View 29.34K / Share

เพิ่งรู้ว่าดาราสาวเกาหลีคนนี้เคยอวบ แต่วิธีลดน้ำหนักนี่สิมีอึ้ง #พัคชินฮเย

CELEB/Celeb News - เพิ่งรู้ว่าดาราสาวเกาหลีคนนี้เคยอวบ แต่วิธีลดน้ำหนักนี่สิมีอึ้ง #พัคชินฮเย

หากย้อนไปเมื่อปี 2003 เราจะเห็นฝีมือการแสดงของดาราสาวหน้าใหม่แห่งวงการละครเกาหลีนามว่า พัคชินฮเย ซึ่งตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 13 ปี หลังจากนั้นสาวน้อยคนนี้ก็ได้รับโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวมากขึ้น และด้วยหน้าตาและฝีมือของเธอ ตอนนี้เธอกลายเป็นซุปตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีคนหนึ่ง

พัคชินฮเย

และเมื่อปี 2009 พัคชินฮเย ได้รับบทเป็นนักแสดงนำอย่างเต็มตัวในเรื่อง You’re Beautiful จนเริ่มเป็นที่จับตามองและมีแฟนคลับทั่วโลก แต่แล้วเมื่อปี 2011 ในงานอีเวนต์ Salvatore Ferragamo หลายคนต่างคอมเมนต์ถึงรูปร่าง และใบหน้าของเธอที่ดูอวบอิ่มจนผิดหูผิดตา แต่เชื่อมะ! ด้วยความตั้งใจในการลดน้ำหนักทำให้เธอมีหุ่นที่เพรียวเฟิร์มอย่างที่เราเห็นในซีรีส์เกาหลีชื่อดังหลายๆ เรื่องนั่นเอง

พัคชินฮเย

จากข้อมูลในเว็บไซต์ต่างประเทศได้บอกถึงวิธีการลดน้ำหนักของดาราสาวคนนี้ และทำเอาเราอึ้งไปเลยว่าเธอจะต้องมีความแกร่งและพยายามอย่างมากในการลดน้ำหนักจริงๆ เพราะในหนึ่งวันเธอจะกินมื้อหลักๆ เพียง 2 มื้อเท่านั้น โดยมื้อแรกเธอจะทานแตงกวา 1 ผล กับนม 1 แก้ว OMG!

พัคชินฮเย

ส่วนมื้อที่สองนั้นเธอจะทาน ข้าวหนึ่งถ้วยเล็กหรือประมาณครึ่งจาน ซึ่งทานคู่กับใบของผักจำพวกกะหล่ำปลี

พัคชินฮเย

นอกจากนี้ช่วงหลังหกโมงเย็น เธอจะไม่กินพวกขนมขบเคี้ยวเลย แต่ถ้ารู้สึกหิวก็จะทานแตงกวากับผักจำพวกกะหล่ำปลีเช่นเดิม อีกทั้งเธอยังเลือกทานแต่ของมีประโยชน์อย่างน้ำฟักทอง และน้ำถั่วแดง แต่ทั้งนี้สาวพัคชินฮเยก็ออกกำลังกายควบคู่ไปกับการทานอาหารด้วยเช่นกัน หุ่นถึงเพรียวเลี้ยวลมขนาดนี้

พัคชินฮเย

สำหรับเราแล้ว เรามีความคิดเห็นว่า ดาราหลายๆ คนหรือแม้แต่ดาราเกาหลีเองเขาอาจจะต้องมีนักโภชนาการหรือผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลเรื่องของการลดน้ำหนักควบคู่ไปกับสุขภาพ เพราะฉะนั้นหากสาวไทยอยากมีหุ่นสวยแบบสาวพัคชินฮเย ก็ควรเลือกทานให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์หรือการดำเนินชีวิตของเรา ยังไงแล้วก็ต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะจ๊ะ และอย่าลืมออกกำลังกาย ซึ่งถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกคน และทุกวัย

 

news Source: koreabooyoutubethekoreandiet

Image Source: livesciencepinterests-mediaredpincerslabuznikwikimedia

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1