View 8.36K / Share

เหตุผลที่รักของ Rihanna กับ Drake น่ารักน่าฟินจิ้นกระจาย...มากกว่าน่าหมั่นไส้ #ฟินกันไปทั้งโลกโซเชียล

CELEB/Celeb News - เหตุผลที่รักของ Rihanna กับ Drake น่ารักน่าฟินจิ้นกระจาย...มากกว่าน่าหมั่นไส้ #ฟินกันไปทั้งโลกโซเชียล

สาบานจริงจริ๊งงงว่านี่ไม่ได้จิกกัดใครนะเทย์ เอ๊ย...เทอว์! คือวันสองวันมานี้ข่าวความรักของคู่นี้ทำเอากองเชียร์โซเชียลกิ๊วก๊าวกันหนักมากจริงๆ ระหว่าง Rihanna กับ Drake ที่ถึงกับติด trending อะ!!!

เดือนก่อนโลกอินเตอร์เน็ตถูกสั่นสะเทือนด้วยข่าวเทย์เลิกแคล ด้วยความรุนแรงประมาณ 7.5 ริกเตอร์ แล้วหลังจากนั้นก็เกิดอาฟเตอร์ช็อกรุนแรงยิ่งกว่าประมาณ 9 ริกเตอร์ ด้วยข่าวเทย์กิ๊กทอมหลังเลิกกับแคลได้อาทิตย์เดียว โอ๊ย...ยาวปายยยยย...ยาวปายยยยย.... ซึ่งกระแสที่เกิดขึ้นส่วนมากสำหรับเทย์แล้วอาจจะไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ เนื่องจากทั้งกองแช่ง และทีมหมั่นไส้ ค่อนข้างหนาแน่นเลยทีเดียว 

และฮอลลีวู้ดก็ไม่ทำให้เราเหงา จัด trending ทั้งในทวิตเตอร์และเฟซบุ๊คให้ตั้งแต่วันแรกของเดือนเลยค่า สำหรับข่าวรีฮานน่าคบกับเดร็ก ซึงกระแสไปในทิศทางกิ๊วก๊าว วิ้วว้าว กองเชียร์แน่น ทีมรีฮานน่า ทีมเดร็กกันเพียบ! มีแซวกันกิ๊วก๊าวว่าเอ๊...ต่อไปจะเรียกคู่นี้ว่าอะไรดี "ดีฮานน่า หรือ เร็ก" ดีล่ะ ราวกับคู่นี้กำลังจะเป็นอเมริกาสวีทฮาร์ทคู่ต่อไปเลยทีเดียว 

เดี๋ยวๆ มีคนบอกว่าไม่รู้จักเดร็กเหรอ? โอเค ในไทยเขาอาจจะไม่ใช่ป๊อบสตาร์สุดฮอต แบบจัสติน บีเบอร์ แต่เขาก็ไม่ไก่กาอาราเร่นะ เป็นแร็พเปอร์สุดฮอตเลยทีเดียว ผลงานเพลงที่เราได้ยินติดหูบนชาร์ตก็มีมากมาย และงานคู่ที่ฟีเจอร์ริ่งกับรีฮานน่า ก็เพลงท็อปฮิตบนบิลบอร์ดอย่าง work นั่นไง

เราเลยต้องตามไปขุดคุ้ยไล่อ่านข่าวของคู่นี้สักหน่อย ว่าทำไมใครๆ ก็เชียร์ เดร็กให้เป็นแฟนตัวจริงของรีฮานน่า และเราก็ได้ความมาว่า ขอสรุปเป็นข้อๆ ดังนี้

1. เดร็กหลงรักรีฮานน่าตั้งแต่วันแรกที่เจอ อันที่จริงเขาแอบชอบเธอตั้งแต่ยังไม่รู้จักกันด้วยซ้ำ และตอนนี้ "เขายังคงรักเธอ และไม่เคยหยุดรักเธอเลย รีฮานน่าคือคนที่ไม่ต้องการคบจริงจังในตอนนั้น" แหล่งข่าวบอกกับ E! News ซึ่งแหล่งข่าวยังบอกอีกว่าทั้งคู่ตกลงคบหากันแล้วจริง "พวกเขาสนุกที่ได้ใช้เวลาด้วยกัน ดนตรีทำให้พวกเขาได้อยู่ใกล้กันอีกครั้ง" 

