View 43.82K / Share

สุดหล่อแฮร์รี่ สไตล์ เปิดใจถึงแฟนเก่าได้ชวนเคลิ้มมาก... ว่าแต่แฟนคนไหนอะ!

CELEB/Celeb News - สุดหล่อแฮร์รี่ สไตล์ เปิดใจถึงแฟนเก่าได้ชวนเคลิ้มมาก... ว่าแต่แฟนคนไหนอะ!

สุดหล่อหน้าหยกแต่คาแร็คเตอร์โคตรเซอร์อย่างแฮร์รี่ สไตล์ อดีตบอยแบนด์สุดฮอต จาก One D เปิดใจถึงแฟนเก่าสุดฮอตที่เราอ่านแล้วแบบ น่ารักอะ! แต่จะหมายถึงคนไหนล่ะ เทย์เลอร์ สวิฟท์ หรือเคนดัล เจนเนอร์??? หรือจะรวบตึงทั้ง 2 คน!

ช่วงนี้เราอาจจะได้เห็นหนุ่มหล่อคนนี้ตามสื่อต่างๆ บ่อยๆ เพราะแฮร์รี่ กำลังอยู่ในช่วงโปรโมทอัลบั้มแรกในชีวิตกับการเป็นศิลปินเดี่ยว ล่าสุดเขาก็ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา เมื่อไปขึ้นปกแมกกาซีนดนตรีชื่อดังอย่าง Rollingstone แถมในบทสัมภาษณ์เขายังเปิดใจถึงแฟนเก่าเสียด้วย งานนี้เขาพูดถึงสาว 2 คนนะ คนที่ไม่ต้องเดาเลยว่าเป็นใครก็คือ สาวคนนี้

"เทย์เลอร์ สวิฟท์" 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 แฮร์รี่พบเทย์เลอร์ที่งานประกาศรางวัลงานหนึ่ง จนทั้งคู่ได้ไปเดทกันและเป็นที่มาของภาพที่กลายเป็นข่าวกอสซิปที่ดังไปทั่วโลก อย่างภาพที่ทั้งคู่เดินเล่นกันที่เซ็นทรัล พาร์ค สวนสาธารณะแลนด์มาร์คสำคัญที่นิวยอร์กนั่นเอง แต่คู่นี้ก็เดทกันแค่เดือนเดียวเห็นจะได้ แล้วทุกอย่างก็จบลงอย่างรวดเร็ว ตามข่าวที่เราคงอ่านกันจนพรุนแล้ว สำหรับรายชื่อกิ๊กของเทย์เลอร์ 

ที่ผ่านมาแฮร์รี่ก็หลีกเลี่ยงที่จะพูดถึงเรื่องนี้มาตลอด แต่ในที่สุดเขาก็ยอมพูดถึงแล้ว แต่กว่าจะยอมพูดได้ เขาถึงกับต้องบอกกับคนสัมภาษณ์ว่า "ขอไปฉี่ก่อน เรื่องนี้คงยาว" ทำเอาคนสัมภาษณ์ก็แอบหวั่นใจว่าฮีไปฉี่แล้วจะหายไปเลยมั้ย?

แฮร์รี่บอกว่าตอนภาพที่เซ็นทรัลพาร์คนั้นกระจายไปทั่วโลก "ผมคิดว่า ความสัมพันธ์มันยากนะ ไม่ว่าจะวัยไหน แล้วอีกอย่างคือคุณยังไม่เข้าใจหรอกว่าคบกันยังไงถึงจะเวิร์คในขณะที่คุณอายุ 18 ต้องพยายามเรียนรู้อะไรพวกนี้มันไม่ง่าย มันแปลกๆ แบบคุณได้เดทกับคนที่คุณชอบมาก มันก็น่าจะง่ายๆ ถูกมะ? คือมันก็เป็นประสบการณ์ที่ต้องเรียนรู้อยู่แล้วอะนะ แต่ประเด็นคือ ผมแค่อยากเดทแบบธรรมดาๆ แบบคนทั่วไปเท่านั้นเอง" 

อืมมมมม.... เราอ่านประโยคนี้แล้วเก็ทไอเดียของแฮร์รี่ สไตล์ขึ้นมาเลย 

จากการที่ตามเผือก เอ้ย! ตามอ่านเรื่องราวความรักของเทย์เลอร์มาเยอะ พบว่าชีค่อนข้างจริงจังเวลาคบใคร คือเพิ่งเริ่มเดทก็เหมือนจะเอาจริงอะ แบบว่านางอาจจะคิดไปถึงวันแต่งงานแล้วก็ได้ ซึ่งขณะนั้นแฮร์รี่ ผู้เป็นชายหนุ่มอายุ 18 วัยที่โคตรรรรรร...จะไม่คิดอะไรเลย แค่สนุกเอนจอยไลฟ์ไปวันๆ เดทสาวที่ชอบ สนุกๆ อินเลิฟๆ ให้หัวใจมีอะไรฮิฮะกิ๊กกั๊กคิกคักตื่นเต้นดี แค่นั้นเลย ในขณะที่เทย์เลอร์ ผ่านความรักโน่นนี่มาแล้วสักพัก ทิ้งเทย์เลอร์ เลาต์เนอร์มา เจอแบดบอยอย่างจอห์น เมเยอร์ โดนพี่เจค กิลเลนฮานเทบ้าง อะไรแบบนี้ และตอนนั้นนางก็อายุ 22-23 อายุห่างกันหลายปีอยู่ เหมือนน้องปี 1 คบกับพี่บัณฑิตอะแกรรรรรรร.... นึกออกใช่มะว่าสิ่งที่ทั้งคู่มองหาในความสัมพันธ์มันค่อนข้างจะต่างกัน ไม่มีใครผิด ไม่มีใครถูก สองคนนี้แค่ไม่ถูกคน ไม่ถูกเวลา ก็เท่านั้นเอง 

