View 1.75K / Share

ไคลี่หัวใจทองคำ นางเพิ่งทำเรื่องราวดีๆ ให้ haters ต้อง shut up สักครู่แล้วล่ะ

CELEB/Celeb News - ไคลี่หัวใจทองคำ นางเพิ่งทำเรื่องราวดีๆ ให้ haters ต้อง shut up สักครู่แล้วล่ะ

Kylie Lip Kit คงขายดิบขายดีอีกแน่นอน เมื่อเจ้าของแบรนด์และเน็ตไอดอลเบอร์ใหญ่ระดับโลกอย่าง ไคลี่ เจนเนอร์ เพิ่งทำให้หลายคนที่ไม่ชอบหรือเฉยๆ กับนาง ต้องมองนางเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่สำหรับแฟนๆ เหรอ ยิ่งรักนางมากกว่าเดิมร้อยเท่า!

Kylie cosmetics เครื่องสำอางที่สาวไทยพรีออเดอร์ ฝากหิ้ว รับหิ้วกันให้วุ่นวาย ออกอะไรมาแต่ละอย่าง แป๊บๆ ก็ขายหมดเกลี้ยง หมดสต็อก และผลจากการขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขนาดนี้ ทำให้ไคลี่ เจนเนอร์ สาววัย 19 สาวฮ็อตเจ้าของแบรนด์คนนี้อยากคืนกำไรสู่สังคมบ้างอะไรบ้าง และขอบอกว่านางไม่ได้ทำเล่นๆ นะยูว์ นางเอาจริง พูดจริงทำจริง ลงพื้นที่จริง ว่าแล้วมาดูความน่ารักน่าประทับใจ แบบที่ไม่น่าเชื่อว่านางก็มีมุมมุ้งมิ้งๆ แบบนี้เหมือนกัน 

ไคลี่ เพิ่งบริจาคเงินจำนวน 1 ล้านดอลลาร์ให้กับ Smile Train องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ช่วยเหลือเด็กๆ ในประเทศกำลังพัฒนาให้ได้รับการผ่าตัดอันเนื่องจากโรคปากแหว่งเพดานโหว่ และไม่ใช่แค่ให้เงินอย่างเดียวแล้วจบ นางไปเยี่ยมเยียนเด็กน้อยที่ได้รับประโยชน์จากเงินบริจาคของเธอจริงๆ ที่ Delgado Clinic ในเมืองลิมา ประเทศเปรู โดยครั้งนี้ไคลี่ ไปกับคุณแม่สุดที่เลิฟ อย่าง คริส เจนเนอร์นั่นเองค่ะ  

โดยย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายน 2016 เมื่อปีที่แล้ว ไคลี่ประกาศว่าเงิน 100% ที่ขาย Kylie Lip Kit สี Smile ได้ เธอจะเอาทุกเซนต์ทุกดอลลาร์ไปบริจาคให้กับ Smile Train นะจ๊ะ ซึ่งนางก็ทำการบ้านมาดี ด้วยการวางขายในวันศุกร์แรกของเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นวันยิ้มโลก หรือ World Smile Day นั่นเอง โดยสี SMILE นี้เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยนะ และก็เหมือนกับทุกอย่างที่ผ่านมา เมื่อประกาศขายปุ๊บ ก็ sold out อย่างรวดเร็ว และได้วางขายอีกรอบเมื่อเดือนมกราคม ก็ขายหมดเช่นกัน ทำให้เธอได้เงินมาบริจาคมากมายถึง 1 ล้านเหรียญนี่ล่ะ 

ครั้งนี้ที่ไคลี่ มากับคริส แม่ของเธอนั้น ไคลี่ได้มาพบกับเบบี๋ที่มีชื่อว่า มีอา หนูน้อยที่ได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้วด้วยเงินช่วยเหลือจากนาง ไคลี่เข้าไปอุ้มหนูน้อย กอดไว้แนบอกแล้วก็ถึงกับตื้นตันจนน้ำตาปรี่ เป็นภาพที่ซาบซึ้งประทับใจจริงๆ ค่ะคุณผู้ชม 

ซูซานนาห์ แซฟเฟอร์, ซีอีโอของ Smile Train ให้สัมภาษณ์กับ People magazine ว่า มันเป็นการร่วมมือกันที่ลงตัวมาก ขององค์กรนี้ที่ช่วยเหลือเด็กๆ ที่ไม่เพียงให้พวกเขาได้มีรอยยิ้มใหม่ที่สดใส แต่ยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นในตัวเองอีกด้วย ไม่มีอะไรที่จะทรงพลังมากไปกว่ารอยยิ้มอีกแล้ว ซูซานนาห์ยังบอกอีกว่า ไคลี่มีรอยยิ้มที่สวยมาก และองค์กรของเธอยังประทับใจในความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ และจิตใจที่งดงามของไคลี่ ทุกคนที่ Smile Train และเด็กๆ ทุกคนทั่วโลกที่ได้รับความช่วยเหลือจากเธอรู้สึกตื้นตันใจอย่างมาก

ปรบมือให้ความคิดสร้างสรรค์ในการเลือกทำบุญของนางนะ ไหนๆ นางก็ขายดิบขายดีกับลิปแล้ว สร้างความมั่นใจให้สาวๆ ทั่วโลกที่ใช้ลิปคิตของนางไปแล้ว งั้นก็ทำบุญกับเด็กๆ ที่มีปัญหาเรื่องริมฝีปาก ช่องปากซะเลย ดีงามมากค่ะคนสวย เลิฟฟฟฟฟ.... 

 

ที่มา : LADBIBLE.COM 

DAILYMAIL

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1