทั้งสองคนกำลังเปิดศึกกันนั่นแหละ ทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า @chaelinfenty ได้เมนชั่นถึงนิกกี้ พร้อมแนบรูปเทียบกันแบบช็อตต่อช็อตว่ามิวสิควิดีโอ Bad Blood ของสาวเทย์เลอร์ และ Come Back Home ของวง 2NE1 นั้นมีส่วนไหนที่คล้ายกันบ้าง พร้อมข้อความว่า “เรามาคุยกันมั้ยว่ามิวสิควิดีโอของเทย์เลอร์ไม่ใช่ของใหม่ยังไง และก็อปไอเดียมาจากวง 2NE1”

ก็คงต้องมารอฟังกันล่ะว่าทางฝ่ายสาวเทย์เลอร์จะออกมาพูดถึงเรื่องนี้อย่างไร แต่ตอนนี้ GirlDaily อยากให้สาวๆ ลองเปรียบเทียบมิวสิควิดีโอทั้งสองเพลงด้านล่างดูเอาเองก่อนแล้วกัน

 

2NE1 - Come Back Home (CR: youtube @2NE1)

 

Taylor Swift - Bad Blood (CR: youtube @TaylorSwiftVEVO)

Source : soompi.com, mirror.co.uk

 

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเพจเท่านั้น **

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1