ซึ่งเทย์เลอร์นางก็ค่อนข้างอินกับรักครั้งนี้พอสมควร อย่างน้อยก็อินสไปร์ให้นางได้ตั้งหลายเพลงอะคิดดู๊ เราชอบเพลง Style ที่สุดนี่มันแฮร์รี่ชัดๆ แบบเอาชัดกว่านี้ชึคงต้องเรียกแฮร์รี่มาฟีเจอริ่งแล้วล่ะ เอานามสกุลมาตั้งชื่อเพลง แถมในเนื้อเพลงนี่แบบว่าใช่เลย อย่างท่อนนี้

You got that James Dean day dream look in your eye  

You've got that long hair slicked back, white T-shirt

ขอออกความเห็นหน่อย เราว่าเทย์เลอร์ สวิฟท์ เป็นคนที่มีชั้นเชิงในการแต่งเพลงดีนะ คือนางไม่ได้แค่บอกว่า เออ เธอหล่อจัง เธอตาสวยจัง แต่บอกว่า เธอมีแววตาที่เหมือนกับเจมส์ ดีน แถมยังเป็นเจมส์ ดีนในฝันกลางวันไปอีกกกก... ต้องหล่อชวนฝันเบอร์ไหนคะเทย์ นี่เคลิ้มตามเลยอะ อีกท่อนก็ชัดเลย หนุ่มผมยาวกับเสื้อยืดสีขาว เซอร์ๆ ก็แฮร์รี่อีกนั่นแหละ 

แฮร์รี่บอกว่าเขาพอจะรู้ว่ามีอยู่สองเพลงแน่ๆ ล่ะที่น่าจะมาจากเขา "คือผมก็ไม่รู้หรอกว่ามันใช่หรือไม่นะ แต่ประเด็นคือ เธอเยี่ยมมากกกกก มันดังมาก" เขายิ้มแล้วก็พูดต่อว่า "ผมก็เขียนเพลงจากประสบการณ์ ทุกคนก็ทำแบบนั้นแหละ ผมโชคดีนะถ้าทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเรา จะช่วยให้เกิดเพลงเหล่านั้นขึ้นมา คือสิ่งเหล่านี้มันกระแทกใจ มันเป็นอะไรที่ยากจะพูดไง เรื่องของคนสองคน เป็นผมคงไม่มานั่งเล่าทุกอย่าง" (แฟนๆ ต่างก็ยังแอบสงสัยว่าท่อนหนึ่งในเพลง Perfect ของ One Direction ที่แฮร์รี่ร่วมเขียนจะหมายถึงเทย์เลอร์หรือเปล่า มันมีอยู่ท่อนนึงที่ชวนเอ๊ะๆๆ ยังไงๆ "And if you like cameras flashing every time we go out/And if you're looking for someone to write your breakup songs about/Baby, I'm perfect." แปลตรงๆ เลยคือ ถ้าเธออยากออกไปกับใครที่เจอตามถ่ายรูป หรือใครสักคนที่เธอจะได้เขียนเพลงเลิกกันล่ะก็ ฉันนี่ไงเพอร์เฟ็คต์) 

เราก็คิดเหมือนแฮร์รี่นะ ศิลปินแทบทุกคนที่แต่งเพลงเอง ต่างก็ต้องหยิบเอาประสบการณ์ส่วนตัวในชีวิตมาอินสไปร์ในการแต่งเพลงกันแทบทั้งนั้น แต่เทย์เลอร์มักถูกจิกกัดในประเด็นนี้เสมอๆ เรื่องที่นางเอาความสัมพันธ์ที่จบลงมาเขียนเป็นเพลง นางก็ไม่ได้เขียนเพลงด่าผู้ชายทุกเพลง บางเพลงมันก็เหมือนบันทึกความทรงจำของนางก็เท่านั้นเอง 

แล้วเขาอยากบอกเธอมั้ยว่าเขาชอบเพลงที่เธอแต่ง? "เธอคงไม่ต้องการหรือไม่จำเป็นต้องให้ผมบอกหรอกว่ามันเยี่ยมมาก ก็มันคือเพลงที่เยี่ยมมากอะ" แฮร์รี่ถึงกับใช้คำนี้เอ่ยชมเพลงของเทย์เลอร์ว่า It's the most amazing unspoken dialogue ever.

