View 28.16K / Share

จีจี้ ซูเปอร์ซิสฯ นางช่วยเบลล่าแบบนี้เมื่อต้องเจอกับแฟนเก่าแบบเลี่ยงไม่ได้ #มีคลิป

CELEB/Celeb News - จีจี้ ซูเปอร์ซิสฯ นางช่วยเบลล่าแบบนี้เมื่อต้องเจอกับแฟนเก่าแบบเลี่ยงไม่ได้ #มีคลิป

เอาตำแหน่ง Super Sister แห่งปีไปเลยค่ะ จีจี้ ฮาดิดนางช่วยระวังหลังซัพพอร์ทน้องสาวเบลล่า ฮาดิด ระหว่างเดินแบบซึ่งเป็นงานไฟต์บังคับที่ต้องเจอกับแฟนเก่าอย่างเดอะวีคเอนด์ และนางทำแบบนี้ค่ะซิสสสสสสส.....รักนางเวอร์!

ไม่ว่าใครก็ตามถ้ายังทำใจเรื่องแฟนเก่าไม่ได้ อย่างเบลล่า ฮาดิด เรื่องที่ขอเถอะนะ พลีสสสสส.... อย่างการต้องป๊ะกันกับแฟนเก่านี่ถือเป็นความโบว์แดงสแลงใจอย่างมาก เลี่ยงได้เลี่ยง หนีได้หนี เพราะไม่รู้จริงๆ ว่าถ้าเจอกันจังๆ จะบ่อน้ำตาแตก หรือเสียจริตไปแค่ไหน ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับคนดังอย่าง เบลล่า ฮาดิด นางยิ่งถูกจับตามองแน่ๆ ถ้าเป็นชอตที่ต้องเจอกับเดอะวีคเอนด์ แฟนเก่า 

และเรื่องที่เบลล่าไม่อยากเจอที่สุดก็เกิดขึ้น(อีก)จนได้ 

แถมคราวนี้มันยิ่งเฮิร์ทกว่า ยิ่งกระอักกระอ่วนกว่าอีก เรียกว่านางยังไม่โอเคที่แฟนเก่า เปิดตัวแฟนใหม่เร็วเกินไป แต่ในเมื่อเป็นงานก็ต้องทำสิ ถูกมะ? นางไม่ยอมเสียงานเสียการแน่นอน ซึ่งงานนี้เบลล่า ฮาดิด ต้องไปเดินแบบที่รันเวย์ของ H&M ที่ปารีสแฟชั่นวีค ซึ่งเดอะวีคเอดน์เองก็ต้องไปร้องเพลงโชว์ตอนจบ ซึ่งเอชแอนด์เอ็มก็ไม่ได้ต้องการแกล้งเบลล่าแต่อย่างใด แต่เพราะมันมีคอลเล็คชั่นที่ต้องร่วมคอลแล็บส์กับเดอะวีคเอนด์อยู่ งานนี้บิ๊กซิสฯ อย่างจีจี้ ก็ช่วยซัพพอร์ทให้กำลังใจน้องสาวอย่างเต็มที่ ด้วยการเดินจับมือน้องสาว โดยเบลล่าหันมามองด้วยสายตาที่แบบว่า ขอบคุณนะซิสสส รักซิสจัง! 

ลองเลื่อนลงไปดูคลิปข้างล่าง ที่แฟชั่นเอดิเตอร์ของ Elle จับภาพไว้ได้ และเขียนแคปชั่นว่า That look you give your sister and she just knows @bellahadid @gigihadid@hm #pfw

เดอะวีคเอนด์มาร้องเพลงที่แฟชั่นโชว์ของ H&M 

ย้อนกลับไปตอนแฟชั่นโชว์ของวิคตอเรียซีเคร็ทเมื่อปลายปีที่แล้ว นั่นก็ถือว่าโหดร้ายกับจิตใจนางประมาณหนึ่งแล้ว กับการต้องเดินบนเวทีที่แฟนเก่ากำลังยืนร้องเพลงอยู่แบบนั้น แถมยังต้องสบตา มีปฏิสัมพันธ์กันกรุบกริบอีก โอ๊ย.... ลำบากใจเหลือเกิน สังเกตได้จากครั้งนั้นนางแบบคนอื่นจะเดินไปด้วย เต้นไปด้วย ร้องเพลงไปด้วย แต่เบลล่าจะเดินสวยๆ เชิดๆ ยิ้มน้อยๆ สบตาแฟนเก่าพอเป็นพิธี แค่นั้น ซึ่งตอนนั้นเดอะวีคเอนด์ยังจัดว่าโสดอยู่ ยังไม่ได้ประกาศคบเซลีน่าชัดเจนขนาดนั้น 

That look you give your sister and she just knows @bellahadid @gigihadid @hm #pfw

A post shared by Nikki Ogunnaike (@nikkiogun) on

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1