View 27.18K / Share

5 สิ่งที่แคลวินทำหลังเทย์เลอร์ สวิฟท์มีกิ๊กใหม่ #ผู้ชายก็ดราม่านะยูว์

CELEB/Celeb News - 5 สิ่งที่แคลวินทำหลังเทย์เลอร์ สวิฟท์มีกิ๊กใหม่ #ผู้ชายก็ดราม่านะยูว์

ใครว่าผู้ชายไม่ดราม่า มาดู๊...มาดู ใครจะไปเชื่อว่าผู้ชายที่ดูคูลๆ เท่ๆ เป็นพี่ดีเจสุดฮิพ อย่างแคลวิน แฮร์ริส นั้นก็มีความดราม่าเหมือนกัน เราเข้าใจพี่เขานะ คือสิ่งที่ยัยเทย์ทำนี่มันก็ทำให้เขารู้สึกว่าเสียหน้ามิใช่น้อย แต่ในเมื่อพี่ขอเลิกกะหนูเอง พี่จะมาเคืองอะไรค๊า!

ตัดเรื่องความน่าหมั่นไส้ของยัยเทย์ออกไปก่อน ขอให้เหล่า Haters ของนางทั้งหลายมองด้วยใจเป็นกลาง ติ๊งต่างว่าเป็นคู่ชายหญิงคู่หนึ่ง จากที่เราตามข่าวของนางมาตั้งแต่เช้า เราก็สะดุดกับประเด็นที่ว่า หลังจากที่ข่าวเทย์กับกิ๊กใหม่แพร่กระจายไปทั่วอินเตอร์เน็ต แฟนเก่าเบอร์ล่าสุดอย่างแคลวิน ก็ออกรีแอคชั่นทันที ชนิดที่ว่าเราเองยังรู้สึกเงิบเบาๆ ว่าทำไมพี่ดราม่าขน้าดดดด...

พี่เขาทำไรมั่งเหรอ? ถ้าใครยังไม่รู้ก็ตามนี้เลยฮ่ะ บันเทิ้งงง...บันเทิง

1. อันฟอลโลว์ทุกโซเชียลของเทย์เลอร์ ไอจี ทวิตเตอร์ พ่ออันฯ โลด

2. อันฟอลโลว์โซเชียลของออสติน น้องชายเทย์เลอร์ด้วยจ้า

3. บล็อกแฟนคลับของเทย์เลอร์ หรือที่เรียกกันว่า “สวิฟท์ตี้” ให้เหี้ยน ใครแหยมมาเมนชั่นถึงพี่แคลฯ ในทวิตเตอร์เหรอ พ่อบล็อกเรียบ! นี่ไม่ได้โม้ แฟนคลับนางทวีตวอแวกันเพียบเลยว่าถูกแคลวิน แฮร์ริสบล็อก

4. ลบโพสต์ถึงเทย์เลอร์เกลี้ยง ทั้งรูปในไอจี ในทวิตเตอร์ รวมทั้งทวีตที่อ่านแล้วน้ำตาจิไหล ที่แคลวินเคยทวีตไว้หลังเลิกได้วันสองวัน อย่าง “The only truth here is that a relationship came to an end & what remains is a huge amount of love and respect” ทิ้งกันไปก็ยังอุตส่าห์เก็บความรู้สึกดีๆ ไว้ให้ เออ...นั่นแหละ ทวีตนั้นนั่นแหละ พ่อก็ลบไปแล้วจ้า

5. ทวีตว่า “oh boy it’s about to go down” พร้อมด้วยอิโมจิหัวกะโหลกอีก 3 หัวเรียง แล้วก็ลบทิ้งไปอย่างรวดเร็ว แต่พี่ก็แพ้ความไวของมนุษย์โซเชียลนะเคอะ เค้าแคปไว้หมดแล้วนาจา

นี่ไง ใครว่าผู้ชายไม่ดราม่า ในเคสนี้เราก็เห็นด้วยกับหลายคนนะ กรณีความไวกว่า 4G ของยัยเทย์ หล่อนหาผู้ใหม่ได้ไวแสงมากค่า ใจคอจะไม่พักกายพักใจสักแป๊บเหรอแม่คู้ณณณ...แต่...ถ้ามองอีกมุม ทำไมเวลาคนเราเลิกกัน ถ้าฝ่ายชายมีคนอี่นเร็ว คนส่วนใหญ่ก็มักคิดว่า นี่คือธรรมชาติของผู้ชาย แต่พอเป็นฝ่ายผู้หญิงที่มูฟออนได้ไวกว่า หายเจ็บหายเฮิร์ทไวกว่า แถมหาใหม่ได้ไวกว่า กลับถูกมองว่า “หล่อนมันแรด” เอ๋า...นี่เดี๊ยนขอเรียกร้องสิทธิสตรีในจุดนี้ด้วยค่ะ เราควรโดนด่าอย่างเท่าเทียมกัน