Rollingstone ยังถามเขาอีกว่า มีอะไรที่เขาอยากบอกเทย์เลอร์ในวันนี้บ้างมั้ย? แฮร์รี่ก็บอกประมาณว่า เขารู้สึกดีๆ และเรสเป็คท์ช่วงเวลานั้นของเขากับเทย์เลอร์ แล้วการที่เธอทำให้ช่วงเวลานั้นมีความหมายด้วยการเขียนออกมาจากความรู้สึกที่ทรงพลัง พูดง่ายๆ คือนางอินมากจนเขียนเป็นเพลงได้ มันดีกว่าการมัวมานั่งคิดว่า ที่ผ่านมาคบกันมันไม่เวิร์คเลย มันแย่มากเลย อะไรแบบนั้น ถ้ามาป๊ะกัน บางทีก็คงรู้สึกกระอักกระอ่วน บางทีคุณก็คงอยากเมาๆ ไปเลย แต่คุณก็เลือกที่จะแชร์ความรู้สึก แชร์ประสบการณ์เหล่านั้นออกมา แฮร์รี่บอกว่า มันโคตรเจ๋งสุดๆ และเขาก็ขอบคุณมาก 

อืมมมมมม.... ถ้าเราเป็นเทย์เลอร์ก็รู้สึกดีนะ แม้ตอนเลิกกันจะแย่ก็ตามเหอะ 

ยังไม่จบจ้า

แฮร์รี่ยังเอ่ยถึงสาวอีกคนด้วยนะ โดยที่แม้เขาจะไม่คอนเฟิร์ม หรือเอ่ยชื่อนางออกมา แต่ก็รู้กันว่าเขาน่าจะหมายถึง อิทเกิร์ล ทีนควีน ซูเปอร์โมเดล สุดฮอตอย่าง เคนดัล เจนเนอร์ แน่นวล! เพราะเมื่อช่วงปีที่แล้วเคนดัล เป็นข่าวกับแฮร์รี่อยู่หลายครั้ง แต่ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่เคยออกมายอมรับเลยว่ากิ๊กกัน ซึ่งแฮร์รี่บอกว่ามันมีความสัมพันธ์กับสาวคนหนึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา "เธอคือส่วนใหญ่ของอัลบั้มนี้" คือแฮร์รี่ใช้คำว่า "Sometimes you want to tip the hat, and sometimes you just want to give them the whole cap ...  and hope they know it's just for them." สำนวน tip the hat มันมีความหมายประมาณว่า รู้สึกดีๆ เขาเรสเป็คท์ช่วงเวลาที่คบกัน อะไรประมาณนี้ ซึ่งเขาอยากจะให้มากกว่าแค่ tip the hat คือเอาไปเลยทั้ง whole cap แบบนี้ แล้วยังหวังอีกว่านางจะรู้ตัวด้วยนะ คือแฮร์รี่เขียนเพลงส่วนใหญ่ในอัลบั้มนี้ถึงตอนที่คบกับเคนดัลอะนะ นี่ถ้าเราเป็นเคนดัลก็อยากจะฟังมันทั้งอัลบั้มขึ้นมาทันที มีผู้ชายมาเขียนเพลงให้ แถมผู้ยังหล่อเบอร์นี้ โอ๊ย...ต้องสวยเบอร์ไหน! อิจฯ นางสุด! 

ที่ผ่านมาคู่นี้ดูมีซัมติงสเปเชียลกันตลอดเวลา แม้จะมีช่วงออนๆ ออฟๆ (ออฟเสียส่วนมาก) ตามข่าวคือ แฮร์รี่มักเป็นฝ่ายออฟหายไป น่าจะด้วยอุปนิสัยของฮี ที่ค่อนข้างจะพ่อพวงมาลัย หาตัวจับยาก ไม่ค่อยอยากมีความสัมพันธ์ที่จริงจัง ซึ่งเคนดัลเอง นางผ่านจุดเฮิร์ทมาแล้วและทำใจได้แล้วว่าเขาก็เป็นแบบนี้ล่ะ ว่าแล้วนางก็เปลี่ยนแอตติจูด เลิกตาม เลิกวอแว กลายเป็นผู้หญิงลั้นลา เดทหนุ่มๆ มีข่าวกับคนนั้นที คนนี้ที เรียกว่าฮอตอยู่ตลอดเวลาดีกว่า อย่างที่เราเคยเขียนไว้ก่อนหน้านี้ Broken Hearted Woman เมื่อสาวคนดังรักไม่โอเค พวกเธอทำแบบนี้! ลองอ่านดูแล้วคิดว่าใครแซบสุด!

เอาล่ะ...ทีนี้ก็มารอลุ้นกันดีกว่าว่าอัลบั้มเต็มที่จะปล่อยออกมาช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ จะมีเพลงอะไรที่หมายถึงเคนดัลบ้าง หรือนี่จะเป็นการพยายามเอาชนะใจนางอีกครั้ง โปรดติดตามตอนต่อไป...

 

ที่มา : 

Rollingstone 

http://www.rollingstone.com/music/features/harry-styles-opens-up-about-famous-flings-honest-new-lp-w476928

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1