View 2.58K / Share

คานเย่บ้าไปแล้ว โวย Beyoncé กลางคอนเสิร์ต ชาวเนตทวีตรัว #KanyeIsOverParty ขึ้นเทรนดิ้งเลยจ้า

CELEB/Celeb News - คานเย่บ้าไปแล้ว โวย Beyoncé กลางคอนเสิร์ต ชาวเนตทวีตรัว #KanyeIsOverParty ขึ้นเทรนดิ้งเลยจ้า

ตอนนี้แฮชแท็ก #KanyeIsOverParty กำลังขึ้นเทรนดิ้งทวิตเตอร์เลยค่ะคุณผู้ชม หลังจากที่ตัวเขาเองเคยทำให้ #TaylorSwiftIsOverParty ติด trending มาแล้วเช่นกัน แม๊... ที่ฝรั่งเขาว่า Karma is a bitch. นี่สงสัยจะจริง

 

เกิดเหตุหลายเรื่องบนเวทีคอนเสิร์ตของคานเย่ เวสต์ที่ซาคราเมนโต้เมื่อคืนก่อนค่ะ โดยมีคนช่วยสรุปคร่าวๆ ไว้ให้ในทวิตเตอร์เพียบเลยฮีมาสายไปชั่วโมงครึ่ง
มาถึงร้องไป 2 เพลงแถมเป็นเพลงเดิมอีก (บางคนก็บอกสามเพลง)
ต่อด้วยบ่นๆๆ โวยๆๆ เรื่องชีวิตของฮี ลากคนโน้นคนนี้เข้ามาด้วย ทั้ง เดรก เทย์เลอร์ คลินตัน เจย์ซี แต่ที่โดน หนักสุดก็เห็นจะเป็น Beyoncé นี่ล่ะคุณผู้ชม

โดยเขาพูดถึงงานประกาศรางวัล VMA ที่ผ่านมาว่า Beyonce บอกว่าจะไม่ขึ้นเวทีแสดงถ้าเธอไม่ได้รับรางวัลซึ่งรางวัลนี้ เป็นรางวัลวิดีโออ๊อฟเดอะเยียร์ที่คานเย่ก็ได้เข้าชิงเหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่าฮีหมายมั่นปั้นมือมากว่าต้องได้ ก็เพลงที่ตีกับเทย์เลอร์ สวิฟท์นั่นแหละค่ะคุณตำรวจ รวมทั้ง Hot line bling ของเดรกด้วย คานเย่บอกว่าบียอนเซ่ทำฮีเฮิร์ทมาก แล้วก็พาลต่อ ว่าคนเราแ-งอยากเท่ อยากคูล อยากชนะ แ-ง ต้องทำขนาดนี้เลยเหรอฟระ ทำอะไรก็ได้เพื่อให้ชนะ แบบนี้ก็ได้เหรอ 

เท่านั้นแหละ แฟนคลับควีนบีก็แทบจะฉีกทึ้งคานเย่ เวสต์ให้เป็นชิ้นๆ โทษฐานหมิ่นควีนที่รักว่าใช้อำนาจมืดแย่งรางวัลมา ยัง! ยังไม่พอ ฮียังลากเจย์ซีมาด่าต่อ ที่ไม่โทรหา คาดว่าตั้งแต่ประเด็นเดือนก่อนที่คิม เค โดนปล้นที่ปารีส แล้วคานเย่บ่นน้อยใจที่เจย์ซีไม่โทรมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใยกันบ้าง แถมไม่เคยพาน้องบลูไอวี่ ลูกสาวตัวน้อยมาเล่นกับน้องนอร์ท เวสต์บ้างเลย แล้วก็พล่ามไปเรื่อยว่าเจย์ซี ต้องมีนักฆ่าอยู่แน่ ไม่โทรมาก็อย่าส่งคนมาฆ่าเขาก็พอ (คือเป็นบ้าไปแล้วใช่มั้ยพี่เย่!)

แล้วก็พล่ามเรื่องการเมือง ด่าคลินตัน (เพราะฮีประกาศว่าโหวตทรัมป์อะ ไม่รู้ป่านนี้ตีกับเมียไปกี่รอบแล้ว เพราะบ้านคาร์เดเชียนก็โปรฯ ฮิลารี่เบอร์ใหญ่ม้าก)

โดยที่ไม่ร้องเพลงอะไรอีกเลย! หลังจากสติแตกโวยวายจนหนำใจแล้ว ฮีก็เดินลงเวทีไปเลยซึ่งทำเอาแฟนเพลงที่ไปดูโมโหสุดๆ คิดดู๊วววว เป็นใครใครก็โกรธ ลงทุนซื้อตั๋วมาดูคอนเสิร์ต นอกจากต้องรอศิลปินเป็นชั่วโมงแล้ว ยังได้ฟังแค่สองเพลง แถมต้องฟังฮีพล่ามอะไรเพ้อเจ้อเยอะแยะอีกก็ไม่รู้ นี่ถือเป็นการไม่ให้เกียรติแฟนเพลงอย่างมาก 

กลายเป็นที่มาของแฮชแท็กสนั่นทวิตเตอร์ในวันนี้ #KanyeIsOverParty
ซึ่งชาวเนตก็ไม่รู้เอาฮาไปไหน มีมเทย์เลอร์ สวิฟท์สะบัดบ็อบล้อเลียนกันท่วมทวิตเตอร์ รวมทั้งรูปหมู่ที่มี บียอนเซ่ เทย์เลอร์ เจย์ซี และจัสติน ทิมเบอร์เลค มาล้อเลียนกันสนุกสนาน

เทย์เลอร์บอกว่า "กรรมมันมีจริงอะยูว์" 

"โชคดีนะจ๊ะ พี่เย่" 


ก็ไม่รู้จะสงสารหรือสมน้ำหน้าพี่เย่ดี ทำตัวเองแท้ๆ

ถามว่าคุณแม่บีเดือดเนื้อร้อนใจ ออกมาแก้ไขอะไรมั้ย? ก็ยังไม่มีนะ และก็น่าจะเหมือนทุกครั้งที่คานเย่ออกมาโวยวายฟาดงวงฟาดงาโดยที่ไม่มีใครสนใจ 

อะ...มีคลิปให้ดูด้วย 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1