View 1.00K / Share

ผู้หญิงเราไปไกลแล้วนะ 3 โมเดลสุดหล่อ ที่ทำให้นายแบบหนุ่มแท้ต้องตกรันเวย์

CELEB/Celeb News - ผู้หญิงเราไปไกลแล้วนะ 3 โมเดลสุดหล่อ ที่ทำให้นายแบบหนุ่มแท้ต้องตกรันเวย์

กรี๊ดและกรี๊ดและกรี๊ด เห็น 3 คนนี้ทีไรจิตใจระส่ำระสาย Casey Legler, Erika Linder และ Elliott Sailors เมื่อพวกเค้าก้าวข้าวผ่านเส้นนางแบบมาเป็น 'นายแบบ' ของวงการแฟชั่นระดับโลก และต้องบอกว่าดีกรีความหล่อนั้นแบบพี่หยุดหายใจ บางมุมบางตอนหล่อกว่าผู้ชาย ดูกี่ทีก็ปลื้ม สลับเพศของตัวเองได้เนียนสุด #หล่อลากสะท้านใจ

Casey Legler @leglercasey
ผู้หญิงคนแรกที่ได้เซ็น Contact เป็นนายแบบผู้ชาย Ford Model ก่อนที่เธอจะมาเป็นอาร์ติสและนายแบบเบสที่นิวยอร์คนั้น เธอมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาว่ายน้ำหญิงของประเทศฝรั่งเศส ที่ไปไกลถึงโอลิมปิคมาแล้ว #อยากจมน้ำต่อหน้าเธอ

Via:@leglercasey

Via:@leglercasey,huffingtonpost

Erika Linder @richiephoenix
นางแบบสาวชาวสวีเดน ที่เลือกเข้าวงการโมเดลลิ่งครั้งแรกต้องเป็นแบบที่เธอนั้นต้องการ และนั่นเองที่ทำให้เธอบอกเอเจนซี่ที่ต้องการตัวเธอว่า นอกจากเป็นนางแบบแล้ว เธออยากเป็นนายแบบด้วย ช่วงแรกที่เริ่มถ่ายแบบผู้ชาย เค้าเปรียบเธอเป็น Young 
Leonardo DiCaprio ในบทของ Jim Carroll จากภาพยนตร์เรื่อง The Basketball Diaries ซึ่งเธอมักมีผลงานถ่ายแฟชั่นทั้งหญิงหรือชาย Erika ยืนยันว่าเธอทำได้ดีทั้ง 2 อย่าง ทุกว่าวันนี้นอกจากงานโมเดลลิ่งแล้วเธอยังมีงานแสดง เล่นดนตรี และเปิดแบรนด์เสื้อผ้า Unisex บอกเลยว่าใครเห็น Erika แล้วจะไม่หลงรัก #หล่อลากกระชากใจ

Via:@richiephoenix,adweek

Via:androgynousgirls,wwd

Elliott Sailors @elliottsailors
เริ่มแรกเดิมที Elliott เป็นนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวอเมริกัน แต่งงานกับนายแบบสุดหล่อ Adam Santos-Coy จนวันหนึ่งเธอนึกสนุกลองมาเคสงานโมเดลผู้ชายและก็ตามคาด เธอได้งานและเซ็น Contact กับโมเดลลิ่งชื่อดัง และเปลี่ยนลุคจากนางแบบสาวสุดเซ็กซี่เป็น นายแบบหลุ่มหล่อชั่วพริบตา ที่มันโดนสุดคืออาชีพนายแบบของเะอนั้นประสบความสำเส็จและมีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นไฮเอ็น Elliott เคยให้สัมภาษณ์ว่า คนมักจะทักผิดเสมอว่าเธอกับสามีนั้นเป็นคู่เกย์กัน จนเมื่อปีที่แล้วนี่เองสภาพแวดล้อมก็พาเธอไปถึงจุดที่ต้องหย่าขาดกับสามีและประกาศว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน และไม่โสดแล้วซะด้วย #ขอน้องร้องไห้แพ๊พ

Via@
elliottsailors,tumblr

Via:@elliottsailors,
thefingerblog

      

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!