View 7.90K / Share

Bye Bye Runway ลินด์ซี่ วิกซัน อำลาวงการนางแบบด้วยเหตุผลน่าสงสารที่เป็นฝันร้ายของหญิงสาวทุกคน

CELEB/Celeb News - Bye Bye Runway ลินด์ซี่ วิกซัน อำลาวงการนางแบบด้วยเหตุผลน่าสงสารที่เป็นฝันร้ายของหญิงสาวทุกคน

ลินด์ซี่ วิกซัน ถือเป็นนางแบบลูกรักอีกคนของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ผู้มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่แค่นั้นเธอยังเป็นขวัญใจช่างภาพสายแฟชั่นมากมาย ด้วยความบอร์นทูบี บวกกับความโปรเฟสชั่นนอล แต่ด้วยวัยเพียง 23 เท่านั้นเธอกลับต้องจำใจอำลาวงการซะแล้ว ด้วยเหตุผลที่น่าสงสารจริงๆ

ถ้าคนที่ชอบติดตามข่าวสารวงการแฟชั่นน่าจะรู้จักสาวคนนี้ ไม่ก็ต้องคุ้นหน้าคุ้นตานางบ้างล่ะ เพราะทุกแฟชั่นชั้นสูง ทุกรันเวย์ ทั้งปารีส มิลาน นิวยอร์ก ลอนดอน นางไม่พลาด บวกกับเอกลักษณ์ที่เก๋สุดๆ คือ "ฟันห่าง" ของเธอที่ละม้ายคล้ายขุ่นแม่มาดอนน่า หน้ากลมๆ แก้มอิ่มๆ ปากเล็กแต่อวบอิ่มมากกกกกกกก.....คางบุ๋ม มีลักยิ้มน่ารักๆ เรียกว่ามีสไตล์เก๋ไก๋ถูกใจวงการแฟชั่นมากๆ 

เธอเดินมาหมดแล้วทุกห้องแฟชั่นชั้นสูง ทั้งเวอร์ซาเช่ ชาแนล บัลแมง ไมเคิล คอร์ส แต่แล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ลินด์ซี่ย์ นางแบบสาววัย 23 ปี ผู้ซึ่งทำงานนางแบบมาตั้งแต่อายุ 15 ก็ประกาศผ่านอินสตาแกรมของเธอว่าเธอตัดสินใจอำลาวงการนางแบบแล้ว เพราะเธอได้รับบาดเจ็บจากเอ็นเท้าหัวแม่โป้งฉีกขาด ซึ่งทำให้เธอไม่สามารถใส่รองเท้าส้นสูงได้อีกต่อไป ทำให้เธอต้องจำใจบอกลาวงการ "รองเท้าส้นสูง" นี้ไป โดยเธอบอกว่าเธอเสียใจที่ต้องบอกให้ทุกคนรู้ว่าด้วยอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นทำให้เธอต้องรีไทร์จากการเป็นนางแบบ 

นี่ล่ะที่เราบอกว่ามันคือฝันร้ายของหญิงสาวผู้หลงรักแฟชั่นเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณถูกห้ามให้ใส่รองเท้าส้นสูง แล้วนี่คืออาชีพของนาง นางต้องใส่ส้นสูงไม่ว่าจะเดินแบบ ถ่ายแบบ แต่ถ้าใส่ไม่ได้ มันก็ต้องจบ 

แม้เหตุการณ์นี้จะเป็นเรื่องน่าเศร้า แต่มันก็อาจจะไม่เลวร้ายไปเสียทั้งหมด ประตูบานใหม่ก็ยังเปิดรอลินด์เซย์อยู่ ตอนนี้เธอจึงเปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาส หันไปโฟกัสที่การทำธุรกิจใหม่ของเธอ จากการที่เธอมีความเป็นศิลปินในตัว เธอชอบงานดีไซน์ เธอจึงตัดสินใจทำธุรกิจเครื่องเคลือบ เซรามิก ปั้นถ้วยชามต่างๆ แทน 

ใครที่คิดถึงนาง นางก็ฝากบอกว่าไปติดตามผลงานด้านใหม่ที่นางรักไม่แพ้กันได้ที่อินสตาแกรมที่ลินด์เซย์เพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่นี้ @wixsondesign

ที่มา : Model Lindsey Wixson Is Retiring From the ‘High Heel Business’

Thanks Dr. Pace! I finally earned my first boot. #modellife #8years

A post shared by Lindsey Wixson (@lindseywixson) on

@micol.ceramics showing me all the ins and outs. #ceramics

A post shared by Lindsey Wixson (@lindseywixson) on

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1