View 1.89K / Share

ดราม่า! มหาวิทยาลัยในอังกฤษไม่ให้บัณฑิตจบใหม่ แต่งตัวแบบคุณแม่ Kim Kardashian งานเข้าเลยจ้าาา

CELEB/Celeb News - ดราม่า! มหาวิทยาลัยในอังกฤษไม่ให้บัณฑิตจบใหม่ แต่งตัวแบบคุณแม่ Kim Kardashian งานเข้าเลยจ้าาา

เวลาที่มหาวิทยาลัยในต่างประเทศ มีพิธีรับประกาศษณียบัตร จริงอยู่ว่าบัณฑิตทุกคนจะต้องใส่ชุดครุยเหมือนกันทุกคน แบบมหาวิทยาลัยในบ้านเรานี่แหละ แต่ภายใต้ชุดครุยนั้นบัณฑิตจะสวมใส่อะไรก็ได้ เพราะบ้านเค้านักศึกษานั้นไม่มีชุดยูนิฟอร์มเหมือนบ้านเรา หลังจากพิธีการต่างๆ เสร็จ บัณฑิตส่วนใหญ่ก็จะถอดชุดครุยออก เหตุนี้แหละดราม่าจึงบังเกิด!

Queen's University Belfast หรือ มหาวิทยาลัยควีนส์ออฟเบลฟาสต์ แห่งอังกฤษที่ติดอันดับ 11 ของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของโลก เค้าได้ออก ออกมาเตือนและไกด์สไตล์ลิ่งทิปส์ กับเหล่าบัณฑิตหมาดๆ โดยเฉพาะบัณฑิตสาวว่า "พิธีการรับปริยญาบัตรนั้นเป็นพิธีการที่เป็นทางการ ควรจำขึ้นใจว่าควรที่จะต้องแต่งตัวอย่างไร ให้สุภาพและสมเกียรติ ไม่ต้องเว่อร์วังและอย่าโป๊ เพราะมันไม่ใช่งานกาล่าดินเนอร์นะจ๊ะ ซึ่งทางผู้ออกสารเค้ายังได้ยกตัวอย่างด้วยว่าหากเธอนึกไม่ออกก็ให้ลองนึกภาพของ Grace Kelly (ดาราสาวชาวอเมริกัน ที่เป็นซิลเดอเรลล่าตัวจริงที่ได้พบรักและแต่งงานกับเจ้าชายแห่งโมนาโก) ไม่ใช่อย่าง Kim Kardashian อย่างน้อยให้พิธีการต่างมันจบ เพราะหลังจากนั้นจะเปลี่ยนไปใส่ชุดอะไรก็คงไม่มีใครสนใจ" อู๊ยยยย เจ็บแทนคุณแม่คิมค่ะ 


cr:belfasttelegraph.co.uk

จริงๆ เราก้เห็นด้วยนะกับสิ่งที่ทางมหาวิทยาลัยได้ออกมาเตือนเหล่าบัณฑิต เพราะหากได้ตาลติดสไตล์ลิ่งแต่ละลุคของ  Kim Kardashian แล้ว มันก็สมควรที่เค้าจะต้องเอามาเป็นตัวอย่างในทางที่ไม่ดีอ่ะ เพราะแต่ละลุคของนางนี่บอกเลยว่ามันเหมาะกับงานกาล่าดินเนอร์ ที่ออกจะเป็นแบบ Private Party ซะมากกว่า แอบเห็นใจเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายที่ต้องอยู่ข้างกายเธอด้วยนะ ที่ต้องคอยเก็บอาการตาลุกเวลาที่เห็นเรือนร่างของนางอ่ะ จริงอยู่มันดูแล้วะรรมด๊า ธรรมดาสำหรับฝรั่ง แต่นี่ชั้นจะบอกเลยนะว่าชั้นก็มั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ล้าหลังหัวโบราณ แต่บางลุคของนางมันน่าก็เกินไปจริงๆ นะ เอาเป็นว่าสาวๆ ทุกคนนั้นเซ็กซี่ได้ตามแบบที่ตัวเองต้องการ แต่ขอให้เหมาะสมกับกาละเทศะแค่นั้นแหละพอ อ่อ แถม 5 ลุคของคุณแม่คิมให้ดูปิดท้าย กับความเซ็กซี่สะท้านทุกแรงต่อต้านนะจ๊ะ 


cr:dailymail


cr:@kimkardashian


cr:@kimkardashian


cr:@kimkardashian


cr:@kimkardashian

cr cover:popsugar

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1