View 3.15K / Share

FC เทย์อย่าเคืองแม่บริทฯ เลย นางโก๊ะมานานแล้ว ลองอ่านดูสิเรารวมมาให้ (เท่าที่นึกออก)

CELEB/Celeb News - FC เทย์อย่าเคืองแม่บริทฯ เลย นางโก๊ะมานานแล้ว ลองอ่านดูสิเรารวมมาให้ (เท่าที่นึกออก)

ทำท่าจะมีดราม่าระหว่างบริทนีย์ กับเทย์เลอร์ อีกแล้ว นี่มันอะไรกันนักหนา! สื่อบางเจ้าก็ช่างเสี้ยมเหลือเกิ้นนนน... นี่อยากจะบอกในฐานะติดตามข่าวบริทนีย์มาตั้งแต่ยุคที่นางเฟื่องสุดขีด ขอบอกเลยว่านางโก๊ะ นางไม่ได้ตั้งใจ! เทย์อย่างอนแม่เลยนะ โอ๋ๆๆๆ

เห็นข่าวบางสำนักพยายามเสี้ยมให้แฟนคลับบริทนีย์ กับเทย์เลอร์ตีกันแล้วก็แอบโมโห เรื่องไม่เป็นเรื่องก็ดั๊นเป็นข่าวขึ้นมาได้ เมื่อบริทนีย์ไปให้สัมภาษณ์สดทางวิทยุ ให้กับรายการ Kyle and Jackie O ซึ่งตอนช่วงสัมภาษณ์ใกล้จบ ดีเจก็ถามคำถามแบบต้องเลือกระหว่าง 2 ช้อยส์ แล้วตอบเร็วๆ เอาฮาอะไรทำนองนั้นอยู่หลายคำถาม ทีนี้มันมีอยู่คำถามหนึ่งว่า ถ้าต้องนั่งเครื่องไฟลท์ยาว 24 ชั่วโมงไปซิดนีย์ บริทฯ จะนั่งข้างใครระหว่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับ เคที่ เพอร์รี่ (นี่ก็ช่างถามเนอะ) 

 

บริทนีย์นางก็ตอบว่า ไม่รู้วววววว *เสียงสูง* นางก็ว่าก็เจ๋งทั้งคู่อะ แต่เคยเจอกับเคที่ตอนงานพรีเมียร์หนังเรื่องสเมิร์ฟ งั้นเอาเคที่ละกัน เพราะกับเทย์เลอร์นางบอกว่า "ยังไม่เคยเจอกันเลย" 

อะ..แปะให้เผื่อใครอยากฟัง

เท่านั้นแหละ... เป็นข่าวทุกเพจเลยจ้า! (บางสำนักก็เขียนเอาฮา แต่บางเจ้านี่เขียนเสี้ยมให้แฟนคลับตีกันชัดๆ) เพราะว่าย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 ที่งาน MTV VMA (งานนี้อีกแล้ว!!!) บริทนีย์ เคยพบกับเทย์เลอร์ มาแล้ว สมัยที่เทย์เลอร์ยังเป็นละอ่อนใสนักร้องคันทรี่อยู่เลย แถมมีรูปคู่กันแบบหน้าแนบชิดอีกต่างหาก ซึ่งเราอยากจะบอกว่า เฮ้ย! อย่าเสี้ยมสิจ๊ะ แม่บริทฯ นางก็โก๊ะๆ ของนางไปตามเรื่องตามราว ลืมมั่งอะไรมั่ง เพราะมันก็เป็นไปได้ว่าที่งานนั้นบริทนีย์เจอคนเยอะมาก ถ่ายรูปกับคนเยอะมาก แล้วตอนนั้นเทย์เลอร์ก็ยังไม่ได้ดังเท่าตอนนี้ ก็เป็นไปได้ว่านางก็หลงๆ ลืมๆ ไปบ้างอะนะ ก็มันตั้ง 8 ปีมาแล้ว!!!

และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่นางโก๊ะออกสื่อ มีอีกลองอ่านกันขำๆ นะ 

ปี 2004 บริทนีย์เคยให้สัมภาษณ์กับ เบลนเดอร์แมกกาซีนเกี่ยวกับการทัวร์คอนเสิร์ตว่า ฉันได้บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปหลายที่เลย อย่างไปแคนาดา เอิ่ม... แคนาดากับอเมริกาอยู่ทวีปเดียวกัน ไม่ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลโนะ 

ปี 2003 บริทนีย์เดินออกมาจากรอบฉายหนังเรื่อง The Singing Detective ที่งานหนังซันแดนซ์ นางบอกว่า "ซันแดนซ์ประหลาด หนังก็ประหลาด คุณต้องคิดเกี่ยวกับมันในขณะที่คุณกำลังดู" นี่นางทำให้คนสัมภาษณ์ต้องเกาหัวแกรกๆ คือ...ห๊ะ???? 

ปี 2003 ไดแอน ซอเยอว์ นักจัดรายการทีวีคนดังสัมภาษณ์นาง และบริทนีย์บอกว่า "ฉันไม่ชอบเท้าตัวเอง ฉันคิดว่าทุก..เอ่อ ไม่มีใคร ไม่ เอ่อไม่มีใครสักคนเดียวบนโลกนี้ที่ชอบทุกสิ่งของตัวเอง ฉันไม่คิดว่า แต่ฉันชอบริมฝีปากของตัวเองนะ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ดี ใช่เลยล่ะ" เดี๋ยวๆ ยังไงนะยูว์ 

ปี 2011 นางให้สัมภาษณ์กับฮาเปอร์ บาซาร์ ถึงจัสติน บีเบอร์ว่า "ฉันคิดว่าเขาน่ารักดี ฉันเพิ่งดูหนังของเขา และฉันไม่ทันคิดเลยว่าเขาใหญ่ขนาดนี้ เขาใหญ่โตมาก เขาแบบ มิสเตอร์แมน"  ................................ อาฮ่อย! อาฮ่อย! 

ครั้งหนึ่งบริทนีย์เคยให้สัมภาษณ์ว่า "ฉันไม่เคยอยากไปญี่ปุ่นเลย ง่ายๆ เลยเพราะฉันไม่ชอบกินปลา และฉันรู้มาว่ามันเป็นสิ่งที่ป๊อบปูลาร์มากในแอฟริกา" เหอ....????? เอาจริงๆ นะ บริทนีย์น่าจะสอบตกวิชาภูมิศาสตร์ 

ยังมีอีกหลายชอตโก๊ะๆ ของนางเลย แต่เท่าที่เราจำได้และพอนึกออกก็ประมาณนี้แหละ ดังนั้นเทย์เลอร์ คงไม่ถือแม่โนะ โก๊ะๆ แบบนี้น่ารักจะตาย อันที่จริงบริทนีย์เคยให้สัมภาษณ์ถึงเทย์เลอร์ สวิฟท์ กับ E! News ไปแล้วเมื่อปี 2015 ว่า "ฉันรักเทย์เลอร์ สวิฟท์ ฉันว่าเธอน่ารัก ฉันรักเพลงของเธอ เพลงของเธอทำให้ฉันมีความสุขมาก เธอเป็นเด็กสาวที่ฉลาดเฉลียวมากๆ เลย" 

เห็นมั้ยล่ะ!!! ก็บอกแล้วว่าอย่าเสี้ยม! นางเคยให้สัมภาษณ์ไปนานแล้วว่าชอบเทย์เลอร์ สวิฟท์นะจ๊ะ 

image source : getty

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1