ทั้งที่จากการตามข่าวมาฝ่ายที่ขอเลิกก่อนคือพี่แคลวินไม่ใช่เหรอ??? เหตุที่ขอเลิกเท่าที่อ่านมาก็คือ เพราะแคลวินอึดอัดที่ถูกยัยเทย์กดดันให้คอมมิท อยากแต่งงานไรงี้ อยากให้ความสัมพันธ์ก้าวไปอีกสเต็ป แต่มันไม่ใช่สไตล์พี่ดีเจไง พี่อยากเป็นแฟนกันแบบชิลๆ พี่ก็ขอเลิกไง ด้วยเหตุผลว่าพี่จะโฟกัสกับงานอะ พี่ไม่พร้อมจะโฟกัสเรื่องความรักไง ชีวิตเราต่างกันเกินไปไง สังคมเราต่างกันไง น้องเทย์เป็นสาวใสๆ ไม่แซ่บแบบสาวๆ ที่พี่เคยเดทไง ไลฟ์สไตล์เราก็ต่างกันเนอะ บลาๆๆ (ย้ำว่าเราว่าไปตามเนื้อข่าวนะจ๊ะ) ไม่เห็นจะมีในเนื้อข่าวเลยว่าพี่แคลวินจับได้ว่ายัยเทย์นอกใจ มีมือที่ 3 มีหมึดหมัดขัดใจนิดหน่อยตอนที่นางเป็นข่าวว่าไปแดนซ์กะพี่ทอมที่งาน Met Gala

image source : the sun.co.uk

แล้ว...ทำไมพอมีข่าวนางคบผู้ใหม่ปุ๊บ พี่ก็ดราม่าปั๊บเลยล่ะค๊า??? ทั้งที่เหตุการณ์นัวเนียบนโขดหิน (เพลงใหม่เทย์เลอร์อัลบั้มหน้าน่าจะมีเพลงชื่อ On the Rock “เรานัวกันบนโขดหิน เธอเซลฟี่กับฉัน พร้อมโอบฉันไว้ด้วยความหวาน ฉันสะท้านในอ้อมกอดที่ทำให้ฉันลืมความเจ็บปวดที่ผ่านมา....ว๊าฮูววววว ล้า...ลันลา) มันเป็นข่าวหลังจากที่ข่าวว่าเลิกกันผ่านไปแล้วตั้ง 2 สัปดาห์นาจา นางก็ไม่ได้คบชู้กันระหว่างที่คบกับพี่นี่นา อาจจะมีกิ๊กกั๊กเต้นสื่อรักเบาๆ ที่งาน Met Gala ที่ผ่านมา เทย์ก็ชวนแล้วแต่พี่แคลไม่ยอมมากะหนูเองนี่คะ หนูนั่งข้างพี่ทอมก็เลยเผลอเต้นกัน + แลกไลน์กันนิดหน่อยเองค่า (หรือจริงๆ ยัยเทย์แอบกิ๊กกั๊กมาตั้งแต่ตอนนั้นเพียงแต่ก็ยังไม่เลิกกับแคลวินอันนี้ก็ไม่รู้นะ ไม่ได้วงในขนาดนั้น)   

แต่ประเด็นคือ ในเมื่อพี่ขอเลิกเอง แถมยังทวีตว่ารักและปรารถนาดี เต็มไปด้วยความเรสเป็คท์ ตามทวีตโลกสวยนั้น (ที่พี่เค้าเพิ่งจะลบไป) พี่แคลฯ น่าจะยินดีกับนางนะ ที่นางได้พบคนใหม่แล้ว “เอิ่ม...อันตัวกระผมนั้นคงไม่พร้อมจะดูแลน้องเทย์อีกต่อไป ถ้าพี่ทอมพร้อมก็ขอให้พี่ลงเอยกับน้องเทย์ด้วยดีนะครับ” แหม๊...ถ้าพี่ทวีตอะไรเทือกๆ นี้พี่จะหล่อม้ากกกกก...อะ พระเอ้กกกกพระเอกเลยค่า.....!!!  แต่พอรีแอคท์พี่มันออกมาแบบนี้ เลยถูกบางกระแสเม้าท์ว่า ผู้ชายก็ดราม่าเป็นเนาะ ตามข่าววงในเม้าท์มาว่าพี่หมึดหมัด อัพเซ็ทมาก รู้สึกเหมือนถูกยัยเทย์หักหลัง อ้าว...ใจคอพี่จะให้หนูที่สวยและรวยมาก ต้องนอนร้องไห้ฟูมฟาย กินน้ำตาต่างข้าว ซึมเศร้าไม่เป็นอันกินอันนอน หมกตัวอยู่บ้านเป็นเดือนๆ เท่านั้นเหรอคะ แหมๆๆๆ 

image source : Hollywoodlife.com 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1