View 4.64K / Share

เคนดัล ไคลี่ เจอดราม่าหนักจนต้องออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการผ่านทางทวิตเตอร์

CELEB/Celeb News - เคนดัล ไคลี่ เจอดราม่าหนักจนต้องออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการผ่านทางทวิตเตอร์

เจอมรสุมข่าวเรื่องนั้นเรื่องนี้มามาก แต่ครั้งนี้ดูจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดที่ทำให้สองพี่น้องต้องประกาศขอโทษอย่างเป็นทางการผ่านทางหน้าทวิตเตอร์ของพวกเธอเลยทีเดียว จะเป็นเรื่องอะไร girldaily มีรายงานค่ะ

เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา แบรนด์ Kendall + Kylie แบรนด์เสื้อผ้าที่สองสาวทำร่วมกันเพิ่งปล่อยคอลเลคชั่นเสื้อยืดวินเทจลิมิเต็ดอิดิชั่นออกมาขายในราคาตัวละ 125 เหรียญ โดยเหตุที่ดั๊นนน...ทำเอาดราม่าบังเกิดแบบไฟไหม้เลยทีเดียวก็เพราะลายบนเสื้อนั้นคือการเอาภาพของศิลปินดังที่เป็นตำนานไปแล้ว อย่าง Tupac Biggie Metallica Pink Floyd Ozzy Osbourne และอีกมากมายนั้นมาสกรีนบนเสื้อ แค่นั้นก็ฟังดูไม่แปลกใช่มั้ย เพราะแบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นเก๋ๆ ก็ทำกันเยอะแยะไป เขาเรียกว่า "เสื้อวง" ไงล่ะ 

แต่ความดราม่ามันบังเกิดเมื่อพวกนางเอาลายหน้าตัวเองที่อัพไว้ในอินสตาแกรม มาพาดทับภาพของศิลปินเหล่านั้นอีกทีนี่สิ ก็เลยเกิดเป็นดราม่าไฟไหม้ลุกลามอย่างหนักถึงกับทำให้ทั้งเคนดัล และไคลี่ ต้องออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการผ่านทวิตเตอร์ของพวกนางเลยทีเดียว รวมทั้งพวกนางได้ลบภาพโปรโมทคอลเลคชั่นเสื้อนี้ออกไปจนหมด ทั้งอินสตาแกรมส่วนตัวและอินสตาแกรมของแบรนด์ รวมทั้งดึงคอลเลคชั่นนี้ออกจากเว็บไซต์ไปแล้ว ไม่มีขายอีกต่อไป 

แต่ความเสียหายก็เกิดขึ้นแล้วค่ะคุณ ทั้งสองสาวเจองานเข้ากองโตเลยทีเดียว

ทั้งสองนางโดนรุมถล่มยับทั้งจากโซเชียล และคนดังทั้งหลาย รวมทั้งญาติโยมเพื่อนฝูงของศิลปินเหล่านี้ ว่าพวกนางไม่ให้เกียรติศิลปินเหล่านี้ เป็นการกระทำที่เสียมารยาทอย่างแรง รวมทั้งอาจจะเป็นการทำผิดกฎหมายเรื่องทรัพย์สินทางปัญญาไปนู่นเลยทีเดียว 

อาทิเช่น อันนี้ของป้าชารอน ออสบอร์น ภรรยาของออสซี่ ออสบอร์น หนึ่งในศิลปินที่ถูกสกรีนลายบนเสื้อ นางทวีตว่า "Girls, you haven't earned the right to put your face with musical icons. Stick to what you know . . . lip gloss." แปลง่ายๆ คือ หนูจ๊ะ หนูไม่มีสิทธิเอาหน้าตัวเองไปอยู่บนภาพของมิวสิคไอคอนนะจ๊ะ ทำอะไรที่ตัวเองรู้ดีกว่าจ้ะ อย่างเช่น ....ลิปกลอส" อู๊ยยยยย... เผ็ชชชชค่ะป้า 

ในคำขอโทษของนางบอกว่า พวกนางไม่ได้คิดพิจารณาไตร่ตรองให้ดีก่อนปล่อยคอลเลคชั่นนี้ พวกนางรู้สึกเสียใจอย่างมากที่ทำให้หลายคนไม่สบายใจ พวกนางบอกว่าเป็นแฟนคลับของศิลปินเหล่านี้ ไม่ได้มีเจตนาที่จะดูหมิ่นหรือไม่ให้เกียรติแม้แต่น้อย และเสียใจจริงๆ ค่าาาา... ประมาณนี้ 

แต่ก็นั่นแหละนะ 

ดูเหมือนการกระทำที่ผ่านมาจากเรื่องอื่นๆ ของพวกนาง ที่ดูเหมือนโนสน โนแคร์ ก็เลยทำให้เหตุการณ์ครั้งนี้ชาวเน็ตดูจะคิดแบบว่า "อีกแล้วเหรอ? คู่นี้ชอบทำอะไรที่ไม่เห็นหัวคนอื่นอยู่แล้วนี่" อะไรประมาณนี้ 

แต่เรื่องนี้ที่กระทบธุรกิจของพวกนางจังๆ ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญให้ทั้งเคนดัล และไคลี่ ต้องคิดอะไรให้ถี่ถ้วนและรอบคอบกว่านี้ เอาน่า...พวกนางเพิ่งจะสิบเก้า ยี่สิบ ยังมีอะไรให้ทำพลาดอีกเย้ออออออ..... 

 

ที่มา : Sharon Osbourne Sent Off A Savage Tweet To Kendall And Kylie In Reaction To Their "Vintage" T-Shirt Line

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1