2. ทั้งคู่มีข่าวกิ๊กกันมาตั้งแต่ปี 2009 (หลายปีมาแล้วนะ) แต่ก็ยังไม่ได้ชัดเจนว่าเป็นอะไรกันเสียที รีฮานน่าก็มีข่าวรักๆ เลิกๆ กับแฟนแบดบอยอย่าง คริส บราวน์อยู่เป็นปี คบนักเบสบอลแป๊บนึง มีข่าวกิ๊กกับลีโอนาโด ดิคาปริโอ้ เมื่อต้นปี ส่วนเดร็กก็กิ๊กกับสาวๆ ไปเรื่อย ล่าสุดก็กิ๊กกับเฮย์ลี่ บอลด์วิน อดีตแฟน (เบอร์ไหนจำไม่ได้) ของจัสติน บีเบอร์ แต่ทั้งคู่ก็มีข่าวกิ๊กกันอยู่เนืองๆ คล้ายๆ เป็นๆ หายๆ เพราะคู่นี้เขาฟีเจอริ่งกันบ่อย (หมายความว่าทำงานเพลงร่วมกันนะ อย่าเพิ่งคิดเป็นอื่น) ซึ่งกองเชียร์เขาลุ้นกันมาหลายปีแล้วไง ซะทีเห๊อะ! 

3. คู่นี้เคมิสทรีตรงกันอย่างแรง เข้ากันดี๊ดี ใครเห็นก็แบบอมยิ้ม ยิ่งเมื่อคอนเสิร์ตแอนตี้เวิลด์ทัวร์ของรีฮานน่าที่แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา เดร็กมาเป็นแขกรับเชิญให้ในเพลง work นอกจากทั้งคู่จะเต้นเบียดบี้สีกันแบบที่เห็นในเอ็มวีแล้ว ยังมีชอตยิ้มเขินอายใส่กันแบบว่า "น่ารักอะ!!!" คือทำเอาแฟนคลับฟินนนนนนนน....มากกกกกกกกกกกกกก  

4. แค่นั้นยังไม่พอ บนเวทีพี่เดร็กยังพูดแอ๊วรีฮานน่าบนเวทีอีกว่า "แมนเชสเตอร์ ส่งเสียงหน่อยยยย ส่งให้ผู้หญิงที่สวยที่สุด เก่งที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอในชีวิต เธอคือรีฮานน่า นี่ผมกำลังจะทำให้ตัวเองอกหักอีกมั้ยเนี่ย" แค่นี้แฟนคลับก็กรี๊ดกันคอนเสิร์ตแทบแตก ฟินมากกกกกกก..... และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เดร็กชื่นชมรีฮานน่าบนเวทีคอนเสิร์ตของเธอ ก่อนหน้านี้พี่เค้าก็พูดมาแล้วที่คอนเสิร์ตที่โตรอนโต้ ในทำนองนี้แหละ กรี๊ดดดดดด รักผู้ชายคนนี้ อิจฉารีรีมากค่าาาาา

5. เดร็กให้ความสนใจรีฮานน่าเสมอ แม้จะไม่ใช่ช่วงที่ทั้งคู่กิ๊กกันก็ตาม แหล่งข่าวบอกกับ HollywoodLife.com ว่า "เขาส่งดอกกุหลาบให้เธอเสมอ ไม่ว่าจะวันเกิด หรือคืนแรกที่เธอต้องขึ้นแสดง" โอ๊ยยยย....พี่เดร็กกกกกกก....สวีทม้ากกกกกก...

โอเค แม้ทั้งคู่จะยังไม่ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ข่าวมันชัดจัดเต็มเทรนดิ้งกันซะขนาดนี้แล้ว girldaily ก็ขออวยพรให้ทั้งคู่เลิฟกันนานๆ เป็นคู่จิ้นคู่ฟินของวงการเพลง หล่อเลี้ยงหัวใจแฟนคลับและกองเชียร์ได้กระชุ่มกระชวย ให้จิ้นให้ฟินกันไปนานๆ นะจ๊ะ 

 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1