View 1.08K / Share

ไคย่า เกอร์เบอร์ ขึ้นรันเวย์ครั้งแรกในชีวิตที่ NYFW และมีคนเอ็นดูนางมากมาย #มีคลิปของพี่ชายนางด้วยนะ

CELEB/Celeb News - ไคย่า เกอร์เบอร์ ขึ้นรันเวย์ครั้งแรกในชีวิตที่ NYFW และมีคนเอ็นดูนางมากมาย #มีคลิปของพี่ชายนางด้วยนะ

ในที่สุดนางก็เดินตามรอยคุณแม่ซินดี้ ครอว์ฟอร์ดมาติดๆ แล้ว มาดูกันว่าโชว์แรกของนางเป็นอย่างไร ที่นิวยอร์กแฟชั่นวีค

คิดอยู่แล้วว่ายังไงไคย่า เกอร์เบอร์ ก็ต้องเดินตามรอยคุณแม่ของน้อง แต่ไม่่คิดว่านางจะเดินไวขนาดเน้!

ด้วยวัยเพียง 16 ปีเท่านั้น ถือว่าเด็กมากที่สุดในโชว์ของ Calvin Klein เลยก็่ว่าได้ โดยโชว์นี้เป็นแฟชั่นโชว์ครั้งแรกในชีวิตของไคย่าเลยทีเดียว และครั้งแรกของเธอก็เริ่มต้นขึ้นที่นิวยอร์กแฟชั่นวีค Spring 2018 ซึ่งการปรากฎกายของไคย่า ก็ทำให้เราต้องนึกไปถึงอดีตหวานวันวานที่คุณแม่ของนาง ซินดี้ ครอว์ฟอร์ดเคยเป็นเจ้าแม่รันเวย์ในยุค 80's - 90's ซึ่งไคย่าทำได้ดีเลยทีเดียวสำหรับการเดินแบบครั้งแรกในชีวิต ในชุดเรียบง่ายเก๋ไก๋สไตล์แคลวิน ไคลน์ อย่างกางเกงขายาวสีเหลืองผ้าซาติน กับเชิ้ตขาวดำ และเพิ่มสีสันด้วยคอเต่าสีน้ำเงินข้างใน

ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่ซินดี้ก็ได้เคยบอกเป็นนัยๆ ก่อนที่ไ่คย่าจะอายุ 16 ไปเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เองว่านางจะเริ่มงานนางแบบแล้วล่ะ โดยคุณแม่ก็สอนดี๊ดี ซินดี้สอนน้องไคย่าว่า "เธอเข้าใจว่าโชว์แรกของซีซันมันจะเหนื่อยขนาดไหน และมันก็จะเหนื่อยเหมือนกันถ้าเธอไปเรียน หรือหางานทำที่ร้านขายเสื้อผ้า ดังนั้นจงเป็นคนตรงต่อเวลา จงเป็นโปรเฟสชั่นนอล อย่าทำตัวเป็นดีว่า หยุดเล่นโทรศัพท์ หนูอยู่ตรงนี้รายล้อมไปด้วยคนที่เก่งเหลือเชื่อ และอัดแน่นไปด้วยความรู้ จงตั้งใจฟัง ตั้งใจดู เปิดตาให้กว้างๆ มีสมาธิและสนุกไปกับมัน มันคือแฟชั่น"

นอกจากไคย่าจะมีคุณแม่น่าร้ากกกกกกกก....แล้ว นางยังมีคนซัพพอร์ทอยู่มากมาย อาทิเช่น คาร์ลี่ คลอส ที่นางนับถือเป็นพี่สาวเลยก็ว่าได้ คาร์ลี่ ก็เพิ่งโพสไอจีไปว่า นิวยอร์กแฟชั่นวีคนี้จะเป็นครั้งแรก และทุกคนจะต้องรักนาง ประมาณนั้น น่าร้ากกกกกกก

ขณะที่เราเขียนเรื่องนี้อยู่ นิวยอร์กแฟชั่นวีคก็ยังคงดำเนินต่อไป และเราเชื่อว่าน้องไคย่าจะได้เดินอีกหลายโชว์ อาจจะเป็นมาร์ค เจค็อบส์ที่นางเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมเดซี่อยู่ก็ได้เนอะ

และนี่คือคลิปของพี่ชายนาง เพรสลี่ย์ เกอร์เบอร์ ที่ถ่ายคลิปไว้ในอินสตาสตอรี่

 

เคนดัลยังคงขึ้นแท่นนางแบบค่าตัวแพงที่สุดแห่งปี ว่าแต่เท่าไหร่กันนะ?!

More story

  • 1