View 675 / Share

เอาฮาใช่มั้ย? IKEA ออสฯ เปิดวอร์ล้อคานเย เวสต์ ชาวเนตโดดร่วมวงเล่นด้วยไปอีก บันเทิ้งงงง...บันเทิง!

CELEB/Celeb News - เอาฮาใช่มั้ย? IKEA ออสฯ เปิดวอร์ล้อคานเย เวสต์ ชาวเนตโดดร่วมวงเล่นด้วยไปอีก บันเทิ้งงงง...บันเทิง!

เล่นเทย์เลอร์มาหลายดอก ถึงคิวคานเย เวสต์โดนเล่นกลับบ้างแล้วจ้า! แต่คราวนี้ไม่ใช่เซเล็บ ดาราคนไหนมาเปิดวอร์กับเขานะ แต่เป็นบริษัทเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่างอิเกีย ที่สาดมุขสุดแสบคันใส่ไปครั้งเดียวเท่านั้นแหละ ชาวเนตแห่มาเล่นด้วยกันเพียบเลย!!!

เรียกว่าเป็นมหากาพย์วังน้ำวนของฮอลลีวู้ดช่วงนี้เลยทีเดียว สำหรับผู้เล่นหน้าซ้ำๆ อย่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ คานเย เวสต์ คิม คาร์เดเชียน เคที่ เพอร์รี่ ล่าสุดผู้เล่นรายใหม่อย่างบริษัทเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ก็จัดให้คานเย เวสต์ไปดอกหนึ่ง ซึ่งที่มาที่ไปมันเกิดจากเมื่อสักเดือนมีนาคมที่ผ่านมา คานเย ทวีตอวย IKEA ว่าเป็นบริษัทที่อเมซิ่งงั้นงี้ แต่อิเกียก็หาได้แคร์ไม่ แต่พี่เย่เขาก็ไม่หยุดเรียกร้องความสนใจจากอิเกียอีก โดยไปให้สัมภาษณ์ที่ BBC Radio 1 ไว้ในเชิงใบ้เป็นปริศนาว่าเอ๊ะ อ๊ะ อะไรยังไงว่า "ผมมีงานกับอิเกีย ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ สำหรับอินทีเรียดีไซน์ สถาปัตยกรรม" อะไรเทือกๆ นี้นี่ล่ะ นัยว่าฮีกำลังจะมีโปรเจ็คท์ร่วมกับอิเกียอะไรประมาณนั้น ซึ่งหลังจากนั้นอิเกียก็ส่งสัญญาณเป็นนัยๆ กลับมาว่า เลิกโม้เหอะเย่ ซึ่งสัญญาณนี้พี่เย่น่าจะ "ไม่โอเคอะ" 

 

โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Facebook ของ IKEA Australia โพสต์รูปเตียงที่ตั้งชื่อเลียนแบบสไตล์คานเยว่า Yeezy bed design ที่มันดูแล้วเหมื้อนนนน...เหมือนกับเตียงสุดฉาวใน MV เพลง Famous ที่มีหุ่นแว็กซ์นู้ดของเหล่าเซเลบริตี้มานอนเรียงรายจนเป็นข่าวอื้อฉาวมาแล้วนั่นเอง แคปชั่นภาพคือกวนteen ระดับสิบ! "Hej Kanye, we’d love to see what you’d create…we could make you Famous!" ประมาณว่า เย่เอ๊ย รีบๆ ออกแบบมาเลยอยากเห็น เราจะช่วยให้นายดังเอง 55555 อ่านจบประโยคคือหัวเราะดังมาก ฝรั่งนี่ล้อกันแรงเนอะ และนี่คือโพสต์ที่ทำให้ชาวเนตฮาตรึม ซึ่งหลังจากนั้นชาวเนตก็ร่วมกันออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในแคมเปญล้อเลียนคานเย เวสต์กันอย่างสนุกสนาน บันเทิ้งงง...บันเทิง 

เก้าอี้ตัวนี้คานเย ออกแบบมาให้คิม คาร์เดเชียนนั่งได้คนเดียวเลยปะ?!? 

 

ที่มา : Boredpanda 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1