View 3.50K / Share

7 หนุ่มฮอต ที่สาวไทยยอมมอบตำแหน่ง #สามีแห่งชาติ ให้ไปครอง

CELEB/Celeb News - 7 หนุ่มฮอต ที่สาวไทยยอมมอบตำแหน่ง #สามีแห่งชาติ ให้ไปครอง

ไม่ต้องเสียเวลาเกริ่นนำให้มากความ เพราะคุณภาพมันอยู่ในรูปด้านล่างนี้แล้ว ส่วนหนุ่มหล่อคนไหน จะได้ตำแหน่งนี้ไปครองกันบ้าง ตาม Girldaily มาดูกันเลยค่า

1. ฌอห์ณ จินดาโชติ
เริ่มต้นด้วยหนุ่มไทย ขวัญใจแม่ยก  ‘ฌอห์ณ จินดาโชติ’ ผู้ที่ถือว่า เป็นหนุ่มคนแรกๆ ที่ถูกติด แฮชแท็ก #สามีแห่งชาติ เลยก็ว่าได้ ทั้งบทบาท คุณ เสกข์  จากละคร เล่ห์รตี  หรือแม้กระทั่งบทสัมภาษณ์ที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ก็ทำให้สาวๆทั่วบ้านทั่วเมืองพร้อมใจกันยกตำแหน่งนี้ให้ไปครอง 

2. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี
ต่อด้วย พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ แวมไพร์หนุ่มสุดหล่อของเมืองไทย เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีๆ ความหล่อของขุ่นพี่ก็ยังไม่บรรเทา แถมล่าสุด รับบทเป็นผีเจ้าบ้านเจ้าเรือน แกเอ๊ยยย คนอะไรเล่นเป็นผียังหล่อเลย  ถ้าผีจะหล่อขนาดนี้นะ ให้โดนหลอกวันละ 8 รอบก็ยอม ว่าแล้วก็เลยทำภาพวิวัฒนาการความหล่อของพี่ติ๊กมาให้ชม หน้าพี่ติ๊กยังคงตึงเปรี๊ยยย ในขณะที่ชะนีน้อยอย่างเรา เริ่มมีตีนกามาประทับตรงหางตาแล้ว 

และนี่คือภาพปัจจุบัน 2559 จากละครเรื่อง เจ้าบ้านเจ้าเรือนค่ะ หล่อไม่มีเปลี่ยนแปลงจริงๆ ทูนหัวของบ่าว 

 

3. Adam Levine
มาถึงคิวของหนุ่มฝั่งฮอลลีวูดกันบ้าง พี่อดัม นักร้องชื่อดัง แห่งวง Maroon5  ก็แหม่ จะไม่ให้ติดอันดับ #สามีแห่งชาติได้ยังไง ทั้ง หน้า , ซิกแพค , สายตาพิฆาต รวมไปถึงเสียงร้อง ก็ทำให้หัวใจของสาวๆทุกคน สั่นระรัวไปถึง 7.8 ริกเตอร์  แถมตอนมาทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทย บัตรก็ขายหมดเกลี้ยงภายในไม่ถึง 1 นาที (ซึ่งเราเองก็ไปดูคอนเสิร์ตนี้มาเหมือนกัน ขอบอกเลยว่า ตัวจริงของฮี หล่อมากก ยิ้มทีสาวๆตายกันทั้งบาง) ปล.ถ้าอยากรู้ว่ารอยยิ้มบนหน้าของพี่อดัม กรุ้มกริ่มขนาดไหน ขอเรียนเชิญ ชมรูปประกอบด้านล่างค่ะ 

วิงค์ตาแค่ข้างเดียว สาวๆก็ตายกันทั้งบาง 

4. David Beckham
มาต่อกันที่ คุณพ่อสุดหล่อ อดีตนักฟุตบอลชื่อดัง  เดวิด เบ็คแฮม ที่สาวๆก็ต่างพากันมอบตำแหน่งสุดยอดสามีแห่งปีให้  ถ้าอยากรู้ว่าทำไม ลองอ่านบทสัมภาษณ์นี้ดูเลยค่ะ
ถาม : “คุณมีวิธียังไง ถึงได้อยู่กับผู้หญิงเพียงคนเดียวโดยไม่เบื่อได้?” 
ตอบ : “ผมคิดอยู่ตลอดว่า เธอคือเพื่อนสนิทที่สุดของผม แล้วคุณจะทำร้ายเพื่อนที่คุณสนิทได้เชียวหรือ” 
อู๊ยยย ตอบอีกก็หล่ออีก เจ้าพ่อคุณเอ๊ย เอาไปเลยค่ะ ตำแหน่ง Husband of Universe !! 

โมเม้นท์ มุ้งมิ้งกับลูกๆ

5. Andrés Ceballos
อันเดรส เซบ๊าโยส หนุ่มหน้าใสวัย 23 ปี นักร้องนำชื่อดัง จากวง "DVICIO" (ดีวีซิโอ้) วงดนตรีป็อบ-ร็อค จากสเปน ที่พึ่งมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย เมื่อเดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งก็ทำให้สาวไทยฟินกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง และนอกจากความฮอตเรื่องหน้าตาแล้ว หนุ่มคนนี้ (และเพื่อนๆในวง) ก็ยังมีมุมน่ารักจนเราต้องยอมเทใจ กับการทำคลิปวีดีโอ ที่หนุ่ม อันเดรส พยายามจะร้องเพลงไทยเพื่อเอาใจแฟนๆ โดยกว่าจะได้คลิปนี้ออกมา หนุ่มน้อยอันเดรสของเรา ก็ต้องร้องอยู่หลายรอบเลยล่ะค่ะ 

Cover เพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นำโชค (น่าร๊ากกกก)

6. So Ji Sub 
ถ้าใครเคยดู “Oh My Venus” ก็คงจะรู้นะคะ ว่าเฮียทำให้สาวๆอย่างเรา ฟินจนจิกหมอนขาดกันขนาดไหน แต่ถ้าใครยังไม่เคยดู ขอแนะนำให้กดลิงค์นี้ไปดูก่อนเลย http://www.girldaily.com/entertainment/movies/1003273  และสุดท้ายนี้ เราอยากฝากบอกกับเฮียว่า 'เฮียจะให้ คังจูอึน ทำท่าplank กี่นาทีก็ได้ แต่เฮียจะทำหน้าหล่อตลอดเวลาไม่ได้ เพราะเราเขินนนน !!! 

 

7. Song Joong Ki
มาถึงคิวน้องใหม่ ที่พึ่งเข้ามาร่วมแฮชแท็ก #สามีแห่งชาติ 'Song Joong Ki' ทหารหนุ่มสุดคิวท์ จากเรื่อง ‘Descendants of the Sun’   แกเอ๊ยยย ทหารอัลไล หน้าใสยังกะนายแบบ เดือนนี้ไม่ต้องนอนกันแล้ว ตามดูย้อนหลังแบบรัวๆ 

โอ๊ย ตายล๊าวววววว 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1