View 2.32K / Share

Dan Stevens หนุ่มหล่อนัยน์ตาชวนฝัน ว่าที่คู่จิ้นคนใหม่ของ Emma Watson

CELEB/Celeb News - Dan Stevens หนุ่มหล่อนัยน์ตาชวนฝัน ว่าที่คู่จิ้นคนใหม่ของ Emma Watson

กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อการ์ตูนเรื่องดัง Beauty And The Beast ถูกหยิบขึ้นมาสร้างเป็นภาพยนต์ ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนคงได้เห็นความสวยสตั้นท์ของสาว Emma Watson จากตัวอย่างภาพยนต์ที่เพิ่งปล่อยออกมา ในบทบาทของ เบลล์กันไปแล้ว วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Dan Stevens หนุ่มหล่อนัยน์ตาชวนฝันที่มารับบทเป็น The Beast คู่กับสาวเอ็มม่า ค่ะ

Dan Stevens เป็นนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ วัย 34 ปี  หลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาเท่าไหร่ แต่หนุ่มคนนี่เค้ามีผลงานภาพยนต์ มาแล้วไม่น้อยเหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น The Guest ,  A Walk Among the Tombstones, The Cobbler, Night at the Museum: Secret of the Tomb และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย  ด้วยความสามารถทางการแสดง บวกกับความมีเสน่ห์เฉพาะตัว เราเชื่อว่าผลงานเรื่องนี้จะต้องทำให้เค้า เข้าไปอยู่ในใจของสาวๆอีกหลายคนแน่นอน ที่สำคัญเราว่าหนุ่มคนนี้ น่าจะมีเคมีที่เข้ากับสาว Emma ได้ดีมากๆด้วย ซึ่งก็ต้องมาคอยลุุ้นกันว่าทั้งคู่ จะกลายมาเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการได้รึเปล่า 

Dan Stevens
นอกจากฝีมือทางด้านการแสดงแล้ว Dan Stevens ยังเคยได้รับรางวัล หนุ่มที่แต่งตัวดี จากนิตยสารชื่อดังอย่าง GQ (ในปี 2013) อีกด้วยค่ะ ส่วนเรื่องความฮอต เราไม่ขอออกความคิดเห็นดีกว่า ให้สาวๆไปตัดสินกันเองจากภาพด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ 

Dan Stevens

Dan Stevens

Dan Stevens

Dan Stevens

Dan Stevens

(ภาพน่ารักๆจากกองถ่ายภาพยนต์  Beauty And The Beast ที่มีเพื่อนๆนักแสดงอย่าง Emma Watson และ Luke Evans ร่วมเฟรมด้วย)

ผลงานที่ผ่านมา  (บางส่วนของ Dan Stevens ลองไปหามาดูกันได้นะจ๊ะ) 

The Guest : รับบทเป็น เดวิด นักฆ่าขาโหด (ที่แอบโรคจิตนิดๆ)A Walk Among the Tombstones : รับบทเป็น  Kenny Kristo พ่อค้ายาเสพติดNight at the Museum: Secret of the Tombรับบทเป็น Sir Lancelot อัศวินโต๊ะกลมและล่าสุดก็กำลังจะมีผลงานซีรี่ย์ เรื่อง Legion (ซึ่งเป็นภาคแยกของภาพยนต์ชื่อดังอย่าง X-Men)  ในเรื่องนี้ Dan Stevens ก็ได้รับบทเป็นตัวละครหลักอีกเช่นกัน โดยรับบทเป็น เดวิด ฮอลเลอร์ ลูกชายของ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ (ชาร์ลส์ "ฟรานซิส" เซเวียร์)  ผู้ก่อตั้งโรงเรียน Xavier's Institute for Higher Lerners (โรงเรียนฝึกสอนเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ในภาพยนต์เรื่อง X-men) นั่นเองค่ะ ส่วนใครที่กำลังใจจดใจจ่อ รอดูภาพยนต์ Beauty and the Beast  อยู่ล่ะก็ ขอให้อดใจรอกันอีกนิดเดียว เพราะจะเข้าฉาย 16 มีนาคม ปีหน้านี้แล้วค่ะ และมารอลุ้นกันเนอะ ว่าหนุ่ม Dan Stevens ในบท The Beast จะออกมาเป็นอย่างไรกันบ้าง :) 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1