View 2.55K / Share

สาเหตุสำคัญที่ปีนี้เคนดัล เจนเนอร์ไม่สวมปีกนางฟ้าขึ้นเวที VS ที่เซี่ยงไฮ้

CELEB/Celeb News - สาเหตุสำคัญที่ปีนี้เคนดัล เจนเนอร์ไม่สวมปีกนางฟ้าขึ้นเวที VS ที่เซี่ยงไฮ้

นางไม่แม้แต่จะไปออดิชั่นเพื่อขึ้นเวทีในปีนี้  ด้วยเหตุผลที่สำคัญมากๆ ด้วยนี่สิ

เสียใจด้วยกับแฟนคลับของเคนดัล เจนเนอร์ ที่ปีนี้นางคงไม่ไปเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ของแฟชั่นโชว์ที่เป็นงานแฟชั่นโชว์ในฝันของหญิงสาวที่เป็นนางแบบแทบทุกคนก็ว่าได้ นั่นคือ Victoria’s Secret Fashion Show โดยข่าวจาก TMZ รายงานว่านางไม่แม้แต่จะไปร่วมออดิชั่นของโชว์ในปีนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่าเคนดัลเพิ่งรับทรัพย์ก้อนงามและใหญ่บึ้มหลายล้านดอลลาร์จากแบรนด์ชุดชั้นในอีกแบรนด์อย่าง La Perla ทำให้นางเป็น brand ambassador ของ La Perla ไปโดยปริยาย และนางก็ได้เซ็นสัญญาที่จะไม่ได้รับอนุญาตให้ข้องเกี่ยวกับแบรนด์ที่ถือเป็นคู่แข่ง จึงทำให้นางติดสัญญานี้และไม่สามารถเดินแฟชั่นโชว์ที่ยิ่งใหญ่ตระการตาและทุกๆ คนต่างก็รอคอยจะดูโชว์นี้ของ VS เรื่องก็เป็นเช่นนี้แหละค่ะคุณทนาย 

ก็ถือเป็นเรื่องน่าเสียดาย เพราะชื่อเสียงและความดังของนางก็ทำให้งานนี้มีสีสันขึ้น ทั้งจีจี้และเบลล่าก็ด้วย เพราะนางแบบที่มีความเซเลบนี่จะช่วยเรียกเรตติ้งได้ดีมากๆ สำหรับเคนดัล นางขึ้นเวที VS ครั้งแรกเมื่อปี 2015 พร้อมๆ กับเพื่อนซี้อย่างจีจี้ นั่นเอง

 

ภาพจากแฟชั่นโชว์ของ La Perla Fall/Winter 2017 ที่เคนดัลโชว์กับลาเพอร์ล่า  

ในปีนี้จึงมีเพียงเพื่อนซี้ 2 ศรีพี่น้องอย่างจีจี้ และเบลล่า ที่คอนเฟิร์มว่าไปแน่นอนผ่านทางโซเชียลมีเดียของพวกนาง รวมทั้งนางฟ้าขาประจำก็มากันมากมาย ทั้ง ขุ่นแม่แห่งเวทีนี้อย่าง เอเดรียน่า ลิมา และอเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ้ และการกลับมาของนางฟ้าที่หายไปคลอดลูกอย่าง บีฮาติ พริ้นซ์ลู และแคนไดซ์ สเวนโพล และการกลับมาหลังจากหายหน้าหายตาไป 2 ปีอย่างสาวคาร์ลี่ คลอส ที่นางเคยเดินมาแล้วถึง 4 ครั้ง และยังมีผู้สวมแฟนตาซีบราเมื่อปีที่แล้วอย่าง จัสมิน ทูคส์ รวมทั้ง โจเซฟิน สครีฟเวอร์, มาร์ธา ฮันท์, โรมี่ สตริดจ์, ซาร่า แซมเปโอ้, สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ และเทย์เลอร์ ฮิลล์ ร่วมด้วยนางฟ้าหน้าใหม่ๆ อีกหลายนาง 

 

โดยปีนี้โชว์จะจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ และจะออนแอร์ทางช่อง CBS ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2017 ซึ่งถือเป็นการเปิดตลาดของวิคตอเรีย ซีเคร็ท ในแถบเอเชีย ทำให้ปีนี้มีสาวหมวยเดินเยอะกว่าปีก่อนๆ ด้วยนะ น้องหมวยจากปีก่อนทั้งหลิว เหวิน, ซุ่ยเหอ, หมิงซี่ มาหมด และมีหน้าใหม่เพิ่มมาอีกด้วยล่ะ   

 

ที่มา : Kendall Jenner Reportedly Out Of 2017 Victoria’s Secret Fashion Show: WTF Happened?

 

 

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1