View 21.07K / Share

รวมภาพสุด crazy in love... ของคู่รักร้อนฉ่าไคลี่ เจนเนอร์+ไทก้า ภาพล่าสุดคือพีคที่สุด!

CELEB/Celeb News - รวมภาพสุด crazy in love... ของคู่รักร้อนฉ่าไคลี่ เจนเนอร์+ไทก้า ภาพล่าสุดคือพีคที่สุด!

ความรักสุดร้อนแรงของคู่รักสุดฮอตอย่างไคลี่ และไทก้า มันเอ่อล้นจนแม้แต่ปาปาราซซี่ก็อาจจะตกงาน เพราะคู่นี้ขยันอัพรูปในไอจีที่สวีทแบบเกินจะอิจฉา(ไปมาก) ล่าสุดนางเพิ่งโพสต์แฮปปี้เบิร์ธเดย์แฟนหนุ่มแร็พเปอร์สุดที่รักไป แค่นี้ก็ทำเอาฉาว เอ๊ย..ฮือฮากันไปทั้งบาง

แม้ว่าพี่สาวของนางอย่างเคนดัล เจนเนอร์ หรือแม้แต่คิม เค ที่เลิกเล่นไอจีไปแล้ว ด้วยความนอยด์และเหตุผลพักใจ ดีท็อกซ์โซเชียล บลาๆๆๆ ที่เราเคยอัพเดทไปเมื่อวีคก่อน (อ่านเรื่องนี้คลิก) แต่สำหรับสาวไคลี่ เจนเนอร์แล้วนางไม่ดีท็อกซ์โซเชียลใดๆ ทั้งสิ้นฮ่ะ นางยังคงอัพยับ อัพสม่ำเสมอ และอัพแซ่บทุกรูป แต่ละรูปนี่แทบลืมไปเลยว่าไคลี่ เจนเนอร์อายุ 19 เพราะแต่ละภาพที่เธออัพในไอจีนั้นใครเห็นเป็นต้อง OMG! ได้ตลอด แซ่บระเบิดสวนพริกสิบสวนเลยฮ่ะ ไม่ว่าจะภาพเดี่ยว ภาพเซลฟี่ ภาพกับเพื่อน ภาพขายของ ขายเสื้อผ้า รวมทั้งภาพสุดสวีทกับแฟนหนุ่มแร็พเปอร์อย่าง ไทก้า 

และนี่คือภาพแฮปปี้เบิร์ธเดย์ที่นางเพิ่งอัพให้ไทก้าไปค่ะ พร้อมด้วยแคปชั่นว่า "happy birthday baby" พร้อมอิโมจิรอยจุ๊บอีกหนึ่งอัน 

kylie tyga

อื้อ...หือออออออออออออ...... ซี้ดดดดดดดดดดดดดโอวรัวๆ กันเลยทีเดียว นางเปลือยอก และนั่งคร่อมบนไทก้า ส่วนฮีไทก้าก็ซุกใบหน้าอยู่ที่เนินอก มือก็ซุกเข้าไปในกางเกงยีนส์ของนาง ไม่อยากจะคิดต่อเล้ยยยยยย... เค้าคงกอดกันเฉยๆ จุ๊บหน้าผากแล้วพี่ไทก้าไปส่งบ้านใช่มั้ยคะพี่ตาาาาาาา....

นางไม่ได้อัพแค่ภาพเดียวนะแจ๊ะ

นี่อีกภาพติดๆ กัน 

ยังมีอีกรูปตบท้ายให้สำหรับวันเกิดของฮีไทก้า อู๊ยยยยย....ร้อนแรงเซ็กซี่จริงๆ แม่คุณเอ๊ย! ผู้รักผู้หลงอะพูดเล้ยยย ถ้าจะแซ่บขนาดนี้ 

ความเผือก เอ้ย... ความจิ้นความฟินที่ได้จากคู่นี้ก็เลยทำให้เราต้องขอเข้าไปส่องไอจีของทั้งคู่เพิ่มหน่อย ว่านางเครซี่อินเลิฟ แมดลี่อินเลิฟกันอีกขนาดไหน 2 ภาพนี้คือที่สุดของแจ้แล้วหรือยัง มาดูกันเลยฮ่ะ! 

อะๆ เซลฟี่หน้ากระจก 

อะๆ เซลฟี่หน้ากระจกบานเดิมอีก เดี๋ยวๆ ชุดอะชุด เดี๋ยวๆ มืออะมือ 

อะๆ นั่งตัก จุ๊บๆ 

อารมณ์นี้คือคิดถึงแฟนอะค่ะ ก็อัพรูปแฟนซะหน่อย

พี่ไทก้า ก็อัพมุมที่เขาหลงรักคลั่งไคล้ในตัวน้องไคลี่ที่สุดอะค่าาาาาา มะจาเล่ดูมมม มะจาเล่ดูมมมมมมมมมมมมมมมม.... 

นี่ก็เมื่อฮาโลวีนที่ผ่านมา ไคลี่นางคอสเพลย์เป็นคริสติน่า อากีเลร่า ยุคเดอร์ตี้นู่น 

นี่คืออาการรักแฟนหลงแฟนอะฮ่ะ แฟนสวยมากชุดนี้ หุ่นนี้ นางก็ภูมิใจก็อัพนิดนึงเนาะ 

 

 

images source : instagram @kyliejenner @kinggoldchains 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1