View 6.46K / Share

แซบทะเลเดือด แก๊ง BFF เคนดัล เบลล่า นำเทรนด์บิกินีจีสตริง #ไม่คิดจะพักร่างกันบ้างเหรอยูว์

CELEB/Celeb News - แซบทะเลเดือด แก๊ง BFF เคนดัล เบลล่า นำเทรนด์บิกินีจีสตริง #ไม่คิดจะพักร่างกันบ้างเหรอยูว์

ถ้าหุ่นไม่แซบ ยอดฟอลไม่เกินล้านคงไปวาเคชึ่นนนน #modelsoffduty กับแก๊งนี้ไม่ได้นะจ๊ะ มาดูความแซบที่แท้ทรูกับเทรนด์บิกินีล่าสุด ที่ต้องบิกินีจีสตริงเท่านั้น!

เพิ่งอวดหุ่นแอนด์ชุดที่แทบจะไม่เหลืออะไรให้จินตนาการไปแล้วเมื่องาน MET gala ที่ผ่านมา เราจะไม่พูดละกันว่าเราคิดยังไงกับชุดเหล่านั้นของนาง อย่า...พี่ไม่พู้ดดดด...พี่ไม่พูด! แต่ถ้าให้พูดถึงหุ่นล่ะก็พวกนางทำให้เราตาร้อนผ่าวๆ วันๆ กินอะไรกันมั่งยะ! แม่ให้มาดีเวอร์ อกตั้ง เอวคอด ก้นแน่น ขายาวสุดลูกหูลูกตา หมั่น! รำ!  

แก๊ง The Face จะทีมลูกเกด ทีมบี ทีมคริส หลบนะจ๊ะ ทีมนี้ทำทะเลเดือดด้วยแฟชั่นชุดบิกินีจีสตริง หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า Thong Bikini โชว์หุ่นแซบเวอร์ ที่เห็นแล้วต้องหยุดตาร้อนสักแป๊บ ขอพิจารณาเรือนร่างของพวกนางว่า อื้อหือออ... เรียวขานั้น อื้อหือออออ.... สะโพกนั้น นี่ต้องบอกเทรนเนอร์ยังไงว่าจัดโปรแกรมปั้นให้หน่อย เอาแบบเน้!!!!! เทรนเนอร์อาจจะมองบน แล้วพูดเบาๆ ว่า "มันอยู่ที่กรรมเก่าด้วยนะพี่" เฮือกกกกก....

อะ พอๆ มาเข้าเรื่องของพวกนางกันต่อ

คือทริปนี้พวกนางน่าจะไปกันหลายนาง ระบุไม่ได้แน่ชัด น่าจะมีเพื่อนๆ ของนางอีกหลายคน จากหลักฐานในอินสตาแกรมของ @justineskye 

instagram @justineskye

แต่คนดังที่เห็นชัดๆ และเรารู้จักกันก็คือ เคนดัล เจนเนอร์ , เบลล่า ฮาดิด , เฮย์ลี่ บอลด์วิน และจัสติน สกาย ซึ่งพวกนางไปเที่ยวหาดไหนทะเลไหนกันก็ไม่อาจทราบได้ เพราะพวกนางไม่ Add location ใดๆ ทั้งสิ้นฮ่ะ มีเพียงเรือยอชท์ เจ็ทสกี และชุดบิกินีกับหุ่นแซบๆ ซึ่งเคนดัลนางก็แคปชั่นไว้ในภาพหนึ่งด้วยว่า "You won't find me." แกหาฉันไม่เจอหรอกย่ะ นางว่างั้น ให้ขาเผือกสะดุ้งกันเป็นทิวแถว 

instagram @kendalljenner

และสำหรับเบลล่า ฮาดิด แล้วนั้น เคนดัลเพิ่งบอกกับช่างภาพ มาริโอ เทสติโน่ ในพอดคาสต์ ว่าเธอกับเบลล่า เป็นเพื่อนกันมาห้าหกปีแล้ว นานกว่าจีจี้เสียอีก พวกเธอเป็นเพื่อนและแฮงเอ้าท์กันทุกวันตั้งแต่ช่วงไฮสคูลแล้วจ้ะ กับจีจี้ นางบอกว่าเพิ่งมาสนิทกันไม่นาน ช่วงที่เริ่มงานนางแบบด้วยกัน 

อืมมม... ทริปนี้ก็เลยเป็นทริปที่แสดงให้เห็นความซี้ปึ้กไฮสคูล ของคู่นี้อีกครั้ง 

instagram @bellahadid

คือมันก็จะเว้าสูงหน่อย มันก็จะโชว์แก้มก้นทั้งแก้ม(ไม่)หน่อย แบบนี้ล่ะฮ่ะ Thong Bikini

instagram @bellahadid

instagram @bellahadid

instagram @kendalljenner

instagram @haileybaldwin

instagram @haileybaldwin

instagram @justineskye

ใส่ทุกนางจริงๆ ฮ่ะ 

instagram @justineskye

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1