View 2.89K / Share

แฟนเก่าตื๊อขอเป่าถ่าน รีฮานน่าทำแบบนี้! #แซ่บระเบิดสวนพริก #รีเทิร์นมั้ยถามใจนางดู #กราบแม่รีรี่

CELEB/Celeb News - แฟนเก่าตื๊อขอเป่าถ่าน รีฮานน่าทำแบบนี้! #แซ่บระเบิดสวนพริก #รีเทิร์นมั้ยถามใจนางดู #กราบแม่รีรี่

รีฮานน่ากลับมาโสดอีกแล้วนะคะ นกงงไปหมดแล้วค่ะพี่ตา มาเร็วเคลมเร็วเกิ้นนนน... แถมตอนนี้ความโสดของนางก็หอมมมมม...ฟุ้งไปเตะจมูกแฟนเก่าจนอยากขอรีเทิร์นอีก แต่เฮลโหล...นี่ใคร! นี่รีฮานน่าไงจะใครล่ะ แซ่บระเบิดสวนพริกค่ะ

เพิ่งดีใจกับพี่เดร็กที่รักสมหวังกับรีฮานน่าเสียที หลังจากที่รอคอยเธอมาแสนนาน แต่แล้วตดยังไม่ทันหายเหม็นเลยค่า เฮียก็ทำเอากองเชียร์เฟลสุดๆ ด้วยการไปกิ๊กกับนางแบบสาวทรงมหึมาอย่าง อินเดีย เลิฟ มันน่าโมโหนัก! สุดท้ายรักแท้ก็แพ้คัพดีขึ้นไปเท่านั้นใช่มั้ย? ขนาดรีฮานน่าที่ว่าอึ๋มแล้วก็ยังไม่พอ! 

(กลับไปอ่านความฟินความจิ้นของคู่นี้ก่อน แล้วจะเข้าใจว่าทำไมเราถึงเฟลหนักมาก คลิก!

แน่นอนว่าสำหรับรีฮานน่าแล้ว หลังจากจับได้ปุ๊บก็เลิกปั๊บ โนสน โนแคร์ โนฟูมฟาย โนเวิ่น แม้วงในจะมอยมาว่ารีฮานน่าผิดหวังในตัวเดร็กมากกกกกกกกกก แต่นางก็ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่เสียเวลาแม้แต่วินาทีเดียวร่ำไห้ให้เดร็ก..... ปรบมือ! 

ทำให้เราคิดถึงเรื่องที่เพิ่งเขียนไปไม่นานนี้ ว่าสาวฮอลลีวู้ดแต่ละนางรับมือกับอาการรักเป็นพิษกันแบบไหน (กลับไปอ่านสิ แซ่บมาก คลิก!) ต้องยกให้รีฮานน่าชนะเลิศไปเลยทีเดียว 

อะ นี่ๆ คนนี้ อินเดีย เลิฟ กิ๊กใหม่พี่เดร็ก นั่นนมหรือหัวเด็ก! 

แฟนเก่าเป่าถ่าน

และเมื่อกลิ่นโสดหอมโชยไปเตะจมูกแฟนเก่าอย่าง คริส บราวน์ปุ๊บ ฮีก็รีบเป่าถ่านปั๊บ ฟู่ววววๆๆๆ อยากให้ถ่านไฟเก่าคุโชนขึ้นมาอีกครั้ง เพราะสำหรับรีฮานน่าแล้ว เธอคือยอดหญิงในดวงใจของเขาเสมอ (ฮีว่างั้นนะ) นี่ก็ไม่แน่ใจว่าลืมรึเปล่า ว่าเคยรักด้วยเข่า เอาใจด้วยหมัด ฟัดด้วยศอก กอดรัดด้วยลำแข้งมาแล้วเมื่อปี 2009 

วงในมอยมาอีกว่า คริส บอกว่ารู้อยู่แล้วว่ายังไงเดร็กกับรีรี่ ก็ไปกันไม่รอดร้อกกกก... รอเสียบดีฝ่า (คริส กับเดร็ก เคยต่อยกันแย่งนางมาแล้วนะยะ สวยมากค่ะคุณแม่) ว่าแล้วพอลูกเข้าเท้าปุ๊บ คริสก็รีบทำคะแนนเลิฟใส่รีฮานน่าแบบรัวๆ ทั้งดอกไม้ ของขวัญ วาดรูปให้นางด้วยนะ เอาสิ แถมส่งให้เจ้าตัวไม่พอ ยังส่งให้ครอบครัวนางอีก กะว่างวดนี้ต้องเอาชนะใจรีเทิร์นรักกับนางให้ได้ 

 

ก็ไม่รู้สินะ...

หลายวันก่อนรีฮานน่าเพิ่งโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมได้แซ่บเวอร์ว่าอย่างนี้ 

"ไม่มีแฟนเก่าคนไหนของฉันสักคนที่ได้แต่งงาน หรือมีความรักที่แฮปปี้ ดังนั้นฉันก็คงพูดได้เต็มปากเต็มคำว่า ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ฉันแล้วล่ะ 5555555" คล้ายๆ กับประโยคเด็ดที่เราได้ยินกันบ่อยๆ เวลาเลิกกันว่าใครคือตัวปัญหา "It's not me... It's YOU!!!" บรรดาแฟนเก่าทั้งหลายของนางคงสะดุ้งไปตามๆ กัน 

รวมทั้งคริส บราวน์ที่คงใจคอไม่ดีสักเท่าไหร่ เพราะเป็นไปได้สูงมากว่านางคงจิตแข็งกว่าที่ผ่านมา ที่นางเคยยอมกลับไปคบด้วย (แม้จะเคยถูกรักด้วยลำแข้งมาแล้ว นางก็ยังยอมรีเทิร์น และออฟกันไปเมื่อปี 2013)

วงในมอยมาอีกล่ะ ว่าสำหรับรีฮานน่าแล้ว แม้จะได้รับดอกไม้ ของขวัญ แต่ท่าทีของนางก็ไม่ได้แสดงออกว่าปลื้มปริ่มอะไร  เราก็ได้แต่ลุ้นต่อไปว่านางจะไม่กลับไปคืนดีกับคริสอีก นี่ไม่เชียร์นะ พูดเลย หรือแม้แต่พี่เดร็กก็เหอะ นี่ก็ไม่เชียร์แล้วเหมือนกัน โกรธธธธธธ...!!! เสียแรงเชียร์ ชิส์! พี่เดร็กเองก็เพิ่งโพสต์ไอจีด้วยข้อความแหม่งๆ อะไรบางอย่าง เหมือนเริ่มสำเหนียกได้ว่าพลาดไปแล้ว เป็นไปได้ว่าจะมีปฏิบัติการณ์ตามง้อเกิดขึ้นหลังจากนี้  

ก็ได้แต่ลุ้นกับสาวแซ่บรีรี่ต่อไปว่านางจะเอาไงต่อ จะยอมรีเทิร์นกับคริส? จะยกโทษให้เดร็ก? หรือเทmangให้หมด! 

แต่วงในก็มอยมาอีกว่า ณ ขณะนี้รีฮานน่ากำลังอยู่ในช่วงหนีรักพักใจ ไม่อิน ไม่อยากมีแฟน เบื่อดราม่า ประมาณนั้น นางอยากอยู่โสดๆ สวยๆ แซ่บๆ ให้ผู้ชายเสียดายเล่นแบบนี้แหละ เออ ดี! girl power! Riri ,we love you! 

Image source : tumblr , IG @badgalriri , IG @champagnepapi , getty 

 

 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1