View 33.94K / Share

เป๊งยก 4 เริ่ม! แคลวินทวีตรัว อาทิ อย่าขุดหลุมฝังกันอย่างที่เคยทำกับเคที่ #อูย...แสบถึงทรวงมั้ยเทย์

CELEB/Celeb News - เป๊งยก 4 เริ่ม! แคลวินทวีตรัว อาทิ อย่าขุดหลุมฝังกันอย่างที่เคยทำกับเคที่ #อูย...แสบถึงทรวงมั้ยเทย์

ศึกมวยคู่เอกเริ่มยก 4 แล้วจ้า แคลวินปรี๊ดแตกทวีตรัว เหตุข่าวเทย์เลอร์คอนเฟิร์มว่ามีเอี่ยวเพลงสุดฮิตที่เขาฟีเจอริ่งกับรีฮานน่า แต่ละทวีตโหดสรัสแฮร์ริสจริงๆ ค่า แต่เดี๋ยวนะพี่แคล หรือนี่จะกรรมตามทันป่าวจ๊ะ??? #KarmaIsAbitchAgain

เพิ่งจะเขียนข่าวราชินีเซลีน่าจบตอนเที่ยงคืน นี่กำลังจะปิดคอมแล้วเชียวนะ แต่ขอเช็คหน้าฟีดแพพส์ ได้เรื่องเลยค่าาาาาา ก็ว่าจะพักๆ ข่าวของคู่รักคู่ร้างคู่นี้แล้วนะ เพราะเขียนถึงรายสัปดาห์แล้วค่า แต่มันก็พักไม่ได้จริงจริ๊งงงง ก็ขยันสร้างข่าวที่ทำให้ขาเผือกฮือฮากันไปทั้งโลกเหลือเกิน! ติดเทรนดิ้งอย่างรวดเร็วไปแล้วเนี่ย 

คือพี่แคลวิน กำลังเดือดจัดเรื่องข่าวที่ว่าเพลง This is what you came for ที่ฮีเพิ่งฟีเจอริ่งกับรีฮานน่า แล้วก็กลายเป็นแทร็คฮิตระเบิดระเบ้อไปเลยนั้น มันมีข่าวออกมาว่าแท้จริงแล้วนั้นเทย์เลอร์ สวิฟท์เป็นคนแต่งค่ะ แถมนางยังเคยลงเสียงไปแล้วด้วยอีกต่างหาก ก่อนที่จะเปลี่ยนมาฟีเจอริ่งกับรีฮานน่า ซึ่งแคลวินก็ยัวะจัดเพราะมันทำให้เขาดูแย่ พี่แคลก็เลย tweet รัวยิ่งกว่าปืนกล แจกแจงยาว ด้วยการอัพข่าวอ้างอิงจาก people magazine พร้อมทวีตจิกกัดในที แบบเออชีร้องด้วยนิดนึง เนื้อเพลงก็เจ๋งเหมือนที่ชีเคยทำมาตลอด แถมยังลากบุคคลที่สามอย่าง เคที่ เพอร์รี่ มาเอี่ยวด้วยอีกต่างหาก มันก็เลยทำให้ขาเผือกซี้ดปากแรง ถล่ม trending กันมันส์พะยะค่ะเลยทีเดียว 

มาดูกันว่าพี่แคลทวีตอะไรไว้บ้าง แสบแซ่บแค่ไหน

เรียกว่าลูบหลังแล้วตบหัวแบบไม่ยั้งเลยค่า อย่าง  ชีวิตนางดีเสมอ กับแฟนใหม่ก็แฮปปี้ แต่ชอตตบหัวนี่แบบ อู๊ยยยยยย... ทั้งแบบว่า นางกับทีมนางจงใจทำให้แคลวินดูแย่ในเคสนี้ ตอนนี้ชีวิตก็แฮปปี้กับแฟนใหม่แล้วทำไมจะต้องมาแหกแฟนเก่าด้วยฮะ แล้วก็อย่ามาพยายามฝังกลบกันแบบที่ทำกับเคที่นะยู หัวเด็ดตีนขาดไอก็ไม่ยอม (เชื่อแล้วคับเพ่) 

