View 7.84K / Share

โลกไอจีร้อนฉ่าเพราะก้นของเซลีน่า ที่เดอะวีคเอนด์ถึงกับเพ้อเป็นเพลง #ข่าวร้อนรับต้นปี

CELEB/Celeb News - โลกไอจีร้อนฉ่าเพราะก้นของเซลีน่า ที่เดอะวีคเอนด์ถึงกับเพ้อเป็นเพลง #ข่าวร้อนรับต้นปี

ข่าวร้อนรับต้นปีเรารู้กันแล้วเนอะ ว่า่คู่นี้เขากิ๊กกัน แต่เราเพิ่งรู้ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่เดอะวีคเอนด์แอบปลื้ม(ก้น)เซลอยู่ในใจมาสักพักแล้ว ถึงกับแต่งเป็นเพลงอะ คิดดู๊ววววว...แล้วเซลนางก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ล่าสุดกับรูปโชว์ก้นของนางที่ร้อนฉ่าไปทั้งไอจีเลยทีเดียวค่ะคุณตำรวจ ขอน้ำมาดับเพลิงด่วน!

โอเค เราฮือฮากันมาทั้งวันแล้วกับข่าวที่ไม่น่าจะโคมลอย เพราะหลักฐานอันได้แก่

1. ภาพจากปาปาราสซี่ที่คู่นี้โชว์ PDA นัวเนียกันแถวซานตาโมนิก้า ดูยังไงก็เกินเพื่อนอะคุณทนาย

2. เบลล่า ฮาดิด แฟนเก่าของเดอะวีคเอนด์ อันฟอลโลว์อินสตาแกรมของเซลีน่าเรียบร้อยแล้ว 

3. ภาพก้นสุดฮอตของนางที่ช่างภาพชื่อดัง Mert Alas ใช้ไอโฟนถ่ายภาพนางยืนส่องกระจกในตะปิ้งสีทองสุดวาบหวิว โชว์ก้นทรงลูกพีชของนางโดยดึงผ้าเช็ดตัวขึ้นมาปิดอกเอาไว้ ความเผ็ชชชชชชช...ที่เราบอกว่าเป็นหลักฐานได้คือ พี่ช่างภาพแท็กรูปนี้ไปหาเดอะวีคเอนด์ด้วยจ้า แถมด้วยอิโมจิรูปหัวใจไปด้วย แอร้ยยยยย.... แซ่บ! 

4. มันมีแฟนเพลงช่างจับผิด เอ๊ย..ช่างสังเกต บอกว่ามีอยู่เพลงนึงในอัลบั้มล่าสุดของฮี Starboy คือเพลง Party Monster ที่มีเนื้อร้องชวนขมวดคิ้วอยู่ท่อนหนึ่งว่า “Ooh, she mine, ooh girl, bump a line, Angelina, lips like Angelina, Like Selena, ass shaped like Selena.” อะแน่นอนว่าริมฝีปากอะน่าจะหมายถึงแองเจลิน่า โจลีอยู่แล้ว เพราะในโลกนี้ก็น่าจะมีปากนางคนเดียวที่เจ่อมหาเสน่ห์สุด แต่สำหรับก้นแบบเซลีน่าเนี่ย มันเป็นไปได้ว่าอาจจะหมายถึง เซลีน่า ที่เคยเป็นนักร้องดังของลาตินอเมริกา ซึ่งนางเสียชีวิตไปหลายสิบปีแล้ว และเป็นที่มาของชื่อที่แม่ของเซลีน่า โกเมซตั้งให้นางนี่ล่ะ ซึ่งเดอะวีคเอนด์ไม่น่าจะไปอินอะไรกับรุ่นขุ่นแม่แถมเสียไปแล้วขนาดนั้นเนาะ ดังนั้นมันก็เหลือเซลีน่าเดียวแล้วแหละ ก็เซลีน่า โกเมซ กิ๊กใหม่ที่พี่เค้าคงแอบมองมานาน ถึงกับเพ้อเป็นเพลงนี่ไงยูว์ 

ก็บอกแล้วว่าชีเซลฯ ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะล่าสุดภาพก้นของนางก็ทำเอาโลกไอจีร้อนฉ่าเลยทีเดียว อย่าเสียเวลาเลย ชมภาพเลยแล้วกันค่ะคุณผู้ชม

 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1