• By /
  • 4 Sept 2015
  • 11:43

View 1.83K / Share

Actresses we LOVE : 10 ดาราสาวนิสัยดีที่ใครๆ ก็อยากร่วมงานด้วย

CELEB/Celeb News - Actresses we LOVE : 10 ดาราสาวนิสัยดีที่ใครๆ ก็อยากร่วมงานด้วย

แค่ฝีมืออย่างเดียวไม่ได้ทำให้หลายคนสามารถเฉิดฉายในวงการบันเทิงได้นาน แต่ที่สำคัญคงอยู่ที่นิสัยน่ารักๆ และความเป็นมืออาชีพในการทำงาน GirlDaily เลยขอรวบรวมเอาบรรดาสาวๆ ในวงการที่ได้ขึ้นชื่อว่าน่ารัก นิสัยดี และมีแต่คนอยากร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะพี่ๆ สื่อ ผู้จัด เอเจนซี่ ลูกค้า ทีมงาน จะมีใครบ้าง อันนี้ต้องตามไปดูกัน

มิว นิษฐา
สาวสวย น่ารัก ยิ้มหวาน ที่หลายคนอาจจะติดภาพลักษณ์เรียบร้อยหน่อย แต่ตัวจริงของมิวดูออกจะโก๊ะๆ เซอร์ๆ บวกกับนิสัยสบายๆ อะไรก็ได้ และตั้งใจทำงาน บรรดาผู้จัด รวมถึงสื่อต่างๆ จึงแฮปปี้เสมอที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเธอ

 

เต้ย จรินทร์พร
เห็นตัวเล็ก แถมอายุยังน้อยแบบนี้ แต่เต้ยถือว่าอยู่ในวงการนี้มานาน ตั้งแต่สมัยเป็นเน็ตไอดอลโน่น จากวันนั้นจนวันนี้เธอไม่เคยมีข่าวเสียๆ หายๆ และยังเป็นตัวเลือกในงานต่างๆ เสมอ พิสูจน์ได้จากผลงานที่มีมาไม่เคยขาดตอนนับ 10 ปี

 

เนย โชติกา
ถึงจะได้รับบทร้ายอยู่ตลอด แต่ตัวจริงของสาวคนนี้ถือว่าน่ารักเชียวล่ะ และถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับความนิยมเท่านางเอกคนไหน แต่งานละครเนี่ยมีมาไม่ขาดสายนะขอบอก ด้วยความที่วางตัวดี น่ารัก ทำงานด้วยง่าย สาวเนยเลยเป็นตัวเลือกแรกๆ ของเหล่าผู้จัดเสมอ

 

นุ่น ศิรพันธ์
เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปได้หมาดๆ เมื่อเดือนก่อนสำหรับสาวสวยคม รักษ์ธรรมชาติ ติดดินคนนี้ นุ่นเป็นนักแสดงอีกคนที่จัดว่าวางตัวดี ทำงานด้วยง่าย ไม่เรื่องมาก เธอเลยเข้ามาอยู่ในลิสต์ของเราอีกคน

 

มาร์กี้ ราศรี
อีกหนึ่งนางเอกหน้าใสที่ได้ชื่อว่าน่ารัก กับนิสัยเรียบง่ายสไตล์แมนๆ สวย เก่ง ตั้งใจทำงาน แถมยังอารมณ์ดี ขี้เล่น และเป็นกันเองกันทีมงานมากๆ แม้จะเจอกับงานหนักหรือยาก ก็ยัสดใส ร่าเริงจนพี่ๆ ประทับใจ

 

ญาญ่า อุรัสยา
สาวน้อยลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์สุดที่รักของแฟนๆ ที่มีงานละครมากมาย ได้รับรางวัลและมักถูกเสนอชื่อในสาขาต่างๆ นี่ยังไม่นับรวมเพลงประกอบละคร และงานพรีเซนเตอร์โฆษณา ซึ่งหลายๆ ชิ้นก็เป็นติดต่อกันหลายปี เรียกว่าติดอกติดใจจนต้องเรียกใช้ต่อเนื่องทีเดียว

 

ปู ไปรยา
อาจจะดูเป็นสาวเปรี้ยว แรงๆ พูดจาโผงผาง แต่จริงๆ แล้วสาวคนนี้เป็นคนตรงๆ และมีความเป็นมืออาชีพมาก ทั้งตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ แถมยังมีความน่ารัก ถ่อมตัว และมีมารยาทแบบคนไทยด้วย

 

แพทริเซีย ธัญชนก
น้องใหม่สายนางเอกหน้าตาน่าเอ็นดู ถึงแรกๆ จะมีกระแสแอนตี้จากแฟนๆ แต่หลายคนที่ทำงานด้วยบอกว่าแพทนิสัยดี น่ารัก มีสัมมาคารวะ ถึงจะยังอายุน้อยแต่มีความรับผิดชอบดี แบบนี้อนาคตไกลแน่นอน

 

หญิง รฐา
ไม่ใช่แค่ความสามารถ แต่หญิงวางตัวดี ตั้งใจทำงาน มีความรับผิดชอบ และไม่มีอีโก้สูง ที่ยิ่งส่งเสริมก็คงเป็นความกตัญญู ผู้ใหญ่เห็นก็เอ็นดู อยากให้โอกาส โดยเฉพาะเรื่องอ่อนน้อมถ่อมตน มือไม้อ่อน เจอใครเป็นได้ยกมือไหว้ แบบนี้ได้ ‘แม่น้อย’ มาเต็มๆ

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์
สาวตัวเล็กสุดฮาคนนี้ก็มีผลงานมาให้เราได้เห็นตลอด ถึงจะดูเป็นสาวอารมณ์ติสท์ หลายคนคิดว่าคงทำงานด้วยยากแต่ผิดถนัด เพราะสาวคนนี้เต็มที่กับงานทุกงาน และไม่มีวีนเหวี่ยง อารมณ์ติสท์ให้ใครปวดหัว สบายใจได้เลย

CR photo: IG @mewnittha, @toeyjarinporn, @noeychotika, @noon_siraphun, @margie_rasri, @urassayas, @prayalundberg, @patriciagood, @yayaying_yayaa, @gggubgib36

 

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเพจเท่านั้น **

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1