กองเชียร์ข้างสนามนี่เลือกกันไม่ถูกเลยว่าจะลงตังค์แทงข้างไหนดี ตอนนี้เทย์ก็ยังเงียบๆ สวยๆ อยู่ นางไม่ตอบโต้ตรงแต่ก็ไม่รู้จะมีข่าวอะไรแซ่บๆ หลุดออกมาอีกมั้ยนะ (ต้องยอมรับว่าทีมนางทำการบ้านมาดี ไม่มีทางทำให้ภาพนางไม่สวยแน่ๆ แบบที่แคลเคยหลอกด่านางเมื่อคราวก่อนว่านางอะ ตัวปั่นหัวสื่อเลยนะ นางคอนโทรลสื่อได้หมด) 

แต่สำหรับพี่แคล ก็ดูเหมือนจะน่าเห็นใจ คนให้กำลังใจก็เยอะอยู่ แต่นี่ก็ไม่ใช่ยกแรกที่พี่แคลเค้าจัดให้น้องเทย์อะเนาะ ถ้าจำไม่ได้ลองย้อนกลับไปอ่านข่าวเก่าๆ ที่เราอัพไว้ดิ

แต่นี่เราก็ไม่แน่ใจว่ากรรมตามทันหรือที่ฝรั่งเค้าว่า Karma is a bitch! ใส่พี่แคลหรือเปล่า ถ้าใครยังไม่เคยรู้มาก่อน นี่ก็ขอเม้าท์มอยให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้พี่แคลวินก็เคยทำแสบไว้กับแฟนเก่าอย่าง ริต้า โอร่า มาแล้วเหมือนกันนะ คือพี่เค้าเคยใช้อำนาจมืดในการสกัดไม่ให้ริต้า โอร่าขึ้นโชว์ในงานหนึ่ง ซึ่งเป็นเพลงที่ทั้งคู่เคยทำร่วมกันตอนยังเป็นแฟนกันอยู่ไง อืม....ก็ไม่รู้สินะ ตอนนี้เป็นไปได้ว่า ริต้า โอร่า อาจจะกำลังแสยะยิ้มสะใจอยู่ก็ได้ 

"ก็ไม่รู้สินะ" 

แต่คนที่น่าจะกลอกตามองบนมากที่สุดน่าจะเป็นยัยแข เคที่ เพอร์รี่ ที่ถูกลากเข้าไปในเกมนี้ซะงั้น เหตุนี้แขอาจจะไม่โอเคเท่าไหร่ เพราะทั้งเทย์ ทั้งแคล ก็ไม่ใช่คนที่นางโอเคด้วยทั้งคู่อะนะ 

.....มองบน....มีความลำไย! 

ล่าสุด นางเพิ่งทวีตภาพ gif ของฮิลารี คลินตันไป เป็นภาพฮิลารี่ คลินตันกำลังกลอกตามองบน ยิ้มอ่อน อารมณ์ลำไยแต่ก็ไม่ว่าอะไร (เพราะแอบสะใจ) อารมณ์แบบเอาที่สบายใจเลยแคล เทย์ ซึ่งนี่คงเป็นรีแอคชั่นของเคที่จากข่าวนี้ #มีความฮา 

 

เรามารอลุ้นกันดีกว่า ว่ายกต่อไปใครจะ make a move และมวยคู่เอกคู่นี้ใครจะชนะน็อค หรือชนะคะแนน หรือโดนทีเคโอ! 

มาย้อนดูข่าวเก่ากันก่อน เผื่อใครยังไม่ได้อ่าน รับรองว่าแซ่บบบบบ......!!!

เลิกแล้วค่ะ! ย้อนรอยดูรักเก่าๆ ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ คบใครกี่เดือน? กี่ปี?

5 สิ่งที่แคลวินทำหลังเทย์เลอร์ สวิฟท์มีกิ๊กใหม่ #ผู้ชายก็ดราม่านะยูว์

เทย์จ๊ะ แคะหูรอเลย เพลงใหม่พี่แคลวินเขาแต่งให้เธอแน่นอน เนื้อเพลงมันฟ้อง! #KarmaIsABit*h

 

image source : getty 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1