View 17.98K / Share

จิ้นหนักมาก!! อปป้าสุดแซ่บ นักยูโดคู่จิ้นที่กำลังโด่งดังในสังคมออนไลน์ของเกาหลี

CELEB/Celeb News - จิ้นหนักมาก!! อปป้าสุดแซ่บ นักยูโดคู่จิ้นที่กำลังโด่งดังในสังคมออนไลน์ของเกาหลี

อัน ชาง ริม และ ควัก ดง ฮัน สองหนุ่มนักกีฬาทีมชาติเกาหลี ดีกรีแชมป์โลกที่ไม่มีใครในเกาหลีใต้ไม่รู้จักพวกเขา

ความจิ้นความวาย ไม่ใช่แค่วัฒนธรรมไทย (ยุคใหม่) เท่านั้นนะคะ แต่ในวงการบันเทิงเกาหลีนี่ เหล่าแฟนๆก็ขยันจับคู่จิ้นกันหนักมาก หากใครได้ดูรายการวาไรตี้ของเกาหลี จะเห็นว่าความวายสไตล์ bromance นี่มีอยู่ในแทบทุกตอนทุกรายการกันเลยทีเดียว แต่ไม่เพียงเท่านั้น ความวายในประเทศเกายังลามไปถึงวงการกีฬาอีกด้วย ล่าสุดกับประเด็นที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากบนสังคมออนไลน์ของเกาหลี โดนเฉพาะในกลุ่มของเก้งกวางและสาววายคือ การจับคู่กัน (แกมบังคับของเหล่าแฟนๆ) ของสุดยอดนักยูโดทีมชาติเกาหลีที่แซ่บบบบ แบบพริกกะเหรี่ยง 50 กิโลกรัมก็ยังต้องหลบ กับ ควัก ดง ฮัน และ อัน ชาง ริม นั่นเอง

 

ในขณะที่ ดงฮัน อายุ 23 ปี เกิดวันที่ 20 เมษายน 1992 เป็นชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ ที่มาพร้อมส่วนสูง 184 ซม. และน้ำหนัก 90 กก. หน้าตาดูดีตามแบบฉบับของผู้ชายเกาหลีแท้ๆ เคยได้ที่ 1 จากการแข่งขันรายการ Word Championships Astana ในเดือนกันยายน ปี 2015 และได้ที่ 1จากการแข่งขัน Universiade in Kazan (Student World Championships) ในปี 2013 อีกด้วย

ส่วน ชางริม นั้น อายุ 21 ปี เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 2 มีนาคม 1994 เป็นชายหนุ่มหน้าใสที่มีความคิ้วท์ใสสุดพลังงงงงง ตามลักษณะของผู้ชายเกาหลีสมัยนิยม ด้วยรูปร่างสุดสันทัด กับส่วนสูง 170 ซม. และน้ำหนัก 73 กก. เรียกได้ว่าเตี้ยป้อมของแท้ แต่น่ารักสุดๆๆๆๆๆ กระนั้นก็มากฝีมือเช่นกัน การันตีด้วย เหรียญทองแดง จากการแข่งขันรายการ Word Championships Astana ปี 2015 และได้ที่ 1 จากการแข่งขัน World Junior Champion ปี 2014 ที่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

ด้วยส่วนสูงที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนนั้น ทำให้ชาวเนตทั้งหลายจัดให้ ดงฮัน รับบท เมะ (รุก หรือ top) ส่วน ชางริม รับบท เคะ (รับ หรือ bottom) 555555555 ช่างเหมาะสมรวมไปถึงอายุและบุคลิกของทั้งคู่อะไรเยี่ยงนี้ เพราะหากสังเกตดีๆ ในรูปที่เราเห็นคือ ดง ฮัน ที่อายุมากกว่ามักจะโพสท่าง่ายๆ หรือ วางตัวสบายๆ ดูมีความชาย มีความแมน เหมาะกับบทอปป้าสามีมาก ส่วน ชาง ริม นั้น มักจะแอบสอดแทรกความแบ๊วในทุกอิริยาบท ดูแบ๊วใสเว่อร์ แถมไซส์ที่ค่อนข้างมินิมากสำหรับนักกีฬาทีมชาติ จึงเหมาะกับบาทศรีภรรยาไปโดยไม่อาจต้านทานได้จริง lส่วนเรื่องความล่ำของกล้ามเนื้อในทุกส่วนนั้น ไม่มีใครเป็นรองใครจริงๆ แต่เมื่อลองจินตนาการมโนแจ่มแล้ว ภาพของดงฮันที่จ้องเข้าไปในดวงตาชางริมเพื่อบอกความนัยแฝงไออุ่นแห่งความรู้สึกนั้น มันช่างแบบบบบบบ อื้มมมมมมมมมมมมมม มากๆอ่ะค่ะะะ

 

จัดเรื่องมาซะขนาดนี้แล้ว รออะไรกันอยู่ล่ะคะ ไปชมภาพความแซ่บของทั้งคู่กันเลยดีกว่า และสุดท้ายนี้ ขอส่งท้ายกับคำคมประจำวัน ว่า "ชายได้ชาย สาววายนิพพาน” ขอบคุณค่ะ

 

คิ้วท์จนน่าหมั่นเขี้ยวมากๆอ่ะะะ

ขอหยิกแก้มทีได้ป่ะะะ >.<

หูยยยยยยยยยยยย แอบดูกล้ามเคะแบ๊วๆของเราสิคะะะ มันน่าหม่ำนัก!!!!

หื้มมมมมมมมม ยังไงดีล่ะะะะ

 

มาตาเมะของเราบ้าง

เท่ไม่หยอกเลยยยย

หื้มมมมมมม อปป้าาา ฆ่าฉันเถิดดดด ทุ่มให้หนูกระแทกเบาะตายเลยจ้าค่ะะะะ

ถ้าชุดจะแหวก จะหลุดลุ่ยขนาดนี้ จะถอดไปเลยน้องก็ไมติดนะคะอปป้า

มาในส่วนของ group shot

เห็นความต่างของส่วนสูงไหมคะคุณ 555555 น่ารักอ่ะ

ทำไมต้องมีใครมาคอยกั้นกลางระหว่างเราตลอดเลยอ่ะอปป้า หื้มมมม

กระนั้นก็ยังคงแบ๊ว และ top ของเราก็ยังคงเท่เหมือนเคย 55555555555

หื้มมมมมมมมมมมมมมมม แฮ่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ยังไงก็ฝากตัวฝากใจคู่รักมือใหม่อย่างเราสองคนด้วยนะคับ งุงิ :)

cr. yonhapnews, kyongbuk, huffpost, judoinside, pds.joins, sportsq, newsis, i.imgur, news.kbs, pbs.twimg

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1