View 5.81K / Share

จัสติน บีเบอร์ มีเงิบ หลังแอ๊วสาวในไอจีแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ

CELEB/Celeb News - จัสติน บีเบอร์ มีเงิบ หลังแอ๊วสาวในไอจีแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ

ถือเป็นข่าวกอสซิปฮาๆ ที่จัสตินโดนพิษนักแคปในตำนานเล่นงานซะแล้ว แต่สำหรับจัสตินแล้วเรื่องนี้นางคงชิลล์ๆ ขำๆ เสียมากกว่า ลองอ่านกันดูนะ

เจสสิก้า โกเบอร์ สาววัย 22 ปี เธอเป็นพนักงานประจำฟิตเนสแห่งหนึ่ง ที่ทำหน้าที่อยู่หน้าฟร้อนท์ และเธอก็ยังเป็นเทรนเนอร์ด้วย เรื่องมันเริ่มมาจากว่า เจสสิก้าคุยกับเพื่อนๆ ร่วมงานว่าน่าจะโพสต์รูปในอินสตาแกรมของยิมนี้สักรูปเนอะ แล้วทีมงานก็โพสต์รูปเธอผ่านแอพบูมเมอแรงกำลังยืนถือเอเนอร์จี้ดริงก์

หลังจากนั้นอินสตาแกรมของยิมนี้ก็ได้รับ direct messege จาก @justinbieber ถามถึงสาวในโพสต์ล่าสุดนี้เธอคือใคร พร้อมด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดง

หลังจากเจสสิก้า หญิงสาวที่จัสตินอยากรู้จักรู้เรื่อง นางก็ช็อกไปเลย (่น่าจะเป็นการช็อกในทางที่ดีนะ) แบบ เฮ้ยยยย... จัสติน บีเบอร์เชียวนะแกรรรรรร.....!!! นางบอกว่ามันแปลกมากเลย เขาแรนด้อมมาเจอรูปของเธอได้อย่างไร เพราะอินสตาแกรมของฟิตเนสนี้มีคนฟอลโลว์แค่ 70 เองมั้ง แถมก็ไม่ได้โพสต์รูปอะไรมากมายด้วยนะ

นางบอกว่านางก็แคปหน้าจอไว้เลย แล้วก็อัพขึ้นทวิตเตอร์ทันที

แต่หลังจากนางทวีตแบบนี้ไป นางก็ถูกตอบกลับเป็นจำนวนมากว่านางพลาดแล้วที่กระโตกกระตากขนาดนี้ แทนที่จัสตินจะอยากแอ๊วต่อ สงสัยป่านนี้เขาคงบล็อกนางไปแล้ว นางหมดโอกาสกิ๊กกับซุปตาร์ระดับโลกแล้วล่ะ กิ๊วๆๆๆ

แต่เจสสิก้าก็สวนกลับในทวิตเตอร์อีกรอบด้วยทวีตนี้

คือ มีแฟนแล้วอะค่ะ จัสตงจัสตินอะไรก็แทรกกลางไม่ได้หรอกค่าาาา.... (อันนี้เราเติมให้เอง)

แต่โดยรวมๆ แล้วนางบอกกับ buzzfeed ว่า นางไม่ได้มีเจตนาจะทำให้จัสตินดูน่ากลัว ครีพปี้หรืออะไรเลย นางรู้ว่าเขาก็ปกติ แอ๊วสาวตามสไตล์ไม่มีไร นางแค่อยากฟาดหน้าพวกที่มาตอบกลับนางในทวิตเตอร์ที่บอกว่านางพลาดแล้ว ที่แคปหน้าจอมาแฉแบบนี้ ซึ่งนางก็เลยต้องโชว์ซะหน่อยว่ารักแฟนมากนะยูว์ เข้าใจตรงกันนะ

แหม....แหม...แหม่.... เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจจะแอบมีความหวังเล็กๆ ว่าสักวันซุปตาร์ที่เราหมายปองอาจจะเข้ามาส่องไอจีเรา แล้วส่งแมสเสจมาแอ๊วมั่งแบบสาวคนนี้

ที่มา : Justin Bieber Slid Into The DMs Of A Gym To Ask About One Of Its Employees And I Am Shook

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1