View 8.65K / Share

แค้นฝังหุ่น เดมี่ โลวาโต้ ทิ้งบอมบ์ใส่เทย์เลอร์ สวิฟท์แบบโนสน โนแคร์!

CELEB/Celeb News - แค้นฝังหุ่น เดมี่ โลวาโต้ ทิ้งบอมบ์ใส่เทย์เลอร์ สวิฟท์แบบโนสน โนแคร์!

ข่าวแซ่บวงการฮอลลีวู้ดมาอีกแล้วค่า คราวนี้เป็นเรื่องสองสาววงการเพลงที่เกาเหลากันมานาน อย่าง เดมี่ โลวาโต้ และเทย์เลอร์ สวิฟท์ ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นจากทางฝั่งเดมี่อีกนั่นเอง ที่จัดหนักเทย์เลอร์ในบทสัมภาษณ์ของแกลมเมอร์แมกกาซีน ที่เดมี่ขึ้นปกล่าสุด จะแซ่บขนาดไหนอ่านต่อเลยค่ะ

สำหรับคนดังที่ไม่ชอบเทย์เลอร์นั้นมากพอจะตั้งเป็นชมรมคนเกลียดเทย์ได้เลยทีเดียว นอกจากศัตรูเบอร์ต้นๆ อย่างคานเย หรือเคที่ แล้วก็ต้องนับเดมี่ โลวาโต้ เข้าไปด้วย คู่นี้มาคุกันมาหลายปี ตั้งแต่สมัยนู้นนนน...ที่เซลีน่า โกเมซเคยเป็นบีเอฟเอฟกับเดมี่ แล้วก็เปลี่ยนไปสนิทกับเทย์เลอร์แทน ทำเอาเดมี่เคืองเซลไปนานเลยทีเดียว อีกทั้งเทย์เลอร์ และเดมี่ ต่างก็เคยมีแฟนคนเดียวกันอย่าง โจ โจนัส อีกต่างหาก ความไม่ชอบขี้หน้าเทย์เลอร์ของเดมี่ก็เลยยิ่งหนักเข้าไปอีก 

 

ความแค้นฝังหุ่นของเดมี่ แอ็คชั่นออกมาอยู่เนืองๆ เรียกว่าทุกครั้งที่เทย์เลอร์มีเรื่องกับใคร เดมี่ ก็จะมีรีแอ็คชั่นทั้งโดยตรง โดยนัยยะว่าเข้าข้างคู่กรณีของเทย์เลอร์ให้สื่อสังเกตได้เสมอ อย่างกดไลค์ รีทวีต เป็นต้น หรือแม้แต่การให้สัมภาษณ์หลายครั้งที่อาการเหวี่ยงนั้นจะหมายถึงใครไปไม่ได้เลยนอกจากเทย์เลอร์ อาทิเช่น "มีผู้หญิงบางประเภทที่ฉันรู้สึกว่าเข้ากันไม่ได้เลย ซึ่งนั่นก็ไม่เป็นไรนะ สิ่งที่ฉันจะบอกคือ อย่าตั้งตนว่าตัวเองเป็นเฟมินิสต์ ถ้าคุณไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นจริงๆ" 

และครั้งนี้ก็อีกเช่นกันที่เดมี่ซัดเทย์เลอร์ตรงๆ ในบทสัมภาษณ์ของ Glamour magazine แต่ความเผ็ชชช...มันมากกว่านั้นตรงที่

ดอกที่ 1 : นางลากเอาเคที่ เพอร์รี่ มาเอี่ยวด้วยอีกนี่ล่ะ โดยเดมี่พูดถึงเอ็มวีเพลง Bad Blood ของเทย์เลอร์ ที่ใช้เหล่าเพื่อนสาวแก๊งค์สควอดของนางมาเล่นในเอ็มวีทั้งหมด อาทิ เซลีน่า คาร่า คาร์ลี่ จีจี้ นัยยะว่ามาช่วยกันรุมถล่มเคที่ในเอ็มวีนั้น ซึ่งเดมี่พูดว่า "ฉันคิดว่าการแต่งเพลง และทำมิวสิควิดีโอที่ใช้รุมถล่มเคที่ เพอร์รี่ให้จมดินแบบนั้น นั่นไม่ใช่เพื่อนหญิงพลังหญิงอะไรเลย" อย่างที่เดมี่ เคยแดกดันเทย์เลอร์มาก่อนว่านางไม่ใช่เฟมินิสต์ แต่ก็กล้าเคลมว่าตัวเองเป็นเนอะ อะไรทำนองนั้น 

ดอกที่ 2 : เดมี่ยังพูดถึงกลุ่มแก๊งเพื่อนสาวของเทย์เลอร์ ที่เรียกกันว่าแก๊งสควอดนั้นว่า... "เอาตรงๆ นะ แม้ว่านี่จะทำให้ฉันซวยโดนด่าแน่ๆ ก็ตาม คือฉันไม่เห็นใครในแก๊งอย่างสควอดจะมีคนที่มีหุ่นแบบมนุษย์ธรรมดาเลย"  อย่าง เซลีน่า คาร่า เดเลอวีญน์ จีจี้ ฮาดิด คาร์ลี่ คลอส ทุกคนเป็นสาวหุ่นนางแบบกันหมด คือมีแค่หุ่นแบบเดียวอะไรประมาณนั้นเป็นต้น ก็ถูกของนางนะ แต่การจิกกัดออกสื่อกันขนาดนี้ก็แรงใช้ได้เลยทีเดียว 

ส่วนเทย์เลอร์จะมีรีแอ็คชั่นอะไรจากบทสัมภาษณ์นี้หรือไม่นั้นก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่ตามสไตล์ของเทย์เลอร์แล้ว ไม่น่าจะมี นางต้องคีพลุคสวยๆ เริดๆ แสนดีของนางไว้อีกเหมือนทุกทีนั่นแหละ 

แล้วสาวๆ girldaily ล่ะ คิดว่าไง? เห็นด้วยกับเดมี่มั้ย? ลองมอยกันในคอมเม้นท์หน่อยสิ!!